รีเซต

กรี๊ดให้สุดเสียง! "เซ้นต์-อร" โคจรเจอกันอีกครั้ง เตรียมลงซีรีส์ปลายปีนี้

กรี๊ดให้สุดเสียง! "เซ้นต์-อร" โคจรเจอกันอีกครั้ง เตรียมลงซีรีส์ปลายปีนี้
EntertainmentReport3
28 สิงหาคม 2566 ( 09:42 )
36.3K

True CJ Creations ปล่อยภาพ "เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา" และ "อร พัศชนันท์ เจียจิรโชติ" เตรียมโคจรมาเจอกันอีกครั้ง ในผลงานเรื่องใหม่ปลายนี้ ทำเอาแฟน ๆ ที่ติดใจในเคมีของทั้งคู่จากซีรีส์เรื่อง "Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี" ที่ลาจอไปแล้ว ฮือฮากันสนั่นโลกออนไลน์ 

กดดูเลย >> Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี ครบทุกตอน

ทำเอาแฟน ๆ ใจฟูขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อเห็นทาง True CJ Creations ปล่อยภาพของสองพระนาง "เซ้นต์ ศุภพงษ์" และ "อร พัศชนันท์" ที่โคจรมาเจอกันอีกครั้ง ซึ่งเป็นภาพที่ทั้งคู่กำลังนั่งเรียน Workshop กันอย่างตั้งใจสุด ๆ ซึ่งทางทรูซีเจยังแอบเปรยอีกว่า เป็นผลงานล่าสุดของทั้งคู่ปลายปีนี้ งานนี้ยิ่งกระตุกต่อมความอยากดูขึ้นมาอีกเป็นเท่าตัว เพราะเคมีของคู่นี้ดีแบบเต็มสิบไม่หัก ซึ่งแฟน ๆ ติดใจจากเคมีของคู่นี้ในซีรีส์เรื่อง "Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี" เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก แอ็คชั่น แฟนตาซี

แฟน ๆ ที่คิดถึงเคมีของทั้งคู่ ติดตามชมซีรีส์ "Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี" เล่าเรื่องราวของ อ๊อฟ (เซ้นต์ ศุภพงษ์) นักศึกษาคณะแพทย์ เขามีความสามารถพิเศษมองเห็นและปราบผีได้กับ จีนส์ (อร พัศชนันท์) ผีสาวความจำเสื่อมที่ตามหาอดีตและการตายของตัวเอง เมื่อเขาและเธอได้เจอทำให้จีนส์ ฝังใจว่าอ๊อฟต้องช่วยให้ความทรงจำของเธอกลับคืนมา เธอจึงตามติดอ๊อฟเหมือนเงาตามตัว ความใกล้ชิดสนิทสนมระหว่างคนกับผี กลับทำให้ทั้งคู่ยิ่งผูกพันกัน จนความรู้สึกภายในใจเริ่มก่อตัวเป็นความรัก สามารถรับชมได้ที่ TrueID

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  truecjcreations