รีเซต

รับประกันความฮา!! ส่องคาแรคเตอร์นักแสดง My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ ซีรีส์คอมเมดี้ที่คุณห้ามพลาด

รับประกันความฮา!! ส่องคาแรคเตอร์นักแสดง My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ ซีรีส์คอมเมดี้ที่คุณห้ามพลาด
EntertainmentReport
13 กันยายน 2564 ( 12:15 )
603

ข่าวบันเทิงวันนี้

My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ ซีรีส์รีเมคเวอร์ชั่นไทย ผลงานเรื่องล่าสุดของค่าย Halo Productions ที่ร่วมมือกับ TrueVisions Original Pictures ร่วมกับผลิตผลงานชิ้นโบว์แดง นำภาพยนตร์เกาหลีที่ดังในตำนานมาทำเป็นซีรีส์เวอร์ชั่นไทย กลายเป็นกระแสในโลกโซเชียลทันทีที่เปิดตัวโปสเตอร์นักแสดงนำอย่าง แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล มารับบท ยัยตัวร้าย และ เบสท์ ณัฐสิทธิ์ มนัสวนิชย์ รับบท จั๊วะ พวกเขาเตรียมมาสร้างรอยยิ้มให้ทุกคนในช่วงวิกฤติที่ทำให้คนไทยเครียดกันทั้งประเทศ ล่าสุดยังเผยรายชื่อนักแสดงพร้อมคาแรคเตอร์มาเรียกน้ำย่อยให้ชมอีกด้วย จะมีใครแสดงกันบ้างตามไปชมกันเลย 

ส่องคาแรคเตอร์นักแสดง My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ

เบสท์ ณัฐสิทธิ์ รับบท "นายกระจั๊วะ"

ชายผู้เป็นแบบฉบับของ loser boy ขนานแท้! มาพร้อมชื่อแปลกๆ กับหน้าเจี๋ยมเจี้ยม ลักษณะเขาดูซื่อใสไร้เดียงสา อาภัพตั้งแต่ยังไม่เกิด เกิดมาก็ถูกเลี้ยงดูแบบเด็กผู้หญิง เลยเป็นคนมีจิตใจดี อบอุ่น อ่อนโยน บวกกับจริตที่หน่อมแน้ม นุ่มนิ่ม ทำให้ถูก bully มาตลอด แม้ว่าวันหนึ่งจะลุกขึ้นมาทำตัวแมนๆก็ยังดูผิดที่ผิดเวลาขัดตาคน จนกลายเป็นคนห่วยๆคนหนึ่งที่ทำอะไรก็ไม่สำเร็จ
อุตส่าห์เอ็นท์ติดคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรัฐฯชื่อดัง ก็ต้องดำรงตำแหน่งนักศึกษาหลายปี เพราะเรียนเท่าไรก็ไม่จบสักที เขามีพระเจ้าคือ พี่ป๊อด โมเดิร์นด็อก ไอดอลราชาเพลงอัลเทอเนทีฟร็อก ที่สร้างแรงบันดาลใจให้เขาลุกขึ้นมาเล่นกีต้าร์ ดูเหมือนนี่จะเป็นความสามารถดีๆอย่างเดียวที่ชีวิตเขาทำได้ ที่ดีอีกอย่างคือทัศนคติต่อโลกนี้ เขาไม่เคยสิ้นหวัง! เขาหวังว่าวันหนึ่งจะเข้มแข็ง ลุกขึ้นผงาดสมดังชายชาญ! และได้พบกับสาวในฝัน มีรักที่สวยงามดังนิยายรักหวานแหว๋ว

แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล มารับบท "ยัยตัวร้าย"

หญิงสาวสวย (ผู้ซึ่งไม่เคยถูกเอ่ยถึงชื่อในเรื่องเลย) แบบฉบับของนักปกป้องสิทธิมนุษยชน เธอคือยัยตัวร้าย!! ดุ แสบ ซน จนดูเหมือนคนก้าวร้าว มาพร้อมประโยคติดปากว่า “อยากตายเหรอ?!” กับทุกคนที่ขัดใจ หญิงสาวพร้อมจะหาเรื่องเมื่อเห็นว่าเรื่องนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้อง! เธอรักความยุติธรรมที่สุด! และรู้ว่าจะใช้มันจัดการกับคนอื่นยังไง และยามใดที่เหล้าเข้าปากแล้ว จะองค์ลง! ไม่โวยวายชวนทะเลาะหรืออ้วกเรี่ยราด ก็หลับใหลไม่รู้เรื่อง ใครจะรู้ว่าที่เธอทำตัวเข้มแข็งแบบนี้แท้จริงเป็นเพียงเปลือกที่สร้างขึ้นห่อหุ้มความพังทลายภายในจิตใจ ที่จริงเธอออกจะอ่อนไหวกับเรื่องความรัก เพราะเคยสูญเสียคนรักไปในอดีต ต้องทนเจ็บปวดทรมานผ่านเวลา หวังว่าสักวันจะได้พบกับคนในอนาคต ที่มาพาเธอหลุดพ้นจากอดีตอันเลวร้ายนี้สักที จึงตั้งมั่นว่าปัจจุบันของเธอมีเพื่อตามหาคนในอนาคตคนนั้นให้เจอให้ได้!!

ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์ กันคำ รับบท "เจษ"

พี่ชายคนสนิทวัยเด็กของหญิงสาว ที่แอบชอบหญิงสาวมานานแล้ว หล่ออย่างเทพบุตรมาจุติ รวยชนิดที่ใช้ชีวิตอยู่ได้จนตายโดยไม่ต้องทำมาหากิน นิสัยดี สุภาพ จริงใจสุดๆ รสนิยมดี มีเสน่ห์
เป็นตัวอย่างของผู้ชายที่เพอร์เฟ็คจนหาที่ติได้ยาก เป็นที่หลงใหลของสาวน้อยสาวใหญ่ เขามีข้อเสียเพียงเล็กน้อยคือ เขาไม่เข้าใจในความลำบากที่แท้จริง เพราะเขามีทางเลือกในชีวิตเสมอ จึงไม่เข้าใจว่าทำไมต้องรอโอกาสหรือการหยิบยื่น ในเมื่อเขามีเงินและเงินแก้ปัญหาได้ทุกอย่าง ชีวิตเขาไม่ได้ขาดอะไรจนกระทั่งได้รู้จักกับหญิงสาว เขาก็รู้ว่าเงินซื้อทุกอย่างไม่ได้ หญิงสาวคือสิ่งมีค่าที่ชีวิตเขายังขาด เขาแอบรักหญิงสาวแต่ต้องผิดหวังเพราะหญิงสาวรักกับเพื่อนสนิทของเขา จนกระทั่งเพื่อนสนิทของเขาจากไป เขาหาโอกาสหาทางเอาชนะใจหญิงสาว หวังไว้ว่าหญิงสาวจะเปิดใจให้ในสักวัน

ติ๊ก กลิ่นสี ชาญณรงค์ ขันทีก้าว รับบท "แฝด 5"

นายท่าเรือ , ลุงเจ้าของโรงแรม ,หัวหน้าแก๊งนักเลง, ผู้พัน , โสเภณี : เป็นตัวละครพิเศษ แฝด 5 คน มี 5 คาแรกเตอร์ ใช้นักแสดงคนเดียวแสดง ตัวละครเหล่านี้จะปรากฏในสถานการณ์คับขันของจั๊วะกับหญิงสาวเสมอ พวกเขาเป็นลูกเจ้าของโรงแรม ต่างแยกย้ายไปทำอาชีพต่างๆ และมีชีวิตต่างแบบกัน

ฮาร์ท สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล รับบท "พ่อยัยตัวร้าย"

เป็นเจ้าพ่อธุรกิจส่งออกสินค้าหลากหลาย ร่ำรวยระดับไฮโซ มีลูกคนเดียวเลยรัก หวง และห่วงมาก ประคบประหงมราวไข่ในหิน เลี้ยงดูและสปอยลูกอย่างดี แต่เพราะเป็นลูกสาวเลยมีความใจอ่อนยอมตามใจเสมอ ขี้เมา

ก้อย นฤมล พงษ์สุภาพ รับบท "แม่ยัยตัวร้าย"

เป็นผู้หญิงเนี้ยบ เรียบร้อย มีระเบียบ มีเชื้อเจ้าปลายแถว ไฮโซเก่าที่ออกมาแต่งงานกับนักธุรกิจ เมื่อมีลูกสาวคนเดียวก็คาดหวังสูง หัวอกคนเป็นแม่อยากให้ลูกสาวได้ดีกว่าตน เลยกล้าสั่ง กล้าขัดใจลูก เสี้ยมสอนให้เอาอย่างตน รู้ว่าลูกสาวยังเสียใจกับความรักครั้งแรก เลยต้องการจับคู่กับคนดีๆให้ลูกสาว หวังอยากให้ลูกสาวมีความสุข สบาย ได้เจอคนที่ดีพร้อมและเหมาะสม ทุกครั้งที่เมาจะหลับ (ถ่ายทอดทางDNAไปสู่หญิงสาว) หวังอยากให้ลูกสาวมีความสุข ได้ไปอยู่กับคนที่ดีพร้อมและเหมาะสมที่สุดที่จะดูแลแทนตนได้

ปู แบล็คเฮด อานนท์ สายแสงจันทร์ รับบท "พ่อจั๊วะ"

อบอุ่น ใจดี มีเมตตาธรรม รักลูก รักเมียแต่ก็กลัวเมียด้วย เชื่อดวงอย่างมีวิจารณญาณ คาดหวังจะมีลูกที่ดี มาสืบทอดสกุลและดูแลกิจการต่อไป หวังว่าชีวิตนี้จะได้มีโอกาสรวยบ้าง

จอย ทีสเกิ๊ต ธัญพร สนธิขันธ์ รับบท "แม่จ๊วะ"

ตรงไปตรงมา โผงผาง รักลูก รักผัว แต่เชื่อดวงที่สุด เชื่อมากกว่าเชื่อตัวเอง คาดหวังจะมีลูกสาวเพราะหมอบอกว่ามีลูกสาวแล้วจะดี แต่พอมีลูกชาย เลยพยายามเปลี่ยนลูกชายให้กลายเป็นลูกสาว เมื่อรู้ว่าทำไม่ได้เลยพยายามหาทางแก้เคล็ดตลอดเวลา หวังว่าชีวิตนี้จะได้มีโอกาสรวย

เชน อัฒรุต คงราศรี รับบท "อลัน"

เพื่อนสนิทจั๊วะตั้งแต่สมัยมัธยม ชื่อจะดูฝรั่งแต่หน้าตาพื้นบ้านไทยมาก ปากเสีย ชอบเอาชนะ บ้านรวย พ่อเป็นเจ้าของธุรกิจ ยัดเงินใต้โต๊ะจนอลันได้เข้าเรียนที่ดีๆ รวมถึงตั้งฝ่ายกฎหมายในบริษัทเพื่อให้อลันได้ทำงาน เลยทำให้เป็นคนเคยตัว อยากได้อะไรต้องได้ ทุกวันนี้ที่ต้องคบจั๊วะเพราะไม่มีใครอยากคบด้วยแล้ว หวังไว้ว่าชีวิตนี้จะไม่ต้องทำอะไรเลย ใช้เงินพ่ออย่างเดียวไปจนตาย เพราะไม่รู้ว่าจะทำอะไร ทำอะไรไม่เก่ง ใช้เงินเก่ง

เฟิร์ส วรริทธ์ เกษมณี รับบท "บอย"

รุ่นน้องที่คณะของจั๊วะ เพิ่งเข้ามาอยู่ในกลุ่มได้ไม่นาน คอยตามจั๊วะเพราะรักและเคารพจั๊วะแบบพี่ชาย ปากบอกว่าตัวเองเป็นผู้ชายทั้งแท่ง แต่ไม่สนใจผู้หญิงเลย ชอบแต่งหน้า ทารองพื้นผิดเบอร์จนหน้าเทา เข้าใจว่าที่ทำอยู่นั้นเพราะตนเองเป็นผู้ชายเจ้าสำอาง ที่จริงเป็นตุ๊ดแต่ไม่ยอมรับว่าตัวเองเป็นตุ๊ด เชื่อว่าตัวเองเป็นผู้ชาย และหวังว่าวันหนึ่งจะมีครอบครัวเป็นของตัวเองให้ได้

ป้อมแป้ม นิติ รับบท "เจ๊วิเวียน"

ผังตัวละคร MY Sassy Girl

ติดตามชม My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ ทุกวันจันทร์-อังคาร ที่ TrueID ทางช่อง True Asian Series HD (ช่อง 120, 239)  เวลา 20.00 น. และ  ดูออนไลน์ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น. เริ่มตอนแรก 11 ตุลาคมนี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี