รีเซต

“21 วัน มีฉันมีเธอ” ขนทัพนักแสดง เปิดตัวสุดอบอุ่น แฟนคลับแห่ร่วมงานคึกคัก

“21 วัน มีฉันมีเธอ” ขนทัพนักแสดง เปิดตัวสุดอบอุ่น แฟนคลับแห่ร่วมงานคึกคัก
EntertainmentReport1
8 สิงหาคม 2565 ( 08:00 )
1.7K

เปิดตัวสุดอบอุ่นสำหรับซีรีส์วายเรื่อง “21 วัน มีฉันมีเธอ” ของค่าย "Rookie Thailand" ที่งานนี้ได้ขนทัพนักแสดงวัยรุ่นมากันเพียบ นำโดย คู่จิ้นเคมีใหม่ บีเวอร์ พรรษพล เจนสรรพกิจกุล และ ทีเร็กซ์ คุณากร สุนันธรรม ร่วมด้วย ปรัชญ์ อิทธิชัยเจริญ , บิ๊กบูม จิรายุ สงวนศิลป์, แบม พิชชาพร คีตวัฒนานนท์ และ เบล วริศรา จิตปรีดาสกุล พร้อมทั้งนักแสดงวัยใสขวัญใจวัยทีน อาทิ โอม ธนกฤต เจียมจรรยา,ตู้เซฟ กฤตวัฒน์ สุวานิชย์, ฟร้องซ์ ธรรมศิริ อัมพุช, วิน ธนาคม มีนธนานันท์ และ เจฟ ณธเดช ปิติตรานันท์ ต่างก็แท็คทีมกันมาร่วมสร้างสีสันและเชิญชวนแฟนๆ ให้ติดตามชมซีรีส์ “21 วัน มีฉันมีเธอ”กันอย่างคึกคัก ณ ลานหน้าเอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ

“21 วัน มีฉันมีเธอ” ขนทัพนักแสดงเปิดตัวสุดอบอุ่น แฟนคลับแห่ร่วมงานคึกคัก

เริ่มต้นความสนุกกันด้วยทีเซอร์ซีรีส์สุดคิวท์ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนที่ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดกร๊าดเขินตัวบิดยิ้มน้อยยิ้มใหญ่กันสุดๆ แล้วส่งต่อความน่ารักสดใสไปกับเสียงน่ารักๆ ของ “เบล วริศรา” กับการโชว์ร้องเพลงประกอบซีรีส์ “บังเอิญตั้งใจรัก” ให้ได้ฟังกันสดๆ บนเวทีเป็นครั้งแรก เรียกว่าทัชใจเหลือเกิน ทำเอาเคลิ้มไปตามๆ กัน หลังจากนั้นก็เข้าสู่ช่วงเวลาที่ทุกคนเฝ้ารอ กับการเปิดตัวนักแสดงของเรื่องที่มาในธีมชุดนักเรียนสุดคิวท์ ให้แฟนๆ และสื่อมวลชนได้รัวชัตเตอร์เก็บภาพน่ารักๆ ก่อนจะไปพูดคุยถึงบทบาทต่างๆ ของแต่ละคน รวมทั้งแลกเปลี่ยนประสบการณ์แชร์เบื้องหลังการทำงานกันอย่างสนุกสนาน พร้อมด้วยผู้กำกับ สิทธิชัย จุกสิริ ที่มาพูดถึงความน่าสนใจของซีรีส์เรื่องนี้ กับเรื่องราวความสัมพันธ์ของเหล่าวัยรุ่น ที่ไม่ได้ว้าวุ่นแค่เรื่องความรักเท่านั้น แต่ยังมีความผูกพันธ์ระหว่างเพื่อนและครอบครัวมานำเสนอให้เห็นกันด้วย แถมยังเอ่ยปากชื่นชมความตั้งใจของเหล่าน้องๆ นักแสดง ที่สามารถดึงเสน่ห์และตัวตนของตัวเองที่แตกต่างกัน มาเล่นประคบคู่กันจนเกิดเคมีใหม่ได้อย่างลงตัว

นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรม Lucky Draw ให้แฟนคลับ ผู้ร่วมงานได้ร่วมสนุกและลุ้นรางวัลไปพร้อมกัน โดยผู้โชคดีก็ได้รับของที่ระลึกเป็นโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นของเหล่านักแสดงทั้ง 6 คน ที่เซ็นให้แบบสดๆ พร้อมถ่ายรูปใกล้ชิดบนเวที ก่อนจะปิดท้ายด้วยกิจกรรม Photo card set ที่เปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดสบตาเหล่านักแสดงคนโปรดกันแบบตัวต่อตัว เรียกว่าอบอุ่นหัวใจและฟินไปตามๆ กัน

ติดตามชมซีรีส์เรื่อง "21 วัน มีฉันมีเธอ" ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00 น. ทาง YouTube : RookieThailand,https://youtube.com/c/RookieThailand #21วันมีฉันมีเธอ #21DaysTheory และสามารถติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ทุกช่องทางของ ‘ROOKIETHAILAND

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :