รีเซต

Laws of Attraction กฏแห่งรักดึงดูด EP.5: เตรียมรับดาเมจความคลั่งรัก "แจม-ฟิล์ม" หวานไม่มีพัก!

Laws of Attraction กฏแห่งรักดึงดูด EP.5: เตรียมรับดาเมจความคลั่งรัก  "แจม-ฟิล์ม" หวานไม่มีพัก!
EntertainmentReport2
10 สิงหาคม 2566 ( 18:10 )
735

Laws of Attraction กฏแห่งรักดึงดูด EP.5 เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา (EP.4)  ทำเอามัมหมีสมองไหล  ตายอย่างสงบศพสีชมพูไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับฉากฟิน ๆ  สุดโรแมนติกของ  "แจม รชตะ  หัมพานนท์" กับ  "ฟิล์ม ธนภัทร  กาวิละ"  ที่อิงแอบแนบชิด  มือประสานมือ  เคล้าเสียงเพลงอันไพเราะ  ในซีรีส์  “Laws of Attraction  กฎแห่งรักดึงดูด”  ทางช่องวัน31  มาสัปดาห์นี้ฉากจิกหมอนก็ยังมีให้แฟน ๆ  ได้ฟูลฟิลหัวใจ  เมื่อ  แจม (ครูติณห์)  เดินออกไปซื้อของที่ตลาด จู่ ๆ  ก็มีดอกสายน้ำผึ้งร่วงลงมาตรงหน้า  

ตัวอย่าง Laws of Attraction กฏแห่งรักดึงดูด EP.5

เมื่อแจมเงยหน้าขึ้นไปก็เห็น  ฟิล์ม (ทนายฌาน)  ยืนถือดอกสายน้ำผึ้งมองแจมอยู่บนดาดฟ้า  และค่อย ๆ  เอาขึ้นมาจูบ  ฟากแจมมองฟิล์มไม่วางตาก่อนจะยกดอกสายน้ำผึ้งในมือขึ้นมาจูบอย่างแผ่วเบา!!  โอ้โห  ใครไหวไปก่อนเลยจ้า  ทางนี้เขินตัวบิดเพราะดาเมจมันกระแทกใจเกิ๊น.. ส่วนฉากของจริงในซีรีส์จะฟินขนาดไหน  ติดตามได้ใน  “Laws of Attraction กฎแห่งรักดึงดูด”  ในวันเสาร์ที่ 12 ส.คนี้  เวลา 21.30 น.  ทางช่องวัน31

*** สามารถรับชมซีรีส์  “Laws of Attraction กฏแห่งรักดึงดูด”  ย้อนหลังที่แรกทางทรูไอดี ผ่าน 3 ช่องทาง ทั้งแอปพลิเคชั่น, เว็บ และกล่อง TrueID TV Box ***

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :