รีเซต

"บุ๋ม ปนัดดา" เชื่อ "ก็อต อธิป" คือเนื้อคู่ที่รอ เผยตอนนี้ช่วยดูแลลูกติดหวานใจด้วย (มีคลิป)

"บุ๋ม ปนัดดา" เชื่อ "ก็อต อธิป" คือเนื้อคู่ที่รอ เผยตอนนี้ช่วยดูแลลูกติดหวานใจด้วย (มีคลิป)
EntertainmentReport3
10 มิถุนายน 2565 ( 08:30 )
552

สวยและปังมากนาทีนี้ไม่มีใครเกิน ตัวแม่กระดังงาล้นไฟ "บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" กับแฟนหนุ่มกล้ามโต "ก็อต อธิป อนันทวรรณ" ดีกรีนักกีฬายิงปืนทีมชาติ ที่ขยันรับบทสายเปย์ซี้อที่ดินให้ทุกวันครบรอบวันสำคัญ ล่าสุดก็ถอยรถบีเอ็มป้ายแดงให้ มาดามบุ๋มขับชิวชิวไว้ไปเที่ยวสวนฯ งานนี้แว่วว่าอาจมีข่าวดีงานแต่งครั้งใหม่ชุดใหญ่ไฟกระพริบ เพราะสาวบุ๋มฟันธงตามหมอดูที่เคยทำนายไว้ว่าคนนี้แหละเนื้อคู่ตัวจริงเสียงจริง แถมยังแง้มเรื่องลับ ๆ ของพ่อหม้ายลูกติด 3 คน ให้รับแซ่บผ่าน พิธีกรตัวแม่ "หนูแหม่ม สุริวิภา" แห่งรายการดัง "โต๊ะหนูแหม่ม" ทางช่องเวิร์คพอยท์ ว่าทางสะดวกไฟเขียวสุด ๆจากลูกรัก "น้องอันดา" ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน

"บุ๋ม ปนัดดา" เชื่อ "ก็อต อธิป" คือเนื้อคู่ที่รอ เผยตอนนี้ช่วยดูแลลูกติดหวานใจด้วย

ทำไมผู้ชายถึงเปย์หนัก เปย์รถบีเอ็มให้เลย?
บุ๋ม : ไม่ได้ขยันเป็นข่าวเลย แต่บ้างอย่างถ้าเราไปแคร์ขี้ปากคนมาก ๆ เข้า เราแคร์คนที่เขาให้เราดีกว่านะ ถ้าไปแคร์คนที่เขาว่าเราอวดหรือเปล่า จริงไม่ได้อวดเลยที่อยากลงเพราะอยากให้รู้ว่าเขาก็ทำอะไรดี ๆ ให้เรานะ ซึ่งขอโทษนะคะมีแฟนคลับซื้อตามทะเบียนรถแล้วถูก 02 เขาก็มาขอบคุณเรานะ ขอบคุณกันเต็มเลย แล้วหนูไม่ได้ซื้อเสียใจ (ทำไมเป็นรถบีเอ็ม) คือหนูอยากได้รถที่จะขับไปที่สวนแล้วขอนิ่ม ๆ แต่หนูไม่มีรถ ปกติบุ๋มเป็นขับ แต่จะรบกวนพี่เขาเวลาไปซื้อเอง ธุระส่วนตัวเอง มันก็ไม่ใช่เขาก็เลยเห็นว่าหารถอะไรที่มันปลอดภัย และเร็ว เพราะบุ๋มเป็นคนขับรถเร็ว

มีข่าวเมาท์ว่าจะแต่งงานอีกรอบนึง?
บุ๋ม : คือรุ่นนี้แล้วอ่ะ คือที่ให้ยืนรับแขกเอ็นร้อยหวายคือเมื่อยเลยนะ แล้วเนี่ยรู้จักคนเยอะมากเลยอยู่กี่วงการนับดูแล้วกัน  แขกจะมากันกี่คน ขี้เกลียด ไม่ไหวหรอก

แนะนำให้เรารู้จักเขาหน่อยว่าเป็นใครมาจากไหน?
บุ๋ม : ชื่อพี่ก็อตค่ะ อายุมากกว่าบุ๋มค่ะ แต่บุ๋มเคยเข้าใจว่าเขาอายุมากกว่าบุ๋มค่ะ คือจริงๆเขาเป็นนักกีฬายิงปืนนะคะ ไม่ใช่นักกล้าม เขาเป็นนักกีฬายิงปืนรณยุทธค่ะติดทีมชาติค่ะ เขาเล่นกีฬาเยอะค่ะ บุ๋มเคยมีโอกาสได้สัมภาษณ์เขาตอนเป็นนักกีฬาระดับโลกเพาะกาย คือเป็นนักกีฬายิงปืนที่อยากไปสู้กับฝรั่งเลยต้องไปลงเพาะกายเพื่อสร้างบอดี้ขึ้น ตอนนี้ทำอาชีพอสังหาค่ะ

เห็นว่าหมอดูเคยทักว่าคนนี้เป็นเนื้อคู่แท้?
บุ๋ม : คือต้องบอกเลยว่าบุ๋มเคยดูหมอตั้งแต่อายุ 11-12 เลย มีเจ้าของร้านหนังสือแถวบ้านเลย แถวแฮปปี้แลนด์เขาก็บอกว่า เนื้อคู่บุ๋มอ่ะจะอายุมากกว่า เกิดปีฉลู ผิวเข้ม เป็นพ่อหม้าย หนูก็บอกว่าไม่ บุ๋มต้องฝืนดวง ชีวิตปนัดดาจะไม่มีใครกำหนดได้ หนูไม่เชื่อหมอดู แต่ ณ วันนี้ถ้าพี่ฟังอยู่ติดต่อบุ๋มมาเลยนะคะ เพราะว่าพี่แม่นมาก เขาบอกว่าบุ๋มอายุ 24 จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิต แล้วปีนั้นบุ๋มก็ได้นางสาวไทย ซึ่ง 8 ปีที่แล้วบุ๋มเจอก็อต หนูแค่ได้สัมภาษณ์เขาเป็นแขกรับเชิญ วันนั้นไม่ได้ปิ๊งเราไม่ได้ผิดจรรยาบรรณการทำงาน วันนั้นก็ถามเขาในรายการว่าคุณอายุเท่าไร เขาก็บอกว่า 30กว่า ๆ หนูก็คิดว่าเขาอายุน้อย วันนั้นไม่ได้สนใจ เพราะเรามีคนคบอยู่ มีวันนึงเมื่อ3ปีที่แล้ว เพื่อนเขาติดต่อบุ๋มมา บอกว่าเพื่อนเขาโสด และปลื้มคุณบุ๋มมานาน เราก็บอกว่าคุยกันก่อน แล้วช่วงนั้นบุ๋มก็ล้างปืน มีปืนอยู่ที่บ้าน เพราะเรามีปืนไง แล้วจู่ ๆ อันดาลูกบุ๋มก็บอกว่าหนูอยากเรียนยิงปืนแล้วมันไม่ใช่ว่าบุ๋มจะสอนลูกได้ เขาอยู่ภูเก็ตตอนนั้นเขาก็บอกว่าเดี๋ยวบินขึ้นมาให้ วีไอพีมากเลย แล้วเขาไม่เคยสอนใครด้วย ก็เลยเป็นจุดเริ่มต้น พอคบกันแล้วเขาก็ให้ที่ดินบุ๋มตามที่เป็นข่าว แล้วบุ๋มดูบัตรประชาชนเขา ตรงทุกอย่าง

ลูกสาวโอเคไหมกับคนนี้?
บุ๋ม : ก็เข้ารู้จักในฐานะที่เป็นครูสอนกันมาก่อน เขาโอเคค่ะ (แล้วเรากับลูก ๆ เขาโอเคกันไหม) โอเคกันหมดค่ะ ตอนนี้มาอยู่กรุงเทพกันหมด บุ๋มดูแลเองเลย ไปไหนไปกันหลายคน ของเขา 3 ของหนู 1 เป็นผู้หญิงหมดเลยแล้วอีกสองคน วัยใกล้อันดา ก็เลยเป็นเพื่อนปาร์ตี้กันสุด เท่ากับตอนนี้มีลูกทั้งหมดสี่สาว

ติดตามทุกประเด็นร้อน ตั้งโต๊ะคุยสด ทุกประเด็น ทุกเหตุการณ์จริง กับทุกผู้คนในรูปแบบของ "หนูแหม่ม สุริวิภา" ในรายการ "โต๊ะหนูแหม่ม" ทุกวันจันทร์-ศุกร์เวลา 12.40 น. ทางเวิร์คพอยท์

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :