รีเซต

ประมวลภาพ "ฟิล์ม ธนภัทร" ในงานแฟนมีต Film’s First Fan Meeting

ประมวลภาพ "ฟิล์ม ธนภัทร" ในงานแฟนมีต Film’s  First  Fan Meeting
EntertainmentReport3
5 ธันวาคม 2565 ( 15:06 )
224

ผ่านพ้นไปแล้วอย่างสุดประทับใจ สำหรับ "Film’s First Fan Meeting" งานแฟนมีตครั้งแรกของหนุ่ม "ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ" ที่จะจัดขึ้นเมื่อบ่าย วันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม 2565 ณ Lido Connect Hall 2 

ประมวลภาพ "ฟิล์ม ธนภัทร" ในงานแฟนมีต Film’s  First  Fan Meeting

งานนี้หนุ่ม "ฟิล์ม ธนภัทร" ปรากฏตัวออกมาพร้อมเสียงกรี๊ดต้อนรับจากแฟน ๆ ด้วยเพลง "เรื่องมหัศจรรย์" และเพลง "หมื่นแสนล้านนาที" ซึ่งแฟน ๆ ทุกคนในฮอลล์ต่างช่วยกันส่งเสียงร่วมร้องเพลงซึ้ง ๆ ไปกับหนุ่มฟิล์มได้อย่างน่าประทับใจ จากนั้นก็ได้เวลาเปิดตัวไอ้ต้าว "ตงตง กฤษกร" น้องรักสุดซี้ของฟิล์มที่มาช่วยเซอร์วิสบรรดาแฟน ๆ พร้อมสร้างสีสันความสนุกบนเวที ด้วยเมดเลย์เพลง "แพ้คำว่ารัก, คนใจง่าย, ขอบคุณที่รักกัน" นอกจากนี้ตงตงยังอาสารับหน้าที่เป็นพิธีกร ชวนแฟน ๆ เล่นเกมสนุก ๆ กับฟิล์มแบบใกล้ชิดตัวต่อตัว ทำเอาแฟน ๆ ทั้งลุ้นทั้งฮากันแบบชนิดจัดเต็ม หลังได้ผู้โชคดีขึ้นมาเล่นเกมสนุก ๆ จนมาถึงเกมสุดท้าย  ที่ฟิล์มขนเอาฉากเด็ดจากละคร 3 เรื่อง 3 รส อาทิ "เมีย2018, ฟ้าเพียงดิน, คุณชาย" มาจำลองให้แฟน ๆ ได้สวมบทเป็นนางเอกของฟิล์ม 

แต่ช่วงไฮไลต์ที่แฟนคลับผู้โชคดีกำลังจะได้จูจุ๊บกับฟิล์ม ก็ถูกหนุ่ม "แจม รชตะ" คู่จิ้นตัวจริงของฟิล์มปรากฏตัวออกมาแบบสุดเซอร์ไพรส์! พร้อมเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์สร้างโมเมนต์หวาน ๆ บนเวที จากนั้นฟิล์ม-แจมก็ควงคู่ร้องเพลง "คนสุดท้าย" ให้ทุกคนได้ฟังได้ฟินกันแบบสด ๆ ท่ามกลางบรรยากาศหวานละมุน เต็มไปด้วยดาเมจของความจิ้น เล่นเอาชาวด้อม "หมายักษ์กับแมวน้อย" กรี๊ดแตกสู่ขิตไปตาม ๆ กัน ในช่วงสุดท้ายบรรดาแฟนคลับก็แอบทำเซอร์ไพรส์ ด้วยวีทีอาร์แห่งความประทับใจในทุกโมเมนต์ที่มีต่อหนุ่มฟิล์ม ทำเอาเจ้าตัวน้ำตาแตกกลางเวที ก่อนจะอำลาแฟนมีตครั้งแรกของตนเองด้วยบทเพลง "เพื่อเธอตลอดไป" สร้างความซาบซึ้ง เต็มอิ่มและประทับใจ ให้กับแฟนคลับในฮอลล์ รวมถึงแฟนคลับที่รับชมผ่าน Live Streaming พร้อมกันกว่า 43 ประเทศทั่วโลก  

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :