รีเซต

"ซงฮเยคโย" ลุ้นเล่นซีรีส์แนวใหม่ จากทีมผู้สร้าง Descendants Of The Sun

"ซงฮเยคโย" ลุ้นเล่นซีรีส์แนวใหม่ จากทีมผู้สร้าง Descendants Of The Sun
Jeaneration
22 กรกฎาคม 2564 ( 16:15 )
746

ข่าวสารวงการซีรีส์

มีกระแสข่าวลือโชยออกมาที่ค่อนข้างน่าสนใจไม่เบา เพราะดูเหมือนว่านักแสดงและทีมผู้สร้างจากซีรีส์เรื่องดังในตำนานอย่าง "Descendants Of The Sun" อาจจะได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง กับโครงการซีรีส์แนวระทึกขวัญลึกลับเรื่องใหม่ที่กำลังปลุกปั้นเป็นรูปเป็นร่างอยู่ และอาจจะเป็นการพลิกบทบาทการแสดงครั้งสำคัญของนางเอกสุดฮอต "ซงฮเยคโย"

ตามรายงานระบุว่า ซงฮเยคโย ดาราสาวซุปตาร์เกาหลี กำลังอยู่ระหว่างพิจารณาบทในผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ของผู้กำกับ "อีอึงบก" จากซีรีส์ดัง Descendants Of The Sun โดยแหล่งข่าววงในระบุว่า ดาราสาวชื่อดังมีความสนใจในซีรีส์เรื่องใหม่ของผู้กำกับอีอึงบก เพราะนอกจากจะเป็นโอกาสที่ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งแล้ว ยังเป็นหนึ่งในบทที่แปลกใหม่และท้าทายทักษะการแสดงของเธออีกด้วย

ซีรีส์เรื่องดังกล่าวยังไม่มีการเปิดเผยชื่อเรื่องออกมาอย่างเป็นทางการ เพียงแต่ทราบว่าเป็นละครแนวทริลเลอร์ลึกลับที่ผสมแนวแอคชั่นเข้าไปเล็กน้อย ที่แน่นอนว่า ซงฮเยคโย ยังไม่เคยรับบทบาทและแสดงซีรีส์แนวนี้มาก่อน แม้ว่าจะคร่ำหวอดอยู่ในวงการมานาน 20 ปีแล้วก็ตาม หากว่าเธอตอบตกลงก็จะเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของเธอในผลงานชิ้นนี้

สำหรับผู้กำกับ อีอึงบก ที่ไม่ได้มีแค่ Descendants Of The Sun เป็นผลงานมาสเตอร์พีชของเขา ยังมีซีรีส์ดังๆ ในเครดิตอีกเพียบ เช่น "Goblin", "Mr. Sunshine" หรือล่าสุด "Sweet Home" กับทางเน็ตฟลิกซ์ โดยขณะนี้เขาเพิ่งจะเสร็จสิ้นการกำกับซีรีส์ลึกลับเรื่องใหม่ "Cliffhanger" ที่นำแสดงโดย "จอนจีฮยอน" กับ "จูจีฮุน" ที่ออนแอร์ในช่วงปลายปีนี้

อย่าไรก็ตาม ซงฮเยคโย ยังไม่ได้ตัดสินใจรับงานแสดงเรื่องใหม่ในตอนนี้ เพราะเธอเองก็กำลังอยู่ในช่วงขยันและตารางงานแน่นเอียด เพราะตอนนี้ยังถ่ายทำซีรีส์ "Now, We Are Breaking Up" ประกบคู่พระเอกรุ่นน้อง "จางกียง" ที่มีคิวออนแอร์ปลายปีนี้ ขณะเดียวกันก็มีชื่ออยู่ในโครงการซีรีส์ใหม่ "The Glory" ของนักเขียนบททรงอิทธิพลของเกาหลี "คิมอึนซุก" อยู่อีกเรื่อง

Source: Soompi

คุณสามารถดูซีรีส์ Descendants Of The Sun ครบทุกตอนได้ที่ทรูไอดี

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa