เรื่องย่อ My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ (TrueID) ตอนล่าสุด

เรื่องย่อ My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ (TrueID) ตอนล่าสุด
EntertainmentReport
5 ชั่วโมงที่แล้ว
829
1

เรื่องย่อ My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ ทุกวันจันทร์-อังคาร ที่ TrueID ทางช่อง True Asian More  (ช่อง 120, 239)  เวลา 20.00 น. และ  ดูออนไลน์ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น. เริ่มตอนแรก 11 ตุลาคมนี้ นำแสดงโดย เบสท์ ณัฐสิทธิ์ และ แก้ว จริญญา  จากภาพยนตร์เกาหลีชื่อดัง My Sassy Girl สู่การรีเมคเป็นซีรีส์เวอร์ชั่นไทย ภายใต้ฝีมือของ TrueVisions ร่วมกับ Halo Productions จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อนายกระจั๊วะ ต้องมาเจอกับยัยตัวร้าย ที่มาพร้อมเรื่องวุ่นวายสุดหรรษา 

สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เมื่อดู My Sassy Girl ผ่านแอปทรูไอดี สามารถกดรับเน็ตฟรี ไว้ดูซีรีส์ผ่านแอปทรูไอดี 2 GB/ วัน รายละเอียด http://bit.ly/2NnlOI3 พร้อมรับทรูพอยท์ 5 คะแนน/ ตอน สูงสุด 15 คะแนน/ วัน เฉพาะ การดู My Sassy Girl EP 1-8 ผ่านแอปทรูไอดี เท่านั้น

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ

จั๊วะ จริยา (เบสท์ ณัฐสิทธิ์) นักศึกษาหนุ่มที่ซื่อและไร้เดียงสา กับ หญิงสาวคนหนึ่ง (แก้ว จริญญา) ผู้ซึ่งไม่เคยถูกเอ่ยถึงชื่อในเรื่องเลย จั๊วะเพิ่งกลับมาจากเกณฑ์ทหาร ตั้งใจจะกลับมาเรียนต่อให้จบด้านกฎหมาย แม่ของเขาคอยไล่ให้ไปเจอป้าเพราะป้าจะจับคู่ให้ จั๊วะเอาแต่ปฏิเสธ วันหนึ่งจั๊วะได้พบกับหญิงสาวขี้เมาที่ท่าเรือ หญิงสาวคนนี้อารมณ์แปรปรวน เข้าใจยาก เขารู้สึกโชคไม่ดีเหมือนดวงตกเมื่อมาพบเธอ แต่หลังจากนั้น ทั้งคู่เริ่มสานสัมพันธ์จนสนิทสนมกันเรื่อยมา มีเหตุการณ์เหนือเกินธรรมดาเกิดขึ้นมากมายระหว่างเขาทั้งคู่ จนในท้ายที่สุด หญิงสาวรู้สึกเสียใจที่เธอปิดบังไม่ให้จั๊วะได้รู้ว่าเธอมีคนรักมาก่อน โชคชะตาและความบังเอิญได้เล่นตลกกับความรักของทั้งคู่นับแต่วันแรกที่ได้เจอกัน ติดตามชม My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ ทุกวันจันทร์-อังคาร ที่ TrueID ทางช่อง True Asian More  (ช่อง 120, 239)  เวลา 20.00 น. และ  ดูออนไลน์ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น. เริ่มตอนแรก 11 ตุลาคมนี้

เรื่องย่อ My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ EP.1
วันจันทร์ที่ 11 ตุลาคม 2564

จั๊วะ จริยา (เบสท์ ณัฐสิทธิ์) เพิ่งกลับมาจากเกณฑ์ทหาร เจ๊วิเวียน อลัน บอย เพื่อนในแก๊งจัดปาร์ตี้ต้อนรับ จั๊วะตั้งใจจะกลับมาเรียนต่อให้จบด้านกฎหมายก่อนโดนรีไทล์เพราะเรียนซ้ำมาหลายปี แม่จั๊วะ คอยไล่ให้ไปเจอ ป้า เพราะป้าเพิ่งเสียลูกชายที่หน้าตาเหมือนจั๊วะไปไม่นาน ป้าพยายามจะจับคู่สาวให้จั๊วะเพราะเห็นว่าจั๊วะโสด จั๊วะปฏิเสธเพราะจะหาสาวด้วยตัวเอง แล้วคืนนั้น จั๊วะก็ได้พบกับ หญิงสาว (แก้ว จริญญา) ที่ท่าเรือ จั๊วะปิ๊งหญิงสาวทันทีที่ได้เจอกัน เธอเป็นสาวสวยมากๆคนหนึ่ง หญิงสาวคนนี้ดันเมาจนเซจะตกจากท่าน้ำ จั๊วะช่วยเธอไว้ทัน จากจุดนี้ความหายนะจึงบังเกิด ใครจะคิดว่าความสวยจะมาพร้อมความซวย! จั๊วะแอบมองดูพฤติกรรมหญิงสาว ที่มีเรื่องไปทั่ว แถมอ้วกใส่หัวชายแก่คนหนึ่งบนเรือ ทิ้งภาระใหญ่ไว้ให้จั๊วะแบกรับ ด้วยการเรียกจั๊วะว่า “ที่รัก!!” จั๊วะต้องแบกหญิงสาวไปด้วยตลอดทั้งคืน พยายามจะพาไปทิ้งแล้วหนีไป แต่ยิ่งหนีก็ยิ่งต้องเจอ จั๊วะทำใจทิ้งคนน่ารักอย่างเธอไม่ลง จับพลัดจับผลูต้องพาหญิงสาวไปนอนที่โรงแรมเพื่อให้สร่างเมาก่อน เจ้าของโรงแรม สงสัย ว่าจั๊วะคล้ายล่อลวงพาหญิงสาวมาทำอนาจาร และความซวยซ้ำซ้อนเมื่อจั๊วะโดน สารวัตร กับ สมร ตำรวจที่โรงพักตามจับเข้าไปนอนในคุก!

เรื่องย่อ My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ EP.2
วันอังคารที่ 12 ตุลาคม 2564

เช้าวันรุ่งขึ้นจั๊วะตื่นมาพบว่าเขาติดคุกกับ แก๊งนักเลง โดนหาเรื่องกลั่นแกล้ง ก่อนจะโดนปล่อยตัวเพราะเข้าใจผิด จั๊วะเดินสวนกับหญิงสาว รีบหนีกลับบ้านก่อนหญิงสาวรู้ตัว เคราะห์ซ้ำกรรมซัด จั๊วะกลับมาบ้านโดนแม่ไล่ตีเพราะไม่ไปหาป้า หญิงสาวโทรตามจั๊วะไปเจอที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง จั๊วะลังเลใจว่าจะไปดีไหม เพราะยังขยาดไม่หายที่หญิงสาวพาซวยจนต้องไปนอนในคุกฟรีๆหนึ่งคืนเต็ม จั๊วะเล่นละครแต่ถูกจับได้ ทันทีที่เจอหญิงสาวก็หาเรื่อง พร้อมกับประโยคติดปากว่า “อยากตายเหรอ?!” บังคับให้จั๊วะเลี้ยงกาแฟและจ่ายตังค์ให้ ก่อนจะสั่งให้เล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟัง หญิงสาวทะเลาะกับเเขกผู้ชายในร้านที่พาเด็กสาวม.ต้นมาเที่ยว ก่อนจะเริ่มเมาพับ ให้จั๊วะแบกกลับตามสเตป! จั๊วะพาหญิงสาวไปพักที่โรงแรมเดิม คอยดูแลทั้งคืนจนหลงชอบหญิงสาว จนเช้า หญิงสาวตื่นมาอาบน้ำ จั๊วะแอบมองหญิงสาวอาบน้ำผ่านกระจก

หญิงสาวตามราวีจั๊วะไปถึงที่ห้องเรียน หลอกครูว่าจะให้จั๊วะพาไปทำแท้งจนจั๊วะต้องออกมาจากห้องเรียนไปที่สวนสาธารณะ หญิงสาวตั้งใจจะให้จั๊วะอ่านบทหนังที่เธอตั้งใจเขียน และวิจารณ์ผลงานของเธอ ในบทหนังเป็นเรื่องราวของฮีโร่สาวที่มาจากโลกอนาคตเพื่อช่วยคนรักของเธอ จั๊วะสนใจในเรื่องราวชีวิตของหญิงสาว หญิงสาวเล่าชีวิตรักของตัวเองให้จั๊วะฟัง ก่อนที่จะค้างไว้ในวันที่เธอเสียใจมากที่สุด จั๊วะกวนประสาทมากไป หญิงสาวเลยแกล้งผลักจั๊วะตกสระน้ำ แล้วจับเวลามองดูจั๊วะที่่ว่ายน้ำไม่เป็น ค่อยๆจมลงไป

เรื่องย่อ My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ EP.3
วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564

หญิงสาวกระโจนลงไปช่วยจั๊วะขึ้นมาจากน้ำ จั๊วะโกรธเกรี้ยวที่หญิงสาวเล่นตลกกับชีวิตของเขา เลยงอนหญิงสาวกลับไป จั๊วะหนีไปปรับทุกข์กับเพื่อนๆที่ร้านเจ๊วิเวียน หญิงสาวตามหาจั๊วะจนเจอ เจ๊วิเวียน อลัน และบอย ได้รู้จักกับหญิงสาวครั้งแรก จั๊วะตั้งใจจะเอาคืนหญิงสาวที่ทำให้เขาต้องซวยและอับอายต่อหน้าเพื่อนๆ เลยคิดแผนว่าจะแกล้งเมาเพื่อให้หญิงสาวตามไปแบกเขาบ้างจะได้เข้าใจว่าสิ่งที่เขาต้องโดนนั้นมันหนักขนาดไหน

จั๊วะนัดหญิงสาวไปเจอที่ท่าเรือ ซ้อมคำด่าหญิงสาวเอาไว้มากมาย เริ่มเมาเพื่อฉลองกับชัยชนะที่กำลังจะได้เอาคืนหญิงสาว ปรากฏว่าหญิงสาวไม่มาตามนัดแถมยังยังโดนขโมยกระเป๋าสตางค์ จั๊วะกลับบ้านไม่ได้ เมารออยู่ที่ท่าเรือ จนกระทั่งสมรตำรวจหญิงตามมาพบ จั๊วะถูกจับขังคุก ต้องเจอกับแก๊งนักเลงอีกครั้ง หญิงสาวตามมาช่วยประกันตัวจั๊วะออกจากคุก ก่อนจะสั่งสอนจั๊วะยกใหญ่ และพูดทำนองว่ารู้ว่าจั๊วะคิดจะเอาคืน (ที่จริงหญิงสาวตามไปแอบดูอยู่นานแล้ว) หญิงสาวเลี้ยงข้าวจั๊วะและบังคับให้จั๊วะอ่านบทหนังที่เธอเขียนอีกเรื่อง พล็อตยังคงเป็นเรื่องราวของหญิงสาวแห่งโลกอนาคตที่บุกมาช่วยชายคนรักของเธอ จั๊วะสงสัยเลยโดนหญิงสาวต่อว่า จั๊วะหนีไปปรับทุกข์กับเพื่อนๆ เพื่อนต่างสงสัยว่าความสัมพันธ์ของจัํวะกับหญิงสาวเป็นยังไงกันแน่? จั๊วะเริ่มชั่งใจว่าทำไมต้องแคร์หญิงสาวขนาดนี้ จั๊วะกลับมาบ้านและพบว่าหญิงสาวส่งข้อความมาในไลน์ สั่งให้จั๊วะเตรียมเซอร์ไพรส์วันเกิดเธอที่จะมาถึงในอีกไม่กี่วัน ถ้าทำให้เซอร์ไพรส์ไม่ได้ วันเกิดหญิงสาวจะกลายเป็นวันตายของจั๊วะ จั๊วะคิดหนักว่าจะเซอร์ไพรส์อะไรหญิงสาว

เรื่องย่อ My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ EP.4
วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564

หญิงสาวฝันร้ายถึงเชนคนรักที่ตายไป เลยโทรไปต่อว่าจั๊วะ จั๊วะโดนหญิงสาวตามข่มขู่ กดดัน หลอกหลอน เรื่องเซอร์ไพรส์วันเกิดของเธอในคืนนั้น เช้าวันใหม่หญิงสาวกินข้าวกับ พ่อหญิงสาว และ แม่หญิงสาว ก่อนจะยั๊วะที่พ่อกับแม่พยายามโน้มน้าวให้เธอลืมเชนไปจากใจ แล้วเริ่มต้นใหม่กับใครสักคนได้แล้ว หญิงสาวหงุดหงิดออกจากบ้านไปหาจั๊วะที่มหาวิทยาลัย

จังหวะเดียวกับที่ เจษ เดินทางกลับมาจากเมืองนอกเพื่อเตรียมเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับหญิงสาว นี่เป็นครั้งแรกที่จั๊วะได้เจอกับคู่แข่งตัวจริง หญิงสาวขู่จั๊วะ ก่อนจะกลับไปกับเจษ จั๊วะเริ่มรู้สึกว่าคราวนี้เขาจะทำการเซอร์ไพรส์แบบธรรมดาไม่ได้แล้ว หญิงสาวกลับมาที่บ้านกับเจษ ก่อนจะร่วมโต๊ะกินข้าวเลี้ยงต้อนรับเจษกับพ่อแม่ พ่อแม่หญิงสาวพยายามจะเชียร์เจษให้กับหญิงสาวออกนอกหน้าจนหญิงสาวเริ่มอาย เจษตามไปปลอบใจหญิงสาวด้วยวิธีอย่างสุภาพบุรุษของเขา

ชายสองคนที่ต่างกันราวฟ้ากับเหว แข่งกันทำเซอร์ไพรส์วันเกิดเพื่อหญิงสาว เจษเริ่มเตรียมงานวันเกิดให้หญิงสาวอย่างไฮโซหรูหรา ขณะที่จั๊วะผู้ยาจก คิดหาแผนเซอร์ไพรส์แต่แผนต้องใช้เงินเยอะ จั๊วะขาดทุนทรัพย์ จะขอพ่อแม่ก็ไม่ได้ เลยไปขอคำปรึกษากับเจ๊วิเวียน อลัน และบอย ก็ช่วยอะไรไม่ได้มาก ยิ่งทำให้แผนการเซอร์ไพรส์ของเขายิ่งลำบาก

เรื่องย่อ My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ EP.5
วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564

หญิงสาวกำลังง่วนกับงานวันเกิดที่สันต์จัดแจงให้ ทุกอย่างดูเพียบพร้อมเพอร์เฟ็ค ตัดไปฝั่งจั๊วะที่ยังคงเดินหน้าหาเงินมาเตรียมเซอร์ไพรส์หญิงสาวอยู่อย่างยากลำบาก หญิงสาวไปแอบส่องจั๊วะแล้วเจอว่าจั๊วะกำลังทำเรื่องไร้สาระทั้งๆที่จั๊วะกำลังทำแผนเซอร์ไพรส์ จั๊วะกดดันจนเผลตวาดใส่ หญิงสาวงอนหนีไป จั๊วะเครียดแต่ก็คิดว่าตัวเองทำเกินไปเลยหาทางง้อหญิงสาว

ในคืนงานวันเกิดหญิงสาว ธีมงานเป็นแฟนตาซี จั๊วะแต่งตัวหล่อสุดๆใส่สูทผูกหูกระต่ายไปร่วมงาน เตรียมแผนเซอร์ไพรส์และง้อหญิงสาวไว้เรียบร้อย คืนนี้เขาตั้งใจจะเปิดตัวกับหญิงสาว ทำให้หญิงสาวซาบซึ้งในความพยายามเซอร์ไพรส์ของเขาให้ได้ แต่กลับเข้างานไม่ได้ ยามหน้าประตูไล่จั๊วะไปรวมกับเด็กเสิร์ฟเพราะแต่งตัวเหมือนกันเป๊ะ จั๊วะไร้ทางเลือก จำใจต้องเป็นเด็กเสิร์ฟหนึ่งวันแลกกับการได้เข้าไปในงาน

ภายในงานหรูหราอลังการ หญิงสาวในชุดเจ้าหญิงเปิดตัวมากับสันต์ในชุดเจ้าชาย พ่อแม่หญิงสาวในชุดพระราชากับพระราชินี เอาแต่เเซวหญิงสาวกับสันต์ หญิงสาวเริ่มอึดอัดกับบรรยากาศงานที่โอเว่อร์เกินไป หญิงสาวสังเกตเห็นเด็กเสิร์ฟคนหนึ่งที่เหมือนจั๊วะ เลยส่งไลน์ไปหาจั๊วะเพื่อรีเช็ค และเด็กเสิร์ฟคนนั้นก็คือจั๊วะจริงอย่างที่คิด งานเลี้ยงวันเกิดเริ่มต้นขึ้น จั๊วะจับพลัดจับผลูต้องกระโดดขึ้นไปแสดงโชว์ในงาน แต่เหตุการณ์ชุลมุนวุ่นวายจนยากจะควบคุม เมื่อจั๊วะออกลีลาเต้นใหญ่เกินพอดีจนไฟฟ้าลัดวงจร งานวันเกิดของหญิงสาวล่มเพราะจั๊วะ หญิงสาวเกือบต้องเจ็บตัวเพราะจั๊วะ ในขณะที่สันต์ขี่ม้าขาวเข้ามาช่วยหญิงสาวไว้ จั๊วะรู้สึกว่าเขากำลังเป็นตัวซวยและเป็นส่วนเกินเลยออกไป แต่ดันทำการ์ดที่เตรียมมาตกไว้ หญิงสาวหยิบมาอ่าน แล้วรู้ว่าจั๊วะเตรียมเซอร์ไพรส์เอาไว้ให้

เรื่องย่อ My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ EP.6
วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564

หญิงสาววิ่งตามจั๊วะไป จั๊วะหนีเพราะคิดว่าหญิงสาวจะตามมาเอาคืนที่เขาทำงานพัง หญิงสาวเบรคจั๊วะไว้ด้วยรองเท้าส้นสูง บอกจั๊วะว่ารู้แล้วว่าจั๊วะมีเซอร์ไพรส์ หญิงสาวอยากรู้ว่าเซอร์ไพรส์ของจั๊วะนั้นคืออะไร? จั๊วะบอกอยากรู้ให้ตามไป หญิงสาววิ่งตามจั๊วะมาถึงที่สวนสนุกเก่า ทั้งสองปีนกำแพงเข้าใปในสวนสนุก ดันไปเหยียบหัว นายทหาร คนหนึ่งที่กำลังนั่งเอาปืนกรอกปากเตรียมจะฆ่าตัวตาย นายทหารโกรธ จับจั๊วะกับหญิงสาวไปเป็นตัวประกัน

นายทหารจับตัวจั๊วะกับหญิงสาวเป็นตัวประกัน หญิงสาวเข้าใจผิดว่านี่เป็นหนึ่งในแผนการเซอร์ไพรส์ของจั๊วะ จั๊วะยืนยันว่านี่ไม่ใช่เซอร์ไพรส์ ทั้งสามเข้าไปในบ้านผีสิง ขณะที่ข้างในบ้านผีสิงชุลมุนวุ่นวายเพราะทุกคนวิ่งหลบผี ข้างนอกกองทัพทหารยกพลเข้ามาในภายสวนสนุกเพื่อจับตัวนายทหารกลับไปรับโทษ หญิงสาวคอยพูดจากวนประสาทยั่วโทสะนายทหารตลอดเวลา จั๊วะต้องคอยอธิบายแก้ต่างให้นายทหารใจเย็นๆ นายทหารเข้าใจว่าจั๊วะกับหญิงสาวเป็นแฟนกัน จั๊วะยิ่งแก้ต่าง หญิงสาวยิ่งยั๊วะ หญิงสาวถามนายทหารกลับว่านายทหารทำแบบนี้ทำไม ขณะที่กองทัพทหารด้านอกเริ่มมีการยิ่งข่มขู่ นายทหารเล่าให้จั๊วะกับหญิงสาวฟังว่าหนีมาหลบซ่อนตัวที่นี่ เพราะผิดหวังจากแฟนเก่าที่หนีไปคบกับผู้ชายรวย เลยจะประชด ด้วยการไปปล้นเงินธนาคารมา แต่ดันถูกไล่ล่าก่อน เกือบจะฆ่าตัวตายหนีปัญหาแล้วเเต่ดันเจอจั๊วะกับหญิงสาว หญิงสาวที่ฟังแล้วยิ่งซ้ำเติมนายทหาร จั๊วะกับหญิงสาวเล่นก่อกวนจนนายทหารเสียสมาธิ จั๊วะหลอกให้นายทหารปล่อยหญิงสาวไป ด้านนอกบ้านผีสิง ผู้พันเจรจาต่อรองกับนายทหาร เกิดการส่งตัวประกันแลกของกัน หญิงสาวรอดไปได้เพราะจั๊วะขอรับโทษ ทดแทนที่เขาทำงานเลี้ยงวันเกิดล่ม

จั๊วะอยู่กับนายทหารสองคน พยายามหาทางจะเอาตัวรอดออกมาให้ได้ บรรดาทหารวางแผนปฏิบัติการจับตายนายทหาร หญิงสาวได้ยินก็กลัวว่าจั๊วะจะเป็นอันตราย เลยเข้าไปห้าม ช่วยเจรจากับนายทหารคนนั้น เพื่อช่วยจั๊วะ นายทหารออกมากับจั๊วะ โดนหน่วยสไนเปอร์ไล่ยิง หญิงสาวเข้าเกลี้ยกล่อมนายทหารจนใจอ่อนยอมปล่อยจั๊วะ จั๊วะรอด เข้าไปกอดกับหญิงสาว หญิงสาวตบหัวสั่งสอน ทวงเซอร์ไพรส์ของจั๊วะ จั๊วะเริ่มทำแผนเซอร์ไพรส์ ภายในสวนสนุกสว่างไสว เครื่องเล่นเริ่มทำงาน ดูโรแมนติก จั๊วะร้องเพลงที่แต่งมาเพื่อหญิงสาวโดยเฉพาะ ก่อนจะขอหญิงสาวเป็นแฟน หญิงประทับใจแต่ยังมีฟอร์ม ตบหน้าจั๊วะหนึ่งที….

รายชื่อนักแสดงนำ My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ

 • เบสท์ ณัฐสิทธิ์ มนัสวนิชย์ รับบท จั๊วะ จริยา
 • แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล รับบท ยัยตัวร้าย
 • ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์ กันคำ รับบท เจษ
 • ติ๊ก กลิ่นสี ชาญณรงค์ ขันทีก้าว รับบท แฝด 5
 • ฮาร์ท สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล รับบท พ่อยัยตัวร้าย
 • ก้อย นฤมล พงษ์สุภาพ รับบท แม่ยัยตัวร้าย
 • ปู แบล็คเฮด อานนท์ สายแสงจันทร์ รับบท พ่อจั๊วะ
 • จอย ทีสเกิ๊ต ธัญพร สนธิขันธ์ รับบท แม่จ๊วะ
 • เชน อัฒรุต คงราศรี รับบท อลัน
 • เฟิร์ส วรริทธ์ เกษมณี รับบท บอย
 • ป้อมแป้ม นิติ รับบท เจ๊วิเวียน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :