รีเซต

"พลอยชมพู" อวดสายตาชาวโลกลุคชุดไทย ในงานคอนเสิร์ตโปรโมท ซีเกมส์ 2023

"พลอยชมพู" อวดสายตาชาวโลกลุคชุดไทย ในงานคอนเสิร์ตโปรโมท ซีเกมส์ 2023
EntertainmentReport2
18 พฤษภาคม 2566 ( 14:07 )
98

เป็นอีกปรากฎการณ์ครั้งสำคัญของคนไทยที่นอกจากนักกีฬาจะไปแสดงความสามารถใน ซีเกมส์ 2023 ที่ประเทศกัมพูชาแล้ว ยังมีนักร้องสาวเสียงสวย "พลอยชมพู ญานนีน ไวเกล" ที่เป็นตัวแทนของประเทศไทยไปร่วม โชว์พลังเสียงในงานคอนเสิร์ตโปรโมทซีเกมส์ครั้งนี้อีกด้วย

"พลอยชมพู" อวดสายตาชาวโลกลุคชุดไทย ในงานคอนเสิร์ตโปรโมท ซีเกมส์ 2023

สิ่งที่โดดเด่นไม่แพ้เสียงร้องคือชุดไทยศิวาลัยที่สาวพลอยเลือกใช้บนเวทีเพื่ออวดสายตาชาวโลกในครั้งนี้ เป็นผลงานการรังสรรค์ของห้องเสื้อชื่อดัง วนัช กูตูร์ ที่ออกแบบและตัดเย็บมาจากผ้าไหมปักธงชัยสีทอง ที่ปักด้วยคริสตัลทองทั้งชุด และมีการออกแบบลวดลายใหม่ให้เป็นลายดอก 3Dเหมือนติดดอกไม้สีทองอยู่บนสไบและตัวชุด ซึ่งเป็นอีกหนึ่งชุดไทยที่สะกดสายตาชาวโลกมากจริง ๆ ซึ่งสาวพลอยชมพูเองก็ได้พูดถึงการเป็นตัวแทนของประเทศไทยในครั้งนี้ว่า


 
“รู้สึกภูมิใจมาก ๆ ที่ได้เป็นตัวแทนประเทศไทยในการขึ้นไปโชว์พลังเสียงในงานคอนเสิร์ตโปรโมทซีเกมส์ที่ประเทศกัมพูชาในครั้งนี้ และการที่พลอยเลือกใส่ชุดไทยเป็นความตั้งใจที่ต้องการพรีเซนต์ให้ชาวโลกได้เห็นถึงความงดงามของชุดไทยที่เป็นเหมือนเอกลักษณ์ประจำชาติของบ้านเรา ต้องขอขอบคุณทางห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ อีกครั้ง ที่เนรมิตชุดไทยออกมาได้สวยงดงามมากจริง ๆ มากถึงขนาดคนที่มาร่วมงานชมกันไม่ขาดปากเลย เป็นเรื่องราวที่ทำให้เราในฐานะคนไทยคนหนึ่งรู้สึกประทับใจและภูมิใจในความเป็นคนไทยมากจริง ๆ ค่ะ ขอบคุณทุกกำลังใจและ เสียงชื่นชมที่มีให้พลอยในครั้งนี้นะคะ”

สำหรับใครที่ชื่นชอบชุดไทยแบบสาวพลอยชมพูเข้าไปติดตามผลงานทั้งหมดของ วนัช กูตูร์ ได้ผ่าน Instagram หรือ  www.facebook.com/vanuscouture 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :