รีเซต

เกมรักทรยศ EP.14 : "แอน - อนันดา" คัมแบ็คเลิฟซีนร้อนแรงรีรันความสุขอีกครั้ง

เกมรักทรยศ EP.14 : "แอน - อนันดา" คัมแบ็คเลิฟซีนร้อนแรงรีรันความสุขอีกครั้ง
EntertainmentReport3
3 ตุลาคม 2566 ( 21:39 )
8.1K

"เกมรักทรยศ EP.14" เป็นคู่ที่ดุเดือดกันมาตั้งแต่เริ่มเรื่องไม่ว่าจะฉากหวาน เลิฟซีน หรืออารมณ์ดราม่า พระนางคู่นี้ "แอน ทองประสม" และ "อนันดา เอเวอริงแฮม" เคมีทะลุจอไม่เคยทำให้ผิดหวัง ออกมาแต่ฉากแรงและเชือดเฉือนกันได้โล่ 

เกมรักทรยศ EP.14

ล่าสุดเห็นแล้วก็ต้องอึ้งฝีมือการแสดงกับฉากที่ อธิน (อนันดา เอเวอริงแฮม) มาส่งลูกชาย พัชร์ (แม็ค ณัฐพัชร์) กลับบ้าน หมอเจน (แอน ทองประสม) เมียเก่า พอเจอหน้ากันก็ไม่วายจิกกัดกันด้วยความแค้น แต่ถ่านไฟเก่ามันร้อนหมอเจน เลยขอรื้อฟื้น และด้วยความแซ่บของเมียเก่า อธิน ก็ไม่พูดพล่ามทำเพลง คว้าตัวมานัวเนียถึงทรวงอย่างหิวกระหาย! ด้านหมอเจน ก็ไม่เบายั่วผัวเก่าได้เผ็ดสุด ผู้ชมเตรียมจิกหมอนรอกันเลย 

เบื้องหลังฉากเลิฟซีนสุดเร่าร้อนนี้ 2 ผู้กำกับ เก้า วิรดา และ เอ้อ บุณณ์ญาณ์ แห่งค่าย จูเวไนล์ ค่อนข้างซีเรียส มีการส่ง แอน ทองประสม และ อนันดา ไปเวิร์คช็อป และมาคุยกันก่อนว่าลิมิตประมาณไหน จากนั้นก็ให้ทั้งคู่มาดูดีไซน์เลิฟซีนว่าจะเล่นกันอย่างไร โดยเปิดโอกาสให้ทั้งคู่ช่วยออกไอเดียด้วย  ซึ่งทั้งสองคนเริ่มสนิทกันหลังจากเวิร์คช๊อปและผ่านการถ่ายทำฉากถึงเนื้อถึงตัวกันมาพอสมควรแล้ว ก็เลยเล่นกันได้เต็มที่แบบไม่ตะขิดตะขวงใจ ก่อนจะเริ่มถ่ายผู้กำกับก็ให้ทั้งคู่มาซ้อมบล็อคกิ้งต่าง ๆ เนื่องจากเป็นเลิฟซีนใหญ่ที่ใช้พื้นที่หลายส่วนในครัว ไม่ว่าจะเป็นบนโต๊ะอาหาร ข้างกระจก บนโซฟา ซึ่งต้องใช้สมาธิค่อนข้างมาก จากนั้นก็สั่งเดินกล้อง แอน อยู่ในชุดเหมือนจะเรียบร้อยแต่จริง ๆ แล้วยั่วยวนสุด ๆ ทำเอาอนันดาทนไม่ไหว พุ่งเข้าไปนัวเนีย ไล่จูบมาตั้งแต่ขาเรื่อยขึ้นมาจนถึงคอด้วยความเสน่หาสุดห้ามใจ ทั้งคู่กอดรัดฟัดจูบโรมรันพันตูกันสักพัก ทีนี้ฝ่ายรุกเปลี่ยนเป็นแอน สู้กลับพลิกตัวเป็นผู้นำเกมรักในครั้งนี้บ้าง เหมือนแม่เสือสาวเตรียมตะครุบเหยื่อ โดยที่เหยื่ออย่างอนันดานอนรอตาเป็นมัน 

งานนี้จะเป็นเพราะถ่านไฟเก่ายังร้อน หรือจะเป็นแผนการของใครอีกหรือไม่กับเกมรักนี้คงต้องตามไปดูกัน  บอกเลยว่าฉากนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด ตามชมได้ในละคร "เกมรักทรยศ" (The Betrayal) วันพฤหัสบดีที่ 5 ตุลาคม นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :