รีเซต

ไบร์ท-ตู โชว์ซีนหวาน หลังเจอศึกหนัก แฟนๆ ฟินดัน #F4ThailandEP11 ขึ้นเทรนด์ฮิตทันที

ไบร์ท-ตู โชว์ซีนหวาน หลังเจอศึกหนัก แฟนๆ ฟินดัน #F4ThailandEP11 ขึ้นเทรนด์ฮิตทันที
EntertainmentReport
6 มีนาคม 2565 ( 08:00 )
829
5

ข่าวบันเทิงวันนี้

F4 Thailand EP.11 เข้มข้นขึ้นมาทุกที กับเรื่องราวความรักของ “ธาม” (ไบร์ท วชิรวิชญ์)  ที่มี กอหญ้า (ตู ต้นตะวัน) หลังจากที่กอหญ้าโดนจับตัวไปเพื่อล่อให้เขาออกมา แล้วรวมตัวเพื่อแก้แค้นกับสิ่งที่ธามทำไว้กับพวกเขา งานนี้ธามรู้ว่ามันคือแผนหลอกเขาไปตายแต่เขาก็ยอม งานนี้แฟนๆ ซีรีส์อินหนักมากดัน #F4ThailandEP11 ขึ้นเทรนด์ฮิตทวิตเตอร์ทันที

F4 Thailand EP.11

เหตุการณ์เริ่มทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ เมื่อ “ทะเล” (เค เลิศสิทธิชัย) ขอปิดบัญชีแค้นกับกลุ่ม F4 ด้วยการทำร้ายร่างกาย “เร็น” (ดิว-จิรวรรตน์) และจับ “กอหญ้า” (ตู-ต้นตะวัน) ไปเป็นตัวประกัน งานนี้ทำเอา “ธาม” (ไบร์ท-วชิรวิชญ์) เดือดขั้นสุด รีบบุกไปช่วยชีวิต “กอหญ้า” ทันที โดยมี “กวิน” (วิน-เมธวิน) และ “เอ็มเจ” (นานิ-หิรัญกฤษฎิ์) คอยบอกเบาะแส มาลุ้นกันว่า!! สุดท้าย “ธาม” จะช่วยชีวิต “กอหญ้า” ไว้ได้หรือไม่ 

ทันทีที่ออนแอร์ F4 Thailand EP.11 ทุกคนก็ต่างลุ้นว่าธามจะไปช่วยกอหญ้าได้หรือไม่ ซึ่งแน่นอนพระเอกของเรายอมพลีชีวิตเพื่อแลกกับคนที่รัก แต่สุดท้ายความแข็งแกร่งของกอหญ้าก็ช่วยชีวิตธามอีกครั้ง และครั้งนี้ทำให้พวกเขาเจ็บหนักจนต้องพักฟื้นที่โรงพยาบาลอยู่หลายวัน กอหญ้าทันทีที่รู้ตัวก็เข้าไปหาธามและเธอก็คิดว่าธามได้ตายจากไปเลยทำให้เธอร้องไห้เสียใจสารภาพรักออกมาต่อหน้าหนุ่มๆ F4 ซึ่งธามได้เฉลยว่าเขายังไม่ตายทำให้กอหย้าอายจนต้องอารวาทแก้เขินแทน เรื่องราวของแก๊งF4 ยังไม่จบลงง่ายๆ ธามตามไปขอโทษเหยื่อทุกคน แต่ก็ยังจะโดนขู่แบล็คเมลว่าจะโพสต์ทุกอย่างที่เกี่ยวกับใบแดงลงโซเชียลทั้งหมด แต่เรื่องราวก็จบลงอย่างง่ายได้เพราะคำพูดของกอหย็าที่ทำให้ ทะเลหยุดแก้แค้นF4 และเดินหน้าใช้ชีวิตของเขาดูแลภูผาต่อไป ส่งท้ายด้วยซีนหวานๆ ที่ํธามและกอหญ้า ตกลงเป็นแฟนกันอย่างเต็มปากสักที เป็นอีพีที่ครบทุกรสจนแฟนๆ พากันดัน #F4ThailandEP11 ขึ้นเทรนด์ฮิตทวิตเตอร์ทันที 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา bbrightvc