รีเซต

ดูซีรีส์จีน "Warm On a Cold Night อุ่นใจรักคืนเดือนหนาว" พากย์ไทย ครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน "Warm On a Cold Night อุ่นใจรักคืนเดือนหนาว" พากย์ไทย ครบทุกตอน
Jeaneration
1 พฤษภาคม 2566 ( 18:00 )
9.2K

ได้เวลามาทำความอบอุ่นไป ทั้งใจ ทั้งกาย กับการผนึกกำลังกันช่วยกันสืบสวนเสาะหาเบาะแสชวนโรแมนซ์ระหว่างพวกเขาในซีรีส์เคมีดี "Warm on a Cold Night อุ่นใจรักคืนเดือนหนาว" กับการโคจรมาเจอกันของ "หลี่อี้ถง" กับ "ปี้เหวินจวิ้น" ที่จะมามัดหัวใจของผู้ชมให้อยู่หมัด ร่วมไขปริศนาลึกลับและเผลอใจรักไปกับพวกเขากันได้...

Warm On a Cold Night อุ่นใจรักคืนเดือนหนาว เป็นเรื่องราวระหว่าง ซูจิ่วเอ๋อร์ ผู้พิทักษ์หญิง ผู้เย็นชาแห่งเฉียนกั๋ว กับ หานเจิง นายน้อยผู้อบอุ่นแห่งตระกูลฉี ต้องมาพัวพันในความสัมพันธ์กันและกัน เพราะสืบเนื่องจากคดีฆาตกรรมประหลาดที่มีความเกี่ยวข้องกันระหวางทั้งสองตระกูล ทำให้พวกเขาต้องมาเป็นคู่หูต่างขั้วกันโดยบังเอิญ เพื่อร่วมกันสืบหาความจริงและเบื้องหลังของคดีอันมีเงื่อนงำ และร่วมกันฝ่าฟันวิกฤตอันตรายของอาณาจักร

นี่ผลงานล่าสุดของผู้กำกับ หลี่ฮุ่ยจู จากซีรีส์ดัง The Palace จอมนางทะลุมิติ ที่นอกจากคู่พระนาง หลี่อี้ถง กับ ปี้เหวินจวิ้น แล้ว ยังมาพร้อมกับนักแสดงสมทบชั้นนำอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น "เฉินเฮ่ออี้", "เหอรุ่ยเสียน" หรือ "หม่าเยว่" ติดตามรับชมซีรีส์ตอนใหม่ ๆ ได้ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ อัปเดตตอนใหม่วันละ 1 ตอน ในรูปแบบซับไทย เวลาประมาณ 19.00 น. และติดตามซีรีส์ในรูปแบบพากย์ไทย เริ่มอัปเดตเพิ่มเติมในวันที่ 3 เมษายนนี้ ที่ทรูไอดี

ดูซีรีส์จีน Warm On a Cold Night อุ่นใจรักคืนเดือนหนาว ซับไทย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa