รีเซต

หนูยังโอเค! จียอน รีวิวอาการหลังฉีดวัคซีนเข็ม 2 หนักกว่าที่คิด

หนูยังโอเค! จียอน รีวิวอาการหลังฉีดวัคซีนเข็ม 2 หนักกว่าที่คิด
Entertainment Report_3
25 สิงหาคม 2564 ( 11:20 )
73

ข่าวบันเทิงวันนี้

ซอ จียอน รีวิวอาการหลังฉีดวัคซีนโมเดอร์น่าครบ 2 เข็ม ในทริปเที่ยวประเทศสหรัฐอเมริกา เจ้าตัวเผยหนักกว่าที่คิด ไม่ได้ป่วยหนักแบบนี้มานานแล้ว อาการมาหมดทั้งไข้ ผื่นแดง อาการคัน 

 จียอน รีวิวอาการหลังฉีดวัคซีนเข็ม 2 หนักกว่าที่คิด

ควงคู่กันไปเที่ยยวพร้อมฉีดวัคซีนไปด้วยในตัว สำหรับคู่รัก จียอน และ ฮั่น อิสริยะ เราได้เห็นสาวจียอนโพสต์รูปและคลิปที่ตะเวนเที่ยวตามที่ต่าง ๆ แบบรัว ๆ ทำเอาอิจฉาไม่น้อยเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังสาวจียอนยังฉีดวัคซีนโมเดอร์น่าครบ 2 เข็มแล้ว โดยล่าสุดเธอรีวิวอาการหลังฉีดวัคซีนเข็ม 2 ว่าหนักเอาการ มาทั้งไข้ ผื่นแดง คันและแข็งบริเวณที่ฉีด เธอบอกว่าต่างกับเข็มแรกมาก นอกจากนี้สาวจียอนยังเผยอีกว่า...

"2nd jab done 💉🩹✔️
.
มาเล่าอาการหลังฉีดโดส 2 ค่ะ จีฉีดไปวันที่ 21 ค่ะ ก่อนฉีดได้กินยาดักไว้ 1 เม็ด (เพราะหลาย ๆ คนร่วมถึงครอบครัวหนูบอกว่าโดส 2 จะหนักกว่าโดสแรก) ตอนฉีดรู้สึกเจ็บมาก ๆ หรือหมอมือหนักแต่ร้องอ๊าก 1 ที หลังฉีดผ่านไปไม่มีอาการอะไรเลยแค่ปวดแขนนิด ๆ ก็เลยคิดว่าคงไม่มีอาการเหมือนโดสแรก จน 14 ชม. ผ่านไปและแล้วไข้ก็มาตอนตี 4 หนาวมากทั้ง ๆ ที่ปิดแอร์ เมื่อยทั้งร่างกาย เดี๋ยวก็ไข้ขึ้น ๆ ลง ๆ เหงื่อออกเยอะมากด้วย คือไม่ได้ป่วยแบบนี้มานานหลายปี ทรมาน
มากกกกก แล้วเป็นแบบนี้ถึงอีกวันเต็ม ๆ 😩 วันนี้ตื่นมาก็รู้สึกเบากว่าเมื่อวานแต่ก็ยังวูบ ๆ อยู่และแขนตรงที่ฉีดคือยังที่เห็นในรูปค่ะ มันไม่ค่อยชัดในรูปแต่ตัวแดง ๆ เหมือนโดนแมลงกัด มันแข็ง ๆ ร้อน ๆ คัน ๆ ไม่รู้ว่าเป็นเรื่องปกติไหม แต่ถ้าพรุ่งนี้ยังเป็นอยู่ว่าจะไปหาหมอค่ะ หนูโอเค หนูสบายดีค่ะ 😆😆 ดูแลตัวเองกันนะคะทุกคน♥️ #moderna"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  queengyeon

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี