รีเซต

วิวาห์หวาน! "เม้าส์ B.O.Y" จูงมือ "สปอย พิชญดา" เข้าพิธีแต่งงานสุดชื่นมื่น

วิวาห์หวาน! "เม้าส์ B.O.Y" จูงมือ "สปอย พิชญดา" เข้าพิธีแต่งงานสุดชื่นมื่น
EntertainmentReport3
10 มีนาคม 2567 ( 11:03 )
209

"เม้าส์ B.O.Y" หรือ "ณัฐชา จันทพันธ์" ได้ฤกษ์งามยามดี จูงมือเจ้าสาวคนสวย "สปอย พิชญดา พันธุ์พิพัฒน์" เข้าพิธีแต่งงานสุดชื่นมื่น เมื่อวันที่ 9 มี.ค.2567 ณ LA CHAPELLE Bangkok 

 "เม้าส์ B.O.Y" จูงมือ "สปอย พิชญดา" เข้าพิธีแต่งงานสุดชื่นมื่น

ก่อนอื่นขอแสดงความยินดีกับอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิง "เม้าส์ ณัฐชา" น้องชายของ "นิกกี้ ณฉัตร" ที่ถือฤกษ์ดี วันที่ 9 มี.ค.2567 จูงมือแฟนสาวคนสวย "สปอย พิชญดา" เข้าพิธีแต่งงาน ณ LA CHAPELLE Bangkok หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานกว่า 10 ปี โดยมีทั้งสองครอบครัว แขกผู้ใหญ่ เพื่อน พี่น้องทั้งนอกและในวงการ อาทิ เจมส์ - เต็งหนึ่ง - เลโอ B.O.Y, GoyNattyDream, ตุ๊กกี้ สุดารัตน์, เสนาลิง, แจ็ค แฟนฉัน, ดีเจพุฒ พุฒิชัย, เอกกี้ เอกชัย, ป๋อง กพล, เบียร์ ใบหยก, อาไท กลมกิ๊ก, เต๋า เศรษฐพงศ์ ฯลฯ ร่วมแสดงความยินดีสุดคึกคัก

สำหรับบรรยากาศภายในงาน เต็มไปด้วยความรัก ความอบอุ่นใจของบ่าวสาว โดยช่วงเช้าเป็นพิธีสวมแหวนหมั้น ก่อนจะเป็นช่วงพิธีการ และอาฟเตอร์ปาร์ตี้ช่วงค่ำในวันเดียวกัน งานนี้เจ้าบ่าวและเจ้าสาว สวยหล่ออร่าจับกันมาก ๆ โดยเฉพาะเม้าส์ที่รวบผมแล้วหล่อสุดพลัง ในส่วนของการตกแต่งเน้นดอกไม้สีขาว น้อยแต่มาก เรียบหรูดูแพง เข้ากับสถานที่ ที่มีความลักชูรี่มาก ๆ นอกจากนี้เจ้าบ่าวยังมีเซอร์ไพรส์ร้องเพลงให้เจ้าสาวสุดโรแมนติก จบงานด้วยอาฟเตอร์ปาร์ตี้ที่ 4 หนุ่ม B.O.Y รวมตัวเฉพาะกิจ โชว์พิเศษ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งงานแต่งคนบันเทิงที่มีโมเมนต์ประทับใจมากมาย

 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  nd3stinationz, pnnwish, nickynachat, dj_eaky, goyyog, jameskitkasem, taophiangphor