รีเซต

“Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem” มีฉากเครดิตทิ้งท้ายเอาไว้หรือไม่?

“Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem” มีฉากเครดิตทิ้งท้ายเอาไว้หรือไม่?
Jeaneration
22 สิงหาคม 2566 ( 16:00 )
454

การกลับมาอย่างสมศักดิ์ศรีของตำนานเต่านินจาในเวอร์ชันแอนิเมชัน “Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem” ที่ถือว่าเป็นคัมแบ็กที่น่าประทับใจ ทั้งรายได้และเสียงวิจารณ์ เป็นการต่อลมหายใจของเต่านินจาอีกครั้ง โดยหลังจากซ่อนตัวจากโลกมนุษย์อยู่หลายปี เหล่าพี่น้องเต่านินจาก็ชนะใจชาวนิวยอร์ได้และถูกยอมรับในฐานะวัยรุ่นธรรมดาจากวีรกรรมที่เคยทำไว้ เพื่อใหม่ของพวกเขาอย่า แอพริล โอนีล ก็ช่วยเหลือพวกเขาในการโค่นล้มกลุ่มอาชญากรชื่อกระฉ่อน แต่ไม่นานเท่าไหรนัก พวกเขาก็ต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาอีกครั้ง เมื่อกองทัพกลายพันธุ์ถูกส่งมาจัดการพวกเขา

และหลาย ๆ คนที่แอบสงสัยว่า Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem เรื่องนี้มีฉากโบนัสอะไรที่ซ่อนและเซอร์วิสแฟน ๆ เอาไว้หรือไม่ เรามาไขกระจ่างหาคำตอบกันที่นี่

คำเตือน
เนื้อหาต่อจากนี้ไปมีการเปิดเผยเรื่องราวบางส่วนใน Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem
โปรดข้ามเนื้อหาส่วนนี้ไปเพื่ออรรถรสต่อตัวหนัง

อ่านรีวิวหนังได้ที่นี่

MovieTrueID สามารถบอกได้ว่า Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem มีฉากพิเศษทิ้งท้ายเอาไว้ 1 ฉาก เป็นฉากคั่นกลางระหว่างเครดิต (mid-credits scene) ที่เผยให้เห็นชีวิตของเหล่าเต่านินจากับอิริยาบถต่าง ๆ ในชีวิตโรงเรียนของพวกเขา เป็นภาพหน้าจอกล้องโทรศัพท์ของลีโอในโหมดถ่ายภาพ เห็นภาพดอนนี่อยู่ในชมรมคอมพิวเตอร์ที่พบกับคนที่เขาเข้ากันได้

จากการภาพในโทรศัพท์ได้ตัดไปที่ราลฟ์ ที่ภูมิใจมากที่ได้เข้าชมรมมวยปล้ำของโรงเรียน ขณะที่ไมค์กี้กำลังสนุกกับการใช้สำเนียงออสเตรเลียในฉบับของเขา ระหว่างที่กำลังเล่าเรื่องขบขันในกิจกรรมกับชมรมที่โรงเรียน และสุดท้ายตัดภาพมาที่เอพริล ที่ตำหนิลีโอที่เขาถ่ายภาพในโหมดแนวนอน โดยที่ด้านหลังเป็นกระดานเบาะแสที่ระบุชื่อสถาบัน T.C.R.I. ที่เธอกำลังติดตามปริศนาการตายของ Superfly พร้อมทั้งการปิดตัวหายไปขององค์กรดังกล่าว

ดูเหมือนว่าเอพริลกับลีโอจะตื่นเต้นกับภารกิจที่พวกเขากำลังทำกันอยู่ จากนั้นลีโอก็ได้ออกปากชวนเธอไปงานพร็อม และเธอก็ตอบตกลงที่จะไปเป็น...เพื่อน และพี่น้องเต่านินจาก็โผล่มาอยู่ที่งานพร็อมกับเพื่อน ๆ ในรั้วโรงเรียน และได้รับการยอมรับจากเพื่อน ๆ และในตอนนั้นพฤติกรรมของพวกเขาก็พบว่าถูกเฝ้าจับตามองดูจากใครสักคน เมื่อกล้องได้แพนออกมาก็ทำให้พบว่า ซินเธีย อูตรอม แห่ง T.C.R.I. กำลังเฝ้าดูพวกเขาจากมอนิเตอร์อยู่

เธอได้กล่าวว่าการจับพวกสัตว์กลายพันธุ์มานั้นเป็นเรื่องยาก พร้อมกับพูดขึ้นมาว่า “น่าจะเหลือทางเลือกเดียว...” ก่อนที่ภาพจะตัดไปโฟกัสที่เงาของร่างใครสักคน ที่ยืนอยู่ที่ฝั่งฟากแม่น้ำของเมือง และภาพก็ค่อย ๆ เผยให้เห็นว่าเขาคนนั้นก็คือ The Shredder ศัตรูคู่ปรับตลอดกาลของเต่านินจา ก่อนที่ฉากดังกล่าวจะจบลงไปเพียงเท่านี้ และรายชื่อเครดิตก็ได้ขึ้นต่อไปตามปกติ

นั่นเท่ากับว่า Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem ก็เตรียมพร้อมที่จะเดินหน้าทำภาคต่อ เพราะพวกเขาดูจะวางตัวและปูทางเอาไว้ให้สำหรับอนาคตแล้ว เพียงแต่ว่าเราจะมีโอกาสได้เห็นมันออกมาเมื่อไหร่แค่นั้นเอง...

Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem เข้าฉาย 24 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa