รีเซต

เรื่องย่อ My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ (TrueID) ตอนจบ

เรื่องย่อ My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ (TrueID) ตอนจบ
EntertainmentReport
30 พฤศจิกายน 2564 ( 14:30 )
4.4K
1

เรื่องย่อ My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ ทุกวันจันทร์-อังคาร ที่ TrueID ทางช่อง True Asian More  (ช่อง 120, 239)  เวลา 20.00 น. และ  ดูออนไลน์ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น. เริ่มตอนแรก 11 ตุลาคมนี้ นำแสดงโดย เบสท์ ณัฐสิทธิ์ และ แก้ว จริญญา  จากภาพยนตร์เกาหลีชื่อดัง My Sassy Girl สู่การรีเมคเป็นซีรีส์เวอร์ชั่นไทย ภายใต้ฝีมือของ TrueVisions ร่วมกับ Halo Productions จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อนายกระจั๊วะ ต้องมาเจอกับยัยตัวร้าย ที่มาพร้อมเรื่องวุ่นวายสุดหรรษา 

สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เมื่อดู My Sassy Girl ผ่านแอปทรูไอดี สามารถกดรับเน็ตฟรี ไว้ดูซีรีส์ผ่านแอปทรูไอดี 2 GB/ วัน รายละเอียด http://bit.ly/2NnlOI3 พร้อมรับทรูพอยท์ 5 คะแนน/ ตอน สูงสุด 15 คะแนน/ วัน เฉพาะ การดู My Sassy Girl EP 1-8 ผ่านแอปทรูไอดี เท่านั้น

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ

จั๊วะ จริยา (เบสท์ ณัฐสิทธิ์) นักศึกษาหนุ่มที่ซื่อและไร้เดียงสา กับ ยัยตัวร้ายคนหนึ่ง (แก้ว จริญญา) ผู้ซึ่งไม่เคยถูกเอ่ยถึงชื่อในเรื่องเลย จั๊วะเพิ่งกลับมาจากเกณฑ์ทหาร ตั้งใจจะกลับมาเรียนต่อให้จบด้านกฎหมาย แม่ของเขาคอยไล่ให้ไปเจอป้าเพราะป้าจะจับคู่ให้ จั๊วะเอาแต่ปฏิเสธ วันหนึ่งจั๊วะได้พบกับยัยตัวร้ายขี้เมาที่ท่าเรือ ยัยตัวร้ายคนนี้อารมณ์แปรปรวน เข้าใจยาก เขารู้สึกโชคไม่ดีเหมือนดวงตกเมื่อมาพบเธอ แต่หลังจากนั้น ทั้งคู่เริ่มสานสัมพันธ์จนสนิทสนมกันเรื่อยมา มีเหตุการณ์เหนือเกินธรรมดาเกิดขึ้นมากมายระหว่างเขาทั้งคู่ จนในท้ายที่สุด ยัยตัวร้ายรู้สึกเสียใจที่เธอปิดบังไม่ให้จั๊วะได้รู้ว่าเธอมีคนรักมาก่อน โชคชะตาและความบังเอิญได้เล่นตลกกับความรักของทั้งคู่นับแต่วันแรกที่ได้เจอกัน ติดตามชม My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ ทุกวันจันทร์-อังคาร ที่ TrueID ทางช่อง True Asian More  (ช่อง 120, 239)  เวลา 20.00 น. และ  ดูออนไลน์ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น. เริ่มตอนแรก 11 ตุลาคมนี้

เรื่องย่อ My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ EP.1
วันจันทร์ที่ 11 ตุลาคม 2564

จั๊วะ จริยา (เบสท์ ณัฐสิทธิ์) เพิ่งกลับมาจากเกณฑ์ทหาร เจ๊วิเวียน อลัน บอย เพื่อนในแก๊งจัดปาร์ตี้ต้อนรับ จั๊วะตั้งใจจะกลับมาเรียนต่อให้จบด้านกฎหมายก่อนโดนรีไทล์เพราะเรียนซ้ำมาหลายปี แม่จั๊วะ คอยไล่ให้ไปเจอ ป้า เพราะป้าเพิ่งเสียลูกชายที่หน้าตาเหมือนจั๊วะไปไม่นาน ป้าพยายามจะจับคู่สาวให้จั๊วะเพราะเห็นว่าจั๊วะโสด จั๊วะปฏิเสธเพราะจะหาสาวด้วยตัวเอง แล้วคืนนั้น จั๊วะก็ได้พบกับ ยัยตัวร้าย (แก้ว จริญญา) ที่ท่าเรือ จั๊วะปิ๊งยัยตัวร้ายทันทีที่ได้เจอกัน เธอเป็นสาวสวยมากๆคนหนึ่ง ยัยตัวร้ายคนนี้ดันเมาจนเซจะตกจากท่าน้ำ จั๊วะช่วยเธอไว้ทัน จากจุดนี้ความหายนะจึงบังเกิด ใครจะคิดว่าความสวยจะมาพร้อมความซวย! จั๊วะแอบมองดูพฤติกรรมยัยตัวร้าย ที่มีเรื่องไปทั่ว แถมอ้วกใส่หัวชายแก่คนหนึ่งบนเรือ ทิ้งภาระใหญ่ไว้ให้จั๊วะแบกรับ ด้วยการเรียกจั๊วะว่า “ที่รัก!!” จั๊วะต้องแบกยัยตัวร้ายไปด้วยตลอดทั้งคืน พยายามจะพาไปทิ้งแล้วหนีไป แต่ยิ่งหนีก็ยิ่งต้องเจอ จั๊วะทำใจทิ้งคนน่ารักอย่างเธอไม่ลง จับพลัดจับผลูต้องพายัยตัวร้ายไปนอนที่โรงแรมเพื่อให้สร่างเมาก่อน เจ้าของโรงแรม สงสัย ว่าจั๊วะคล้ายล่อลวงพายัยตัวร้ายมาทำอนาจาร และความซวยซ้ำซ้อนเมื่อจั๊วะโดน สารวัตร กับ สมร ตำรวจที่โรงพักตามจับเข้าไปนอนในคุก!

เรื่องย่อ My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ EP.2
วันอังคารที่ 12 ตุลาคม 2564

เช้าวันรุ่งขึ้นจั๊วะตื่นมาพบว่าเขาติดคุกกับ แก๊งนักเลง โดนหาเรื่องกลั่นแกล้ง ก่อนจะโดนปล่อยตัวเพราะเข้าใจผิด จั๊วะเดินสวนกับยัยตัวร้าย รีบหนีกลับบ้านก่อนยัยตัวร้ายรู้ตัว เคราะห์ซ้ำกรรมซัด จั๊วะกลับมาบ้านโดนแม่ไล่ตีเพราะไม่ไปหาป้า ยัยตัวร้ายโทรตามจั๊วะไปเจอที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง จั๊วะลังเลใจว่าจะไปดีไหม เพราะยังขยาดไม่หายที่ยัยตัวร้ายพาซวยจนต้องไปนอนในคุกฟรีๆหนึ่งคืนเต็ม จั๊วะเล่นละครแต่ถูกจับได้ ทันทีที่เจอยัยตัวร้ายก็หาเรื่อง พร้อมกับประโยคติดปากว่า “อยากตายเหรอ?!” บังคับให้จั๊วะเลี้ยงกาแฟและจ่ายตังค์ให้ ก่อนจะสั่งให้เล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟัง ยัยตัวร้ายทะเลาะกับเเขกผู้ชายในร้านที่พาเด็กสาวม.ต้นมาเที่ยว ก่อนจะเริ่มเมาพับ ให้จั๊วะแบกกลับตามสเตป! จั๊วะพายัยตัวร้ายไปพักที่โรงแรมเดิม คอยดูแลทั้งคืนจนหลงชอบยัยตัวร้าย จนเช้า ยัยตัวร้ายตื่นมาอาบน้ำ จั๊วะแอบมองยัยตัวร้ายอาบน้ำผ่านกระจก

ยัยตัวร้ายตามราวีจั๊วะไปถึงที่ห้องเรียน หลอกครูว่าจะให้จั๊วะพาไปทำแท้งจนจั๊วะต้องออกมาจากห้องเรียนไปที่สวนสาธารณะ ยัยตัวร้ายตั้งใจจะให้จั๊วะอ่านบทหนังที่เธอตั้งใจเขียน และวิจารณ์ผลงานของเธอ ในบทหนังเป็นเรื่องราวของฮีโร่สาวที่มาจากโลกอนาคตเพื่อช่วยคนรักของเธอ จั๊วะสนใจในเรื่องราวชีวิตของยัยตัวร้าย ยัยตัวร้ายเล่าชีวิตรักของตัวเองให้จั๊วะฟัง ก่อนที่จะค้างไว้ในวันที่เธอเสียใจมากที่สุด จั๊วะกวนประสาทมากไป ยัยตัวร้ายเลยแกล้งผลักจั๊วะตกสระน้ำ แล้วจับเวลามองดูจั๊วะที่่ว่ายน้ำไม่เป็น ค่อยๆจมลงไป

เรื่องย่อ My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ EP.3
วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564

ยัยตัวร้ายกระโจนลงไปช่วยจั๊วะขึ้นมาจากน้ำ จั๊วะโกรธเกรี้ยวที่ยัยตัวร้ายเล่นตลกกับชีวิตของเขา เลยงอนยัยตัวร้ายกลับไป จั๊วะหนีไปปรับทุกข์กับเพื่อนๆที่ร้านเจ๊วิเวียน ยัยตัวร้ายตามหาจั๊วะจนเจอ เจ๊วิเวียน อลัน และบอย ได้รู้จักกับยัยตัวร้ายครั้งแรก จั๊วะตั้งใจจะเอาคืนยัยตัวร้ายที่ทำให้เขาต้องซวยและอับอายต่อหน้าเพื่อนๆ เลยคิดแผนว่าจะแกล้งเมาเพื่อให้ยัยตัวร้ายตามไปแบกเขาบ้างจะได้เข้าใจว่าสิ่งที่เขาต้องโดนนั้นมันหนักขนาดไหน

จั๊วะนัดยัยตัวร้ายไปเจอที่ท่าเรือ ซ้อมคำด่ายัยตัวร้ายเอาไว้มากมาย เริ่มเมาเพื่อฉลองกับชัยชนะที่กำลังจะได้เอาคืนยัยตัวร้าย ปรากฏว่ายัยตัวร้ายไม่มาตามนัดแถมยังยังโดนขโมยกระเป๋าสตางค์ จั๊วะกลับบ้านไม่ได้ เมารออยู่ที่ท่าเรือ จนกระทั่งสมรตำรวจหญิงตามมาพบ จั๊วะถูกจับขังคุก ต้องเจอกับแก๊งนักเลงอีกครั้ง ยัยตัวร้ายตามมาช่วยประกันตัวจั๊วะออกจากคุก ก่อนจะสั่งสอนจั๊วะยกใหญ่ และพูดทำนองว่ารู้ว่าจั๊วะคิดจะเอาคืน (ที่จริงยัยตัวร้ายตามไปแอบดูอยู่นานแล้ว) ยัยตัวร้ายเลี้ยงข้าวจั๊วะและบังคับให้จั๊วะอ่านบทหนังที่เธอเขียนอีกเรื่อง พล็อตยังคงเป็นเรื่องราวของยัยตัวร้ายแห่งโลกอนาคตที่บุกมาช่วยชายคนรักของเธอ จั๊วะสงสัยเลยโดนยัยตัวร้ายต่อว่า จั๊วะหนีไปปรับทุกข์กับเพื่อนๆ เพื่อนต่างสงสัยว่าความสัมพันธ์ของจัํวะกับยัยตัวร้ายเป็นยังไงกันแน่? จั๊วะเริ่มชั่งใจว่าทำไมต้องแคร์ยัยตัวร้ายขนาดนี้ จั๊วะกลับมาบ้านและพบว่ายัยตัวร้ายส่งข้อความมาในไลน์ สั่งให้จั๊วะเตรียมเซอร์ไพรส์วันเกิดเธอที่จะมาถึงในอีกไม่กี่วัน ถ้าทำให้เซอร์ไพรส์ไม่ได้ วันเกิดยัยตัวร้ายจะกลายเป็นวันตายของจั๊วะ จั๊วะคิดหนักว่าจะเซอร์ไพรส์อะไรยัยตัวร้าย

เรื่องย่อ My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ EP.4
วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564

ยัยตัวร้ายฝันร้ายถึงเชนคนรักที่ตายไป เลยโทรไปต่อว่าจั๊วะ จั๊วะโดนยัยตัวร้ายตามข่มขู่ กดดัน หลอกหลอน เรื่องเซอร์ไพรส์วันเกิดของเธอในคืนนั้น เช้าวันใหม่ยัยตัวร้ายกินข้าวกับ พ่อยัยตัวร้าย และ แม่ยัยตัวร้าย ก่อนจะยั๊วะที่พ่อกับแม่พยายามโน้มน้าวให้เธอลืมเชนไปจากใจ แล้วเริ่มต้นใหม่กับใครสักคนได้แล้ว ยัยตัวร้ายหงุดหงิดออกจากบ้านไปหาจั๊วะที่มหาวิทยาลัย

จังหวะเดียวกับที่ เจษ เดินทางกลับมาจากเมืองนอกเพื่อเตรียมเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับยัยตัวร้าย นี่เป็นครั้งแรกที่จั๊วะได้เจอกับคู่แข่งตัวจริง ยัยตัวร้ายขู่จั๊วะ ก่อนจะกลับไปกับเจษ จั๊วะเริ่มรู้สึกว่าคราวนี้เขาจะทำการเซอร์ไพรส์แบบธรรมดาไม่ได้แล้ว ยัยตัวร้ายกลับมาที่บ้านกับเจษ ก่อนจะร่วมโต๊ะกินข้าวเลี้ยงต้อนรับเจษกับพ่อแม่ พ่อแม่ยัยตัวร้ายพยายามจะเชียร์เจษให้กับยัยตัวร้ายออกนอกหน้าจนยัยตัวร้ายเริ่มอาย เจษตามไปปลอบใจยัยตัวร้ายด้วยวิธีอย่างสุภาพบุรุษของเขา

ชายสองคนที่ต่างกันราวฟ้ากับเหว แข่งกันทำเซอร์ไพรส์วันเกิดเพื่อยัยตัวร้าย เจษเริ่มเตรียมงานวันเกิดให้ยัยตัวร้ายอย่างไฮโซหรูหรา ขณะที่จั๊วะผู้ยาจก คิดหาแผนเซอร์ไพรส์แต่แผนต้องใช้เงินเยอะ จั๊วะขาดทุนทรัพย์ จะขอพ่อแม่ก็ไม่ได้ เลยไปขอคำปรึกษากับเจ๊วิเวียน อลัน และบอย ก็ช่วยอะไรไม่ได้มาก ยิ่งทำให้แผนการเซอร์ไพรส์ของเขายิ่งลำบาก

เรื่องย่อ My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ EP.5
วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564

ยัยตัวร้ายกำลังง่วนกับงานวันเกิดที่เจษจัดแจงให้ ทุกอย่างดูเพียบพร้อมเพอร์เฟ็ค ตัดไปฝั่งจั๊วะที่ยังคงเดินหน้าหาเงินมาเตรียมเซอร์ไพรส์ยัยตัวร้ายอยู่อย่างยากลำบาก ยัยตัวร้ายไปแอบส่องจั๊วะแล้วเจอว่าจั๊วะกำลังทำเรื่องไร้สาระทั้งๆที่จั๊วะกำลังทำแผนเซอร์ไพรส์ จั๊วะกดดันจนเผลตวาดใส่ ยัยตัวร้ายงอนหนีไป จั๊วะเครียดแต่ก็คิดว่าตัวเองทำเกินไปเลยหาทางง้อยัยตัวร้าย

ในคืนงานวันเกิดยัยตัวร้าย ธีมงานเป็นแฟนตาซี จั๊วะแต่งตัวหล่อสุดๆใส่สูทผูกหูกระต่ายไปร่วมงาน เตรียมแผนเซอร์ไพรส์และง้อยัยตัวร้ายไว้เรียบร้อย คืนนี้เขาตั้งใจจะเปิดตัวกับยัยตัวร้าย ทำให้ยัยตัวร้ายซาบซึ้งในความพยายามเซอร์ไพรส์ของเขาให้ได้ แต่กลับเข้างานไม่ได้ ยามหน้าประตูไล่จั๊วะไปรวมกับเด็กเสิร์ฟเพราะแต่งตัวเหมือนกันเป๊ะ จั๊วะไร้ทางเลือก จำใจต้องเป็นเด็กเสิร์ฟหนึ่งวันแลกกับการได้เข้าไปในงาน

ภายในงานหรูหราอลังการ ยัยตัวร้ายในชุดเจ้าหญิงเปิดตัวมากับเจษในชุดเจ้าชาย พ่อแม่ยัยตัวร้ายในชุดพระราชากับพระราชินี เอาแต่เเซวยัยตัวร้ายกับเจษ ยัยตัวร้ายเริ่มอึดอัดกับบรรยากาศงานที่โอเว่อร์เกินไป ยัยตัวร้ายสังเกตเห็นเด็กเสิร์ฟคนหนึ่งที่เหมือนจั๊วะ เลยส่งไลน์ไปหาจั๊วะเพื่อรีเช็ค และเด็กเสิร์ฟคนนั้นก็คือจั๊วะจริงอย่างที่คิด งานเลี้ยงวันเกิดเริ่มต้นขึ้น จั๊วะจับพลัดจับผลูต้องกระโดดขึ้นไปแสดงโชว์ในงาน แต่เหตุการณ์ชุลมุนวุ่นวายจนยากจะควบคุม เมื่อจั๊วะออกลีลาเต้นใหญ่เกินพอดีจนไฟฟ้าลัดวงจร งานวันเกิดของยัยตัวร้ายล่มเพราะจั๊วะ ยัยตัวร้ายเกือบต้องเจ็บตัวเพราะจั๊วะ ในขณะที่เจษขี่ม้าขาวเข้ามาช่วยยัยตัวร้ายไว้ จั๊วะรู้สึกว่าเขากำลังเป็นตัวซวยและเป็นส่วนเกินเลยออกไป แต่ดันทำการ์ดที่เตรียมมาตกไว้ ยัยตัวร้ายหยิบมาอ่าน แล้วรู้ว่าจั๊วะเตรียมเซอร์ไพรส์เอาไว้ให้

เรื่องย่อ My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ EP.6
วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564

ยัยตัวร้ายวิ่งตามจั๊วะไป จั๊วะหนีเพราะคิดว่ายัยตัวร้ายจะตามมาเอาคืนที่เขาทำงานพัง ยัยตัวร้ายเบรคจั๊วะไว้ด้วยรองเท้าส้นสูง บอกจั๊วะว่ารู้แล้วว่าจั๊วะมีเซอร์ไพรส์ ยัยตัวร้ายอยากรู้ว่าเซอร์ไพรส์ของจั๊วะนั้นคืออะไร? จั๊วะบอกอยากรู้ให้ตามไป ยัยตัวร้ายวิ่งตามจั๊วะมาถึงที่สวนสนุกเก่า ทั้งสองปีนกำแพงเข้าใปในสวนสนุก ดันไปเหยียบหัว นายทหาร คนหนึ่งที่กำลังนั่งเอาปืนกรอกปากเตรียมจะฆ่าตัวตาย นายทหารโกรธ จับจั๊วะกับยัยตัวร้ายไปเป็นตัวประกัน

นายทหารจับตัวจั๊วะกับยัยตัวร้ายเป็นตัวประกัน ยัยตัวร้ายเข้าใจผิดว่านี่เป็นหนึ่งในแผนการเซอร์ไพรส์ของจั๊วะ จั๊วะยืนยันว่านี่ไม่ใช่เซอร์ไพรส์ ทั้งสามเข้าไปในบ้านผีสิง ขณะที่ข้างในบ้านผีสิงชุลมุนวุ่นวายเพราะทุกคนวิ่งหลบผี ข้างนอกกองทัพทหารยกพลเข้ามาในภายสวนสนุกเพื่อจับตัวนายทหารกลับไปรับโทษ ยัยตัวร้ายคอยพูดจากวนประสาทยั่วโทสะนายทหารตลอดเวลา จั๊วะต้องคอยอธิบายแก้ต่างให้นายทหารใจเย็นๆ นายทหารเข้าใจว่าจั๊วะกับยัยตัวร้ายเป็นแฟนกัน จั๊วะยิ่งแก้ต่าง ยัยตัวร้ายยิ่งยั๊วะ ยัยตัวร้ายถามนายทหารกลับว่านายทหารทำแบบนี้ทำไม ขณะที่กองทัพทหารด้านอกเริ่มมีการยิ่งข่มขู่ นายทหารเล่าให้จั๊วะกับยัยตัวร้ายฟังว่าหนีมาหลบซ่อนตัวที่นี่ เพราะผิดหวังจากแฟนเก่าที่หนีไปคบกับผู้ชายรวย เลยจะประชด ด้วยการไปปล้นเงินธนาคารมา แต่ดันถูกไล่ล่าก่อน เกือบจะฆ่าตัวตายหนีปัญหาแล้วเเต่ดันเจอจั๊วะกับยัยตัวร้าย ยัยตัวร้ายที่ฟังแล้วยิ่งซ้ำเติมนายทหาร จั๊วะกับยัยตัวร้ายเล่นก่อกวนจนนายทหารเสียสมาธิ จั๊วะหลอกให้นายทหารปล่อยยัยตัวร้ายไป ด้านนอกบ้านผีสิง ผู้พันเจรจาต่อรองกับนายทหาร เกิดการส่งตัวประกันแลกของกัน ยัยตัวร้ายรอดไปได้เพราะจั๊วะขอรับโทษ ทดแทนที่เขาทำงานเลี้ยงวันเกิดล่ม

จั๊วะอยู่กับนายทหารสองคน พยายามหาทางจะเอาตัวรอดออกมาให้ได้ บรรดาทหารวางแผนปฏิบัติการจับตายนายทหาร ยัยตัวร้ายได้ยินก็กลัวว่าจั๊วะจะเป็นอันตราย เลยเข้าไปห้าม ช่วยเจรจากับนายทหารคนนั้น เพื่อช่วยจั๊วะ นายทหารออกมากับจั๊วะ โดนหน่วยสไนเปอร์ไล่ยิง ยัยตัวร้ายเข้าเกลี้ยกล่อมนายทหารจนใจอ่อนยอมปล่อยจั๊วะ จั๊วะรอด เข้าไปกอดกับยัยตัวร้าย ยัยตัวร้ายตบหัวสั่งสอน ทวงเซอร์ไพรส์ของจั๊วะ จั๊วะเริ่มทำแผนเซอร์ไพรส์ ภายในสวนสนุกสว่างไสว เครื่องเล่นเริ่มทำงาน ดูโรแมนติก จั๊วะร้องเพลงที่แต่งมาเพื่อยัยตัวร้ายโดยเฉพาะ ก่อนจะขอยัยตัวร้ายเป็นแฟน หญิงประทับใจแต่ยังมีฟอร์ม ตบหน้าจั๊วะหนึ่งที

เรื่องย่อ My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ EP.7
วันจันทร์ที่ 1 พฤศจิกายน 2564

ยัยตัวร้ายตบหน้า แล้วตอบตกลงเป็นแฟน ยัยตัวร้ายกับจั๊วะเริ่มคบกัน ทั้งคู่นั่งคุยกันเรื่องบทหนังเรื่องใหม่ของยัยตัวร้าย จั๊วะสงสัยว่าทำไมยัยตัวร้ายต้องมาจากโลกอนาคต ยัยตัวร้ายเฉลยว่าโลกยุคใหม่วิทยาศาสตร์ก้าวล้ำ มีเครื่องเจาะเวลา เลยทำให้ยัยตัวร้ายเดินทางมากอบกู้โลกได้ จั๊วะคิดไอเดียออก ชวนยัยตัวร้ายเอาพล็อตไปขายบริษัทให้ทำหนัง จั๊วะเอาพล็อตยัยตัวร้ายไปยื่นเสนอไว้  จั๊วะไปส่งยัยตัวร้ายที่บ้าน ระหว่างทางเล่นเกมพนันกัน มีเด็กเอาลิปสติกแม่มาขีดพื้นเล่น ทั้งสองเล่นเกมก้าวเท้าซ้าย-ขวากัน จั๊วะแพ้ตลอดเกม โดนยัยตัวร้ายตบสั่งสอนตามระเบียบ พ่อแม่ยัยตัวร้ายรู้เรื่องที่ยัยตัวร้ายเริ่มคบหากับจั๊วะ ทั้งคู่ประชุมครอบครัวด่วน โน้มน้าวว่ายัยตัวร้ายมีอดีตก็จริง แต่ารไปคบกับคนระดับจั๊วะจะทำให้ชีวิตพังได้ พ่อแม่พยายามจับคู่ยัยตัวร้ายกับเจษ ยัยตัวร้ายปฏิเสธ เพราะคิดว่าเรื่องความรัก ตนรักเอง ตนควรเป็นคนตัดสินใจ! เจษอยากไถ่โทษให้ยัยตัวร้ายที่งานปาร์ตี้วันเกิดล่ม ด้วยการเชิญจั๊วะมาปาร์ตี้ที่บนเรือยอร์ชส่วนตัวของเพื่อน อยากทำความรู้จักกับแฟนใหม่ยัยตัวร้ายด้วย ยัยตัวร้ายคิดหนัก

ยัยตัวร้ายไปรับจั๊วะที่คณะ ทั้งคู่เปิดตัวว่าเริ่มคบหาดูใจกัน ควงกันเปิดเผย โดนเพื่อนๆแซว จั๊วะยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ยัยตัวร้ายสบายใจและมีความสุขมากที่สุดที่ได้เป็นแฟนกับเขา และพายัยตัวร้ายไปเปิดตัวกับเจ๊วิเวียน อลัน บอย เห็นว่าเพื่อนๆเกร็งกลัวยัยตัวร้ายวีน ยัยตัวร้ายกินเหล้าจนเมา อ้วกเลอะใส่จั๊วะ จั๊วะพายัยตัวร้ายไปส่งถึงบ้าน ก่อนจะเข้าไปเปลี่ยนเสื้อในบ้านยัยตัวร้าย เจอกับพ่อยัยตัวร้าย พ่อยัยตัวร้ายต่อว่าที่พายัยตัวร้ายมาส่งบ้านดึก ก่อนเมาฟุบไปคาโต๊ะ ยัยตัวร้ายออกมาส่งจั๊วะ แล้วบอกว่าพรุ่งนี้จะชวนไปงานเลี้ยงที่เจษจัดให้ ให้จั๊วะแต่งตัวมาเต็มยศเลย จะพาไปเปิดตัวว่าเป็นแฟนกัน จั๊วะดีใจ

จั๊วะไปหาเจ๊วิ ทุกคนช่วยกันแต่งตัวให้จั๊วะ แต่แต่งออกมาเหมือนดีไซน์เนอร์เกย์มากกว่าจะหล่อ เมื่อจั๊วะไปเจอบรรดาเพื่อนๆไฮโซของเจษ หายนะของจั๊วะเกิดเมื่อเพื่อนๆของเจษแสดงพฤติกรรมแปลกๆ คล้ายรอรุมกลั่นแกล้งจั๊วะ

เรื่องย่อ My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ EP.8
วันอังคารที่ 2 พฤศจิกายน 2564

จั๊วะโดนบรรดาเพื่อนๆของเจษล้อเลียนการแต่งตัว ทำเหมือนจั๊วะเป็นตัวตลก ทั้งการกิน การเดิน ท่าทาง ดูถูกไลฟ์สไตล์ และชีวิตแบบจั๊วะ เจษพยายามปกป้องจั๊วะ ยัยตัวร้ายรู้ว่าจั๊วะกำลังลำบากใจ แต่หนีไปไหนไม่ได้เพราะติดอยู่บนเรือ เมื่อขึ้นฝั่งจั๊วะบอกยัยตัวร้ายว่าควรเลิกกันเพราะทั้งคู่ไม่เหมาะสมกันจริงๆอย่างที่เขาว่า ยัยตัวร้ายบอกจั๊วะว่าพยายามทำไมให้เหนื่อย เรามาคบกันในแบบที่เป็นตัวเองดีกว่าไหม…

ยัยตัวร้ายไปตีสควอต ฟันดาบ ทำทุกอย่างแบบที่ทั้งคู่มีความสุขและพอใจ วันหนึ่งจั๊วะอ่านหนังสือจนหลับไป ยัยตัวร้ายโทรเข้ามาบอกว่าครบรอบร้อยวันที่เจอกันแล้ว จั๊วะว่าผู้หญิงน่ารักที่สุดตอนไหน จั๊วะบอก ตอนไม่ใส่อะไรเลย ยียวนกัน จั๊วะบอกว่าตอนเล่นเปียโน ต้องเล่นเพลง Variations on Canon ด้วย ส่วนยัยตัวร้ายบอกว่าอยากได้ดอกกุหลาบ จั๊วะปลอมตัวเป็นเดลิเวอรี่แมนมาส่งอาหารที่หอประชุม ยัยตัวร้ายเล่นเปียโนเพลงที่จั๊วะชอบ จั๊วะเอาดอกไม้ไปให้ ทั้งสองไปเดท แต่งตัวเป็นเด็กมัธยม ไปงานปาร์ตี้คืนสู่เหย้า ในงานนี้เจษกับเพื่อนๆไปด้วย ต่างพากันมองยัยตัวร้ายกับจั๊วะที่การกลั่นแกล้งในวันนั้นไม่ได้ทำให้ทั้งคู่เลิกกันแต่กลับรักกันมากขึ้น ยัยตัวร้ายเปิดตัวจั๊วะโดยไม่สนใจใคร ต่างคนต่างรู้ใจตัวเอง เป็นตัวของตัวเองเมื่ออยู่ด้วยกัน

คืนนั้นจั๊วะพายัยตัวร้ายไปส่งบ้าน จั๊วะขอให้คนขับขับให้ช้าอีกหน่อยเพื่อได้ใช้เวลาร่วมกันกับยัยตัวร้ายนานขึ้น เมื่อถึงบ้านยัยตัวร้าย จั๊วะได้คุยกับพ่อแม่ยัยตัวร้าย เรื่องแผนการในอนาคตของจั๊วะหลังเรียนจบ จั๊วะโดนถามเจาะจนตัน พ่อยัยตัวร้ายบอกว่าให้เลิกยุ่งกับยัยตัวร้าย จั๊วะไปปรับทุกข์ให้เพื่อนๆฟังว่าเสียใจที่โดนพ่อแม่ยัยตัวร้ายกีดกัน เจ๊วิ อลัน บอย พากันปลอบ จั๊วะตัดสินใจจะเปลี่ยนเป็นคนใหม่ที่ดีขึ้น ขณะที่ยัยตัวร้ายทะเลาะครั้งใหญ่กับพ่อแม่ ที่ไปคบหากับผู้ชายไม่เอาไหนอย่างจั๊วะ จน ซื่อบื้อ เรียนโง่ ลามก ฐานะก็ต่างกัน ไม่มีทางไปกันได้ ยัยตัวร้ายคิดหนัก สับสน กลัวว่าจั๊วะจะต้องเจอศึกหนัก ไม่อยากเสียจั๊วะไป ตัดสินใจไปบอกเลิกจั๊วะ

เรื่องย่อ My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ EP.9
วันจันทร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2564

พ่อยัยตัวร้ายบอกว่าให้เลิกยุ่งกับยัยตัวร้าย จั๊วะไปปรับทุกข์ให้เพื่อนๆฟังว่าเสียใจที่โดนพ่อแม่ยัยตัวร้ายกีดกัน เจ๊วิ อลัน บอย พากันปลอบ จั๊วะตัดสินใจจะเปลี่ยนเป็นคนใหม่ที่ดีขึ้น  จั๊วะพยายามทำตัวเองให้ดีขึ้น เขาไปขับรถแท็กซี่เพื่อไปหาเงินหวังว่าจะพายัยตัวร้ายไปเที่ยวฮาวายให้ได้ แต่งานนี้ไม่ง่ายเขาต้องเจอกับลูกค้าแปลกๆ มากมาย แต่สุดท้ายเขาก็ทำตามที่ตั้งใจได้แต่งานนี้ ส่วนทางด้านยัยตัวร้าย ขณะที่ยัยตัวร้ายทะเลาะครั้งใหญ่กับพ่อแม่ ที่ไปคบหากับผู้ชายไม่เอาไหนอย่างจั๊วะ จน ซื่อบื้อ เรียนโง่ ลามก ฐานะก็ต่างกัน ไม่มีทางไปกันได้ ยัยตัวร้ายคิดหนัก สับสน กลัวว่าจั๊วะจะต้องเจอศึกหนัก ไม่อยากเสียจั๊วะไป ตัดสินใจไปบอกเลิกจั๊วะ

เรื่องย่อ My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ EP.10
วันอังคารที่ 9 พฤศจิกายน 2564

จั๊วะอกหัก ไปยืนร้องไห้ตามที่ต่างๆ ก่อนจะตัดสินใจวิ่งกลับไปร้านเจ๊วิเวียน เพื่อนๆปลอบว่าจั๊วะต้องเข้มแข็งให้ได้ เพราะเรื่องระหว่างจั๊วะกับยัยตัวร้าย ส่อแววมาตั้งแต่แรกว่าจะไปไม่รอด จั๊วะไม่ยอมแพ้ในโชคชะตา คิดว่ายังไงเขาก็ต้องพิสูจน์ตัวเองเพื่อความรักครั้งนี้ ด้านยัยตัวร้ายเสียใจ แต่คิดว่าการบอกเลิกจะเป็นการปกป้องจั๊วะจากพ่อ แม่ และ เจษ ยัยตัวร้ายตัดสินใจคุยกับเจษว่าตนจะยอมคบกับเจษดู แต่ถ้าไปไม่รอด เจษต้องยอมแพ้และเดินออกไปจากความรักครั้งนี้ของเธอ เจษตกลง

เรื่องย่อ My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ EP.11
วันจันทร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2564

จั๊วะ เริ่มต้นเปลี่ยนเเปลงตัวเอง พยายามทำตัวให้ดีขึ้นเพื่อแก้ปมของหมาวัด! กลับมาตั้งใจเรียนกฎหมาย พยายามเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ แต่ไม่ทันเพราะยัยตัวร้ายยืนยันจะเลิกจริงๆ! จั๊วะไม่เชื่อ คอยตามตื๊อยัยตัวร้าย เพราะไม่เชื่อว่ายัยตัวร้ายบอกเลิกตนเพราะไม่รักตนแล้วจริงๆ จั๊วะยังคงเดินหน้าเอาอกเอาใจยัยตัวร้าย คอยทำตัวเหมือนคนที่ยังเป็นแฟนกันทั้งๆ ที่เห็นว่าเจษเปิดตัวคบกับยัยตัวร้ายแล้ว ยัยตัวร้ายพูดกับจั๊วะว่ายังไงเขากับเธอก็ไปกันไม่รอด! ยัยตัวร้ายทำใจบอกเลิกจั๊วะหลายครั้งจนจั๊วะเหมือนตกอยู่ในอาการหลอกตัวเอง  จั๊วะยอมให้ยัยตัวร้ายทำร้ายเพราะสุขใจ สามเดือนผ่านไป ยัยตัวร้ายตั้งหน้าตั้งตาเรียนทำสารนิพนธ์บทหนังตัวจบของเธอ แต่บทชของเธอติดเรื่องรกฏหมาย อาจารย์เลยแนะนำให้เธอเจอกับจั๊วะอีกครั้ง ครั้งนี้เขามาในฐานะผู้เชียวชาญ ไม่ใช่ไอ้จั๊วะคนเดิมอีกต่อไป

เรื่องย่อ My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ EP.12
วันอังคารที่ 16 พฤศจิกายน 2564

ยัยตัวร้ายพยายามขอความช่วยเหลือจากจั๊วะ ให้จั๊วะช่วยอ่านบทหนังตัวจบให้เธอเพื่อเธอจะทำมันให้สมบูรณ์แบบที่สุด จั๊วะแนะนำให้ยัยตัวร้ายเปลี่ยนความคิดของหนัง ทำให้ทุกอย่างมันง่ายกว่านี้ จากตัวละครเอกที่เป็นผู้หญิงที่มาจากอนาคตเพื่อช่วยชายคนรัก ให้เป็นเพียงผู้หญิงธรรมดาคนนึง ที่ทำทุกอย่างเพื่อได้อยู่กับคนที่เธอรัก และไม่ว่าอุปสรรคอะไรจะวิ่งเข้ามา เธอจะเผชิญหน้า ไม่ต้องย้อนเวลา ไม่ต้องพูดถึงอนาคต แค่ให้ตัวละครใช้เวลาอยู่กับปัจจุบัน อยู่กับคนที่เธอรักมากที่สุด ยัยตัวร้ายทั้งจุกที่ถูกจี้ใจดำ โกรธที่จั๊วะจะเปลี่ยนพล็อตของเธอ 

ยัยตัวร้ายเริ่มเตรียมตัวไปใช้ชีวิตเมืองนอก เธอตั้งใจไปบอกข่าวร้ายนี้กับจั๊วะว่าตนต้องเดินทางไปเรียนเมืองนอก ทั้งสองดราม่าร่ำลากันเป็นครั้งสุดท้ายว่าต่างรักกันจริงๆแต่ก็คงไปกันไม่ได้จริงๆ! จั๊วะพยายามทำใจ เริ่มต้นใหม่กับใครหลายคนแต่ก็ไม่เข้าทาง ด้านยัยตัวร้ายเองก็พยายามทนคบกับเจษ ทั้งๆที่ไม่มีความสุข ความเพียบพร้อมสมบูรณ์แบบเกินไปของเจษทำให้เธออึดอัด นับวันเธอยิ่งคิดถึงจั๊วะ

เรื่องย่อ My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ EP.13
วันจันทร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2564

เจษและเธอชวนกันไปออกเดทที่ร้านอาหารที่เธอเคยมากับจั๊วะ ยัยตัวร้ายขอตัวไปเข้าห้องน้ำ จั๊วะเข้ามาเจอเจษที่ร้านพอดี เจษปรึกษาเขาอยากให้ยัยตัวร้ายประทับใจมากกว่านี้  พอเธอกลับมาจากห้องน้ำก็ไม่พบกับจั๊วะ เจษบอกว่าจั๊วะฝากกฎเหล็กสิบข้อไว้ ยัยตัวร้ายวิ่งออกไปตามจั๊วะ ไปยังที่แรกที่ทั้งสองเจอกัน จั๊วะกับยัยตัวร้ายสวนกันไปมา จนถึงที่ท่าเรือยัยตัวร้ายประกาศตามหาจั๊วะ จั๊วะรีบไปหายัยตัวร้าย ยัยตัวร้ายต่อยจั๊วะสั่งสอน

ทั้งสองนัดกันว่าจะไปร่ำลากันครั้งสุดท้ายที่ต่างจังหวัดไกลๆ ก่อนจะต้องจากกันไปจริงๆ พวกเขานัดกันขึ้นรถไฟไปหัวหิน ในวันเดินทาง จั๊วะกับยัยตัวร้ายมาเจอกัน ทั้งคู่พยายามทำตัวให้ไม่เศร้าตลอดการเดินทาง จนกระทั่งถึงที่หน้าผา ทั้งสองแยกกันไปคนละฝั่ง ต่างคนต่างตะโกนบอกความในใจของความรักที่เป็นไปไม่ได้ครั้งนี้ ยัยตัวร้ายขอโทษจั๊วะที่เพราะความต่างชั้น ความไม่เห็นด้วยของคนรอบตัวเธอเป็นอุปสรรคใหญ่ที่ทำให้คบกันไม่ได้ เพราะเธอไม่อยากสูญเสียจั๊วะไป เลยเลือกจะปล่อยจั๊วะ

ใต้ต้นไม้ ทั้งสองเอาจดหมายใส่ลงในกล่องหยุดเวลา ภายใต้ข้อตกลงว่าต่างคนจะเอาจดหมายฝังไว้ และในอีกสองปีจะกลับเจอกันอีกครั้ง เปิดจดหมายแล้วอ่านพร้อมๆกัน บางทีอาจจะเจอทางออกที่ดี …จั๊วะรู้ว่านี่คือวิธีการบอกลาของคนใจเเข็งอย่างยัยตัวร้าย “อีกสองปีต่อจากนี้ บ่ายสองโมงเราจะมาเปิดกล่อง ตกลงนะ…” ทั้งสองขุดหลุมฝังกล่องหยุดเวลา ก่อนจะช่วยกันกลบฝัง ก่อนจะถึงที่สถานีรถไฟที่ทั้งสองต้องแยกจากกัน ต่างคนต่างไปรถไฟคนละขบวน จั๊วะขึ้นรถไฟขบวนแรก แต่ในขณะที่ขบวนรถไฟเคลื่อนนั้นเอง ทั้งคู่ตัดสินใจไม่จาก จั๊วะกระโดดลงจากรถ แต่ยัยตัวร้ายตัดสินใจกระโดดขึ้น โชคชะตาเล่นตลกกับพวกเขาอีกครั้ง ไม่ว่ายังไงทั้งสองก็ต้องจากกันอยู่ดี…

เรื่องย่อ My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ EP.14
วันอังคารที่ 23 พฤศจิกายน 2564

สองปีผ่านไป ต่างคนต่าง move on กับชีวิต จั๊วะเริ่มไปตีสควอต เรียนว่ายน้ำ เรียนฟันดาบ สองปีที่จั๊วะพยายามลืมยัยตัวร้ายออกไปจากใจ ด้านยัยตัวร้ายที่เรียนที่เมืองนอก มีเจษตามดูแล ยัยตัวร้ายเริ่มเปิดใจให้กับเจษมากขึ้นทุกวัน หวังว่าจะลืมจั๊วะได้ในเร็ววัน

ใต้ต้นไม้ จั๊วะไปรอยัยตัวร้ายตามสัญญา แต่ยัยตัวร้ายกลับไม่มา จั๊วะตัดสินใจเปิดกล้องหยุดเวลา ในนั้นเจอกบ จั๊วะตกใจ จั๊วะนั่งอ่านจดหมายที่ยัยตัวร้ายเขียนถึงเขา จั๊วะได้รู้เรื่องราวความรักครั้งแรกของยัยตัวร้ายที่สูญเสียคนรักชื่อเชนไป เขาเป็นรักที่ยัยตัวร้ายยังลืมไม่ได้ หน้าตาของเขาเหมือนกันกับจั๊วะ จั๊วะจึงเป็นเหมือนคนที่มาทำให้ยัยตัวร้ายลืมเรื่องราวฝังใจของคนรักคนแรกในช่วงเวลาหนึ่ง ยัยตัวร้ายพูดว่า “ฉันยังจมกับอดีต ในขณะที่เธอเป็นคนจากโลกอนาคต” จั๊วะน้ำตาร่วง เสียใจที่ยัยตัวร้ายไม่มาตามนัดที่ให้ไว้กับเขา เขาฝังกล่องหยุดเวลาที่มีจดหมายของเขาเก็บลงไป ตัดสินใจหันหลังเดินกลับไปอย่างเงียบๆ โดยไม่หันไปมองต้นไม้ต้นนั้นอีก
หนึ่งปีผ่านไป ใต้ต้นไม้ ยัยตัวร้ายกลับมา ไม่เจอใคร เจอกับ ลุงแก่ คนหนึ่งนั่งอยู่ใต้ต้นไม้ ยัยตัวร้ายคุยกับลุง ลุงบอกว่าต้นไม้ต้นนี้มีความลับ ยัยตัวร้ายบอกว่ามีความลับที่ใต้ต้นไม้นี้เหมือนกัน ยัยตัวร้ายเล่าเรื่องของเธอกับจั๊วะ ที่ัฝังกล่องหยุดเวลาเอาไว้ ลุงบอกว่ายัยตัวร้ายมาช้าไปปีหนึ่งนะ ยัยตัวร้ายแปลกใจแต่ก็พูดต่ออย่างเรียบเฉยว่า …สองปีมันเร็วไป เธอเชื่อว่า ถ้าเป็นคู่กัน สักวันจะต้องมาเจอกันแน่นอน … ลุงบอกกับยัยตัวร้ายว่าได้อ่านจดหมายของยัยตัวร้ายด้วย ต้นไม้ต้นนี้มันดูเหมือนเดิมไหม? ยัยตัวร้ายบอกว่าเหมือนเดิม ลุงเฉลยว่าต้นไม้ต้นนี้โดนฟ้าผ่าตายเมื่อปีที่แล้ว… ต้นไม้ถูกฟ้าผ่าแยกออกเป็นสองซีก แต่ชายคนหนึ่งที่ชื่อจั๊วะ เขาไม่อยากให้เป็นอย่างนั้น เลยมาปลูกต้นไม้ให้ใหม่ ให้ดูเหมือนเดิมเพื่อรอยัยตัวร้ายที่เขารักกลับมา “เธอจะเสียใจมากถ้ารู้ว่าต้นไม้ต้นนี้ตายไป…” ยัยตัวร้ายรู้ก็เสียใจ เดินทางกลับ ที่กรุงเทพ ทั้งสองสวนกันบนเรือ จั๊วะเห็นยัยตัวร้ายในเรือ วิ่งตามไปเรียกแต่ยัยตัวร้ายไม่เห็น ไม่ได้ยิน เรือลอยลำออกไป
บทหนังของจั๊วะขายผ่าน ได้รับการอนุมัติทุนให้เปิดกล้องถ่ายทำได้ ยัยตัวร้ายบินกลับไปใช้ชีวิตที่อังกฤษ ได้ทำงานเป็นเจ้าเป็นนายคน คบหากับเจษ จนกระทั่งเจษขอยัยตัวร้ายแต่งงาน

เรื่องย่อ My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ EP.15
วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564

ยัยตัวร้ายกลับมากรุงเทพฯเพื่อเตรียมงานแต่งงาน ส่วนจั๊วะกลับไปทำงานทนาย เพื่อนในกลุ่มแจ้งข่าวว่ายัยตัวร้ายกำลังจะแต่งงานอาทิตย์หน้า จั๊วะจิตใจตุ้มๆ ต่อมๆ คิดว่าควรจะโทรไปหายัยตัวร้ายดีไหม แต่เขาตัดสินใจจะไปไม่โทร ทั้งๆ ที่ในใจแตกสลายที่ได้รู้ข่าวการแต่งงาน

ยิ่งเข้าใกล้วันแต่งงาน ยัยตัวร้ายยิ่งกลุ้มเพราะพ่อแม่และเจษจัดการงานแต่งงานทุกระเบียดนิ้ว จนเธอแทบไม่ได้มีส่วนร่วมกับงานแต่งงานของตัวเองเลยแม้แต่นิด ไหนจะเพื่อนเจ้าสาวที่มีแต่คนต่างชาติ เพื่อนคนไทยของเธอแทบไม่มี ยัยตัวร้ายเริ่มคิดถึงจั๊วะเพื่อนและคนรักเก่าที่เธอไว้ใจมากที่สุด ในช่วงเวลาที่เธอต้องการสักคนที่เข้าใจเธอจริงๆ ยัยตัวร้ายคิดๆ ว่าจะติดต่อไปหาจั๊วะดีไหม เช้าวันงานแต่งของยัยตัวร้าย ยัยตัวร้ายประหม่า รู้ว่าตัวเองไม่พร้อม คิดจะหนีไปจากงานแต่งงาน แต่ไม่กล้าทำ ส่วนจั๊วะเพิ่งสร่างเมา ตื่นขึ้นมาได้รับการ์ดจากเจ๊วิเวียน จั๊วะรู้ว่ายัยตัวร้ายมาหาก็ตกใจ เจ๊วิเวียน อลัน บอย จัดแจงช่วยจั๊วะแต่งตัวเพื่อไปงานแต่งยัยตัวร้ายให้ทัน จั๊วะคิดว่าจะต้องไปบอกความในใจทั้งหมดกับยัยตัวร้าย ว่าต่อให้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน เขาก็ยังรักและยังรอยัยตัวร้าย เขาต้องบอกเธอ ก่อนที่ทุกอย่างมันจะสายเกินไป จั๊วะรีบไปงานแต่งยัยตัวร้ายให้ได้  และเป็นครั้งสุดท้ายที่เขาจะไปพูดความในใจกับยัยตัวร้าย

เรื่องย่อ My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ EP.16(ตอนจบ)
วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564

ยัยตัวร้ายนัดเจอกับ ป้าจั๊วะป้าเลยนัดหลานชายมาแนะนำให้ยัยตัวร้ายรู้จักเพื่อดีลกันทันทีที่ยัยตัวร้ายกับจั๊วะได้เจอกันอีกครั้ง ทั้งสองพูดคุยกันอย่างคุ้นเคย ป้าจั๊วะแปลกใจที่จั๊วะกับยัยตัวร้ายรู้จักกัน หลายๆ ครั้งที่จะตามตัวจั๊วะแต่จั๊วะเบี้ยว จั๊วะและยัยตัวร้ายรู้ได้ทันทีว่านี่อาจเป็นความบังเอิญ หรือคือพรหมลิขิตที่ทำให้เขาและเธอกลับมาเจอกันอีกครั้ง

บทสรุปเรื่องราวของทั้งสองที่กลับมาเป็นคนรักกันอีกครั้ง ทั้งสองไปอยู่บ้านหลังเดียวกัน ไปเดทกัน อย่างสนุกสนานในที่ๆ พวกเขาเคยไป เพื่อรำลึกความหลัง ตัดไปเล่าการเปลี่ยนแปลงไปของ เจ๊วิเวียน อลัน บอย และตัวละครอื่นๆ ในเรื่อง ทั้งสองกลับไปที่เดิม ที่ที่เคยรู้จักกันนั่งคิดถึงเรื่องราวความรักของพวกเขาที่ผ่านมา

รายชื่อนักแสดงนำ My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ

 • เบสท์ ณัฐสิทธิ์ มนัสวนิชย์ รับบท จั๊วะ จริยา
 • แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล รับบท ยัยตัวร้าย
 • ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์ กันคำ รับบท เจษ
 • ติ๊ก กลิ่นสี ชาญณรงค์ ขันทีก้าว รับบท แฝด 5
 • ฮาร์ท สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล รับบท พ่อยัยตัวร้าย
 • ก้อย นฤมล พงษ์สุภาพ รับบท แม่ยัยตัวร้าย
 • ปู แบล็คเฮด อานนท์ สายแสงจันทร์ รับบท พ่อจั๊วะ
 • จอย ทีสเกิ๊ต ธัญพร สนธิขันธ์ รับบท แม่จ๊วะ
 • เชน อัฒรุต คงราศรี รับบท อลัน
 • เฟิร์ส วรริทธ์ เกษมณี รับบท บอย
 • ป้อมแป้ม นิติ รับบท เจ๊วิเวียน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :