รีเซต

เรื่องย่อ 21 วัน มีฉันมีเธอ ค่าย Rookie Thailand

เรื่องย่อ 21 วัน มีฉันมีเธอ ค่าย Rookie Thailand
EntertainmentReport1
20 สิงหาคม 2565 ( 00:01 )
5.6K

เรื่องย่อซีรีส์ 21 วัน มีฉันมีเธอ ค่าย Rookie Thailand ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00 น. เริ่ม 7 สิงหาคมนี้ ทาง YouTube : RookieThailand นักแสดงหน้าใสเคมีใหม่ออร่าความมุ้งมิ้งเกินต้าน อย่าง บีเวอร์ พรรษพล เจนสรรพกิจกุล และทีเร็กซ์ คุณากร สุนันธรรม ควงคู่กันมากระชากใจแฟนๆ กับโมเมนต์น่ารักน่าหยิก พร้อมด้วยก๊วนเพื่อนซี้ไม่ว่าจะเป็น ปรัชญ์ อิทธิชัยเจริญ บิ๊กบูม จิรายุ สงวนศิลป์แบม  พิชชาพร คีตวัฒนานนท์ และเบล  วริศรา จิตปรีดาสกุล ที่มาเสริมทัพความหรรษาพาแฟนๆ ไปเที่ยวฟินแลนด์สุดแสนโรแมนติก ผลงานกำกับโดยของ สิทธิชัย จุกสิริ รับรองฟินจิ้นกันครบรสทุกตอนแน่นอน

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ 21 วัน มีฉันมีเธอ ค่าย Rookie Thailand

“21 วัน มีฉันมีเธอ” เป็นเรื่องราวของ คิว (ทีเร็กซ์ คุณากร สุนันธรรม) หนุ่มธรรมดาที่ทำอะไรก็ไม่สำเร็จสักอย่าง ถูกท้าทายให้เอาชนะจาก เอ็กซ์ (บีเวอร์ พรรษพล เจนสรรพกิจกุล) หนุ่มฮอตที่เก่งไปซะทุกเรื่อง แถมยังต้องทำให้ได้ภายใน 21 วัน เดือดร้อนไปถึงสองเพื่อนสนิทร่วมก๊วนอย่าง ทอย (ปรัชญ์ อิทธิชัยเจริญ) และ แฟรงค์ (บิ๊กบูม จิรายุ สงวนศิลป์) ภารกิจช่วยเหลือเพื่อนให้เป็นผู้ชนะจึงเริ่มต้นขึ้นและแอบวุ่นยิ่งกว่าเดิม เมื่อยิ่งเป็นคู่แข่งก็ยิ่งอยู่ในสายตา การที่คิวได้ใกล้ชิดเอ็กซ์ทำให้ทั้งสองได้รู้จักกันและกันมากขึ้น นำพาไปสู่ความรู้สึกใหม่ที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน เวลากระชั้นเข้ามาทุกที คิวจะจัดการกับความรู้สึกตัวเองยังไง จะเปลี่ยนตัวเองจากคนแพ้ได้หรือไม่ พร้อมหาคำตอบไปด้วยกัน ในซีรีส์เรื่อง "21 วัน มีฉันมีเธอ" ทุกวันอาทิตย์ (เริ่ม 7 สิงหาคมนี้) เวลา 20.00 น. ทาง YouTube : RookieThailand https://youtube.com/c/RookieThailand #21วันมีฉันมีเธอ #21DaysTheory  

เรื่องย่อ 21 วัน มีฉันมีเธอ EP.1 วันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม 2565

มื่อ  คิว (ทีเร็กซ์  - คุณากร สุนันธรรม) บังเอิญรู้จัก เอ็กซ์ (บีเวอร์ - พรรษพล เจนสรรพกิจกุล) แถมยังถูกท้าทายให้เอาชนะให้ได้ภายใน 21วัน จากคนไม่รู้จักกันต้องกลายมาเป็นคู่แข่ง พวกเขาจะเปลี่ยนสถานะจากคู่แข่งเป็นคู่ซี้ได้หรือไม่ต้องไปลุ้นและติดตาม

เรื่องย่อ 21 วัน มีฉันมีเธอ EP.2 วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565

หลังจากที่ คิว (ทีเร็กซ์ - คุณากร สุนันธรรม) รับคำท้าของ เอ็กซ์ (บีเวอร์ - พรรษพล เจนสรรพกิจกุล) จนทำให้เอ็กซ์ได้รับบาดเจ็บ เอ็กซ์ถือโอกาสให้คิวคอยดูแลตนอย่างใกล้ชิด ทั้งสองจะเข้าใจกันได้หรือไม่

<

เรื่องย่อ 21 วัน มีฉันมีเธอ EP.3 วันอาทิตย์ที่ 22 สิงหาคม 2565

หลังจากที่ คิว (ทีเร็กซ์ - คุณากร สุนันธรรม) เริ่มสนิทกับ เอ็กซ์ (บีเวอร์ - พรรษพล เจนสรรพกิจกุล) ความรู้สึกของคิวก็เปลี่ยนไปจากเดิม ยิ่งใกล้กันก็ยิ่งรู้จักกันมากขึ้น ทั้งสองจะรู้ใจกันหรือไม่ ติดตามชมซีรีส์ #21วันมีฉันมีเธอ EP3 วันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม นี้

เรื่องย่อ 21 วัน มีฉันมีเธอ EP.4 วันอาทิตย์ที่ 28 สิงหาคม 2565

เมื่อความสัมพันธ์เดินทางมาถึงจุดเปลี่ยน บทสรุปของเอ็กซ์ (บีเวอร์ - พรรษพล เจนสรรพกิจกุล) และ คิว (ทีเร็กซ์ - คุณากร สุนันธรรม) จะเป็นอย่างไร แล้ว ทฤษฎี 21 วัน จะใช้ได้จริงหรือไม่? ต้องไปลุ้นและติดตามวันอาทิตย์ที่ 28 สิงหาคม 2565 เวลา 20.00 น.

รายชื่อนักแสดงซีรีส์ 21 วัน มีฉันมีเธอ ค่าย Rookie Thailand

  • บีเวอร์ พรรษพล เจนสรรพกิจกุล รับบท เอ็กซ์
  • ทีเร็กซ์ คุณากร สุนันธรรม รับบท คิว
  • ปรัชญ์ อิทธิชัยเจริญ รับบท ทอย
  • บิ๊กบูม จิรายุ สงวนศิลป์ รับบท แฟรงค์
  • แบม พิชชาพร คีตวัฒนานนท์ รับบท มุก
  • เบล วริศรา จิตปรีดาสกุล รับบท มายด์