รีเซต

เรือนชฎานาง EP.18 : เฮี้ยนหนัก "จั๊กจั่น" คิดบัญชีแค้น "อ๋อม-นนนี่" สองแม่ลูกเฉียดตาย

เรือนชฎานาง EP.18 : เฮี้ยนหนัก "จั๊กจั่น" คิดบัญชีแค้น "อ๋อม-นนนี่" สองแม่ลูกเฉียดตาย
EntertainmentReport3
21 พฤศจิกายน 2566 ( 08:00 )
189

"เรือนชฎานาง EP.18" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 แค้นฝังหุ่นและรอวันที่คนชั่วต้องได้รับผลกรรม สำหรับ "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข" อีพี18 ที่งานนี้ลงทุนแต่งเอฟเฟกต์ผีชวนขนหัวลุก ออกตามคิดบัญชีคนชั่ว ครั้งนี้หวยออกที่ "อ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์" อีกรอบ คราวที่แล้วยังรอดตาย คราวนี้ขอกระทืบอกบีบคอหวังให้ตายคามือ แถมความซวยยังตามมาถึง "นนนี่ ณัฐชา ชูมักเคอร์" ที่เข้ามาเห็นเหตุการณ์สุดสะพรึง ก็เลยถูกหางเลขไปด้วย เบื้องหลังกว่าจั๊กจั่น จะออกมาน่ากลัวขนาดนี้ ต้องแปลงโฉมแต่งเอฟเฟกต์นานหลายชั่วโมง จะสยองขนขนลุกแค่ไหนมีภาพมาฝากกัน

กดดูเลย >> เรือนชฎานาง ครบทุกตอน 

เป็นฉากที่ ชฎาเพชร (นนนี่ ณัฐชา) และ ประไพ (อ๋อม สกาวใจ) วางยาหวังฆ่า ชฎาพลอย (หนูนา หนึ่งธิดา) แต่ไม่สำเร็จ ทำให้ดวงวิญญาณของ ชฎาพร (จั๊กจั่น อคัมย์สิริ) แค้นหนักทำร้าย 2 แม่ลูกอย่างทรมาน ด้วยการอาละวาด ทำลายข้าวของ บีบคอ ชฎาเพชร จนร้องโวยวายขอความช่วยเหลือ ประไพ รีบกรูมาช่วยลูก ชฎาพร ตรงเข้ามาบีบคอ ร่างตกลงกระแทกพื้น พร้อมเหยียบอกซ้ำ จนทำให้สองแม่ลูก เฉียดวินาทีแห่งความตาย

เบื้องหลังฉากนี้ เป็นอารมณ์หลอน ๆ ที่จั๊กจั่น ต้องตามอาฆาต ตามทำร้ายบีบคอ นนนี่ และ อ๋อม จนตัวลอย พร้อมจะฆ่า แบบไม่สนใจสิ่งใด ฉากนี้ทั้งคู่ต้องดิ้นสู้ทุกทาง แถมยังต้องพังกองถ่ายแบบกระจัดกระจาย เมื่อผู้กำกับไฟเขียวให้เต็มที่ งานนี้ สาวนนนี่ จัดให้ พังข้าวของเมามัน จนเละเทะสุด ๆ ไม่รู้ไปเอาแรงมาจากไหน เพราะต้องถ่ายทำกันหลายรอบ มีทั้งเฟรมที่เห็นผี กับไม่เห็นผี ขนาดว่าเตรียมใจมาแล้ว แต่พอถึงซีนที่ผีโผล่มาดึงขา บีบคอ ทำเอา อ๋อมและนนนี่ ช็อก เพราะเห็นรูปร่างที่แต่งเอฟเฟกต์ของจั๊กจั่นที่สมจริงตั้งแต่หัวจรดเท้า ถึงกับกรี๊ดจริงกลัวจริง เป็นการบิ้วส่งอารมณ์หลอน ๆ เขย่าขวัญได้ดีสุด ๆ เพราะฟากสาวจั๊กจั่น จัดหนักจัดเต็ม แปลงโฉมแต่งเอฟเฟกต์ผีนานเกือบ 2 ชั่วโมง งานนี้ถือว่าสัมฤทธิ์ผล เพราะออกมาแล้วชวนสะพรึง ขนหัวลุก แน่นอน แต่ สปอยล์เลยว่า นี่เป็นผีชฎาพรเลเวล1เท่านั้น หลังจากนี้สาวจั๊กจั่นจะพกความหลอนมาแบบเต็มลิมิตกว่านี้แน่นอน เมื่อประไพ และ ชฎาเพชร ต้องเจอชฎาพรในเวอร์ชันน่ากลัว สองแม่ลูกจะรอดพ้นจากเหตุการณ์น่าขนลุกนี้ไปได้อย่างไร  

ติดตามได้ในละคร "เรือนชฎานาง" วันอังคารที่ 21 พฤศจิกายน 2566 เวลา 18.00 น. และ เวลา 22.15 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27  หรือสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :