รีเซต

ประวัติ เบียร์ สรณัฐ มัสยวานิช เสียชีวิตแล้ว

ประวัติ เบียร์ สรณัฐ มัสยวานิช เสียชีวิตแล้ว
EntertainmentReport3
8 เมษายน 2567 ( 10:34 )
1.6K

ประวัติ เบียร์ สรณัฐ มัสยวานิช

เบียร์ สรณัฐ มัสยวานิช น้องชายของนักแสดงชื่อดัง ฟลุค เกริกพล มัสยวานิช และ พั้นช์ ชนมาศ มัสยวาณิช เบียร์เคยสร้างชื่อและเป็นที่รู้จัก ในบทของ อาเล้ง ซิตคอมในตำนานเรื่อง เฮง เฮง เฮง จากนั้นค่อย ๆ เฟดไปทำธุรกิจและผันตัวเป็นนักดนตรี เรามักจะเห็นหน้าเบียร์ผ่านสื่อโซเชียลบ่อยครั้ง ก่อนจะทราบข่าวร้าย เบียร์ได้จากไปอย่างสงบ จากอาการหัวใจวาย ด้วยอายุ 37 ปี เมื่อวันที่ 7 เม.ย.2567

ประวัติ เบียร์ สรณัฐ มัสยวานิช 

ด้านชีวิตในวงการบันเทิง เบียร์ สรณัฐ สร้างชื่อและเป็นที่รู้จัก ในบทของ อาเล้ง ซิตคอมในตำนานเรื่อง เฮง เฮง เฮง เขาเคยได้รับฉายา เด็กแสบ ประจำวงการบันเทิง ก่อนที่จะค่อย ๆ เงียบหายจากวงการ และผันตัวเป็นนักธุรกิจ และนักดนตรี โปรดิวเซอร์เพลง ค่าย Summer Sun Records

ด้านชีวิตส่วนตัว เบียร์ สรณัฐ นอกจากงานเพลงที่ทำในวงการแล้ว เบียร์ ยังลุยธุรกิจเกี่ยวกับกัญชา จึงร่วมกับผู้ที่มีแนวทางเดียวกันก่อตั้ง Sukhumweed Industries โดยมีร้าน Sukhumweed ตั้งอยู่ซอยสุขุมวิท 42 เรามักจะเห็นหน้าเบียร์ผ่านสื่อโซเชียลบ่อยครั้ง จากงานสังคมต่าง ๆ ก่อนจะทราบข่าวร้าย เบียร์ได้จากไปอย่างสงบ จากอาการหัวใจวาย ด้วยอายุ 37 ปี เมื่อวันที่ 7 เม.ย.2567 สร้างความตกใจเป็นอย่างมาก ซึ่งทุกคนได้โพสต์ไว้อาลัยเบียร์และพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เบียร์เป็นผู้ชายที่จิตใจดีมาก ๆ คนหนึ่ง สำหรับกำหนดการ เบียร์ จะมีพิธีสวดอภิธรรม วันที่ 8-10 เม.ย.2567 เวลา 18.00 น. พิธีฌาปนกิจ วันที่ 11 เม.ย.2567 เวลา 16.00 น. ณ วัดบางพูด อ.เมือง จ.ปทุมธานี 

ซิตคอม

  • เฮง เฮง เฮง

ผลงานเพลง

  • นักดนตรี โปรดิวเซอร์ ค่าย Summer Sun Records

ไอจี เบียร์ สรณัฐ @beer.soranut

https://www.instagram.com/beer.soranut 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  beer.soranut