รีเซต

"4EVE" แท็คทีมไขทุกความลับ กว่าจะเป็นเกิร์ลกรุ๊ปเบอร์ต้นแห่งวงการ T-POP

"4EVE" แท็คทีมไขทุกความลับ กว่าจะเป็นเกิร์ลกรุ๊ปเบอร์ต้นแห่งวงการ T-POP
EntertainmentReport3
7 มิถุนายน 2566 ( 11:15 )
170

7 สาว ในนามศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง แห่งวง "4EVE" เคลียร์คิวแน่นนั่งเมาท์มอย ไขความลับแบบฉบับเกิร์ลกรุ๊ปสุดซี้แห่งวงการ T-POP ยกขบวนแจกความสดใสในรายการ "เรื่องจริง NIGHT LIFE"

วาไรตี้ทอล์กโชว์สาระดีของคนนอนดึก "เรื่องจริง NIGHT LIFE" คืนวันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน นี้ ต้อนรับการมาเยือนของเกิร์ลกรุ๊ปแห่งยุค 7 สาว "มายด์-โจริญ-ตาออม-แฮนน่า-ฝ้าย-พั้นช์-อ๊ะอาย" แห่งวง 4EVE เจ้าของเพลงแดนซ์สุดฮิต Life Boy (พูดไปก็ไลฟ์บอย) บอกเลยว่าพิธีกรอารมณ์ดี "พีเค ปิยะวัฒน์" ไม่รอช้า ชวนสาว ๆ เปิดเวทีด้วยโชว์สุดปัง ก่อนเคลียร์พื้นที่ให้นั่งพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน ถึงที่มาของเพลงดังกล่าวกับวลีฮิต "พูดไปก็ไลฟ์บอย" จากนั้นขอวัดสกิลภาษา ด้วยวลีฮิตยุค Y2K ว่าแต่สาว ๆ จะตอบถูกกี่ข้อ ต้องไปลุ้นในรายการ นอกจากอัปเดตผลงานเพลงแล้วเรื่องจริง NIGHT LIFE ไม่พลาดให้สมาชิกในวง ตั้งวงเมาท์ เปิดความลับ แชร์ความฮาของเพื่อน ๆ รวมถึงไขเคล็ดลับความสำเร็จ ทัศนคติในการใช้ชีวิต และการทำงานแบบทีมเวิร์กของ 4EVE รับประกันเลยว่า ฟอร์อาย (กลุ่มแฟนคลับของ 4EVE) และแฟน ๆ จะต้องหลงรักพวกเธอมากยิ่งขึ้น 

ติดตามเรื่องราวทั้งหมดนี้ได้ในรายการ "เรื่องจริง NIGHT LIFE" วันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน นี้ เวลา 22.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และสามารถชมความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter, TikTok : Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :