รีเซต

ชีวิตต้องสู้! "แนท อนิพรณ์" อดีตเคยใช้เงินวันละ 5 บาท พร้อมเปิดเรื่องราวความรักที่หวานสุด

ชีวิตต้องสู้! "แนท อนิพรณ์" อดีตเคยใช้เงินวันละ 5 บาท พร้อมเปิดเรื่องราวความรักที่หวานสุด
EntertainmentReport3
19 มกราคม 2566 ( 07:30 )
278

แม้เส้นทางชีวิตของ "แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์" จะไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบมาตั้งแต่เกิด ชีวิตวัยเด็กก็เรียกได้ว่าต้องสู้ ทั้งทำงานบ้านพร้อมกับทำทุกอย่างที่ได้เงินมา จนกระทั่งเข้ามาเรียนต่อระดับปริญญาตรีที่กรุงเทพฯ เจ้าตัว ยังหารายได้เพื่อส่งตัวเองเรียนด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเธอเอง จนกระทั่งเมื่อเธอตัดสินใจตามล่าฝันในเวที มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 โดยนอกจากที่ แนท อนิพรณ์ จะคว้าตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 แล้ว ในเวทีเดียวกันนี้ แนท อนิพรณ์ ยังสามารถคว้าตำแหน่งพิเศษ Miss Smile ที่คัดเลือกจากสาวงามผู้เป็นตัวแทนรอยยิ้มจริงใจ สดใส สมาร์ท ทันสมัย ก่อนจะเป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2015 ที่สหรัฐอเมริกา และฉายแววโดดเด่นจนเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายของการประกวดรวมทั้งได้รางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยมมาครอบครอง

"แนท อนิพรณ์" อดีตเคยใช้เงินวันละ 5 บาท พร้อมเปิดเรื่องราวความรักที่หวานสุด 

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ "Club Friday Show" ผลิตโดย CHANGE2561 "แนท อนิพรณ์" ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมและเผยความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ก่อนที่จะประสบความสำเร็จชีวิตของ แนท ต้องมารันทดใช้เงินวันละ 5 บาท ตอนเข้ามากรุงเทพฯใหม่ ๆ พร้อมเปิดความมั่นใจระดับล้านของตัวเองแบบไม่เผื่อใจที่จะไม่ได้มง! แต่ถ้าไม่มงจะกลับมาใหม่ ส่วนในเรื่องของหัวใจ แนท ก็เปิดแบบไม่มีกั๊กเรื่องย้อนถึง สามวันจากนารีเป็นอื่นของจริง! เปลี่ยนความรู้สึกชอบผู้ชายได้ภายในสามวัน!! ฟินทะลุจอยิ่งกว่าซีรีส์! และเจอวิกฤตใหญ่จนบ้านจะโดนยึด และผู้หวังดีก็เตรียมทับถม 

กว่าจะมาถึงวันนี้ ชีวิตของ แนท เองก็สู้มาตลอด?
แนท อนิพรณ์ : คือหนูก็ไม่รู้ว่าเราสู้ชีวิตหรือเปล่าเพราะมันเป็นสิ่งที่เราทำมาตั้งแต่เด็ก เช่น ปลูกผักกินเอง ออกกำลังกายเพื่อที่เราจะได้ไม่ต้องป่วยเข้าโรงพยาบาลแล้วเสียเงิน และเราใช้เงินวันละ 5 บาท ตอนที่เข้ามากรุงเทพฯ ใหม่ ๆ คือ แนท มีกระปุกออมสินที่แนท เก็บไว้ที่บ้านตั้งแต่เด็ก ๆ เราก็คำนวณแล้วว่าในกระปุกออมสินมันต้องใช้ประมาณวันละ 5 บาทไม่เกิน 7 บาท มันถึงจะอยู่ได้ถึงหนี่งเดือน แล้วเพื่อน แนท เขาก็เอาข้าวมาแล้วก็กินน้ำกินอะไรเอาตอนนั้นเราก็คิดทำไมชีวิตมันรันทดจังเลย?
 
ภาพที่ทุกคนจำได้แล้วเป็นแบบตำนานเลย คือ ชุดประจำชาติ รถตุ๊กตุ๊ก ไทยแลนด์?
แนท อนิพรณ์ : ใช่ค่ะ เป็นชุดประจำชาติค่ะ (ยิ้ม) 

แล้วตอนที่เข้าประกวดมั่นใจไหมว่าจะได้? 
แนท อนิพรณ์ : (อย่าเกลียดหนูอีกเลย) มั่นใจมาก
 
แล้วในความมั่นใจมหาศาลมีเผื่อใจไหม? 
แนท อนิพรณ์ : เอาตรง ๆ เลยนะคะ ไม่มีได้เผื่อไว้เลยค่ะ ถ้าหนูไม่ได้ที่หนึ่งเราก็จะสละสิทธิ์แล้วเราจะกลับมาใหม่เพื่อที่จะเอาที่หนึ่ง

ถามถึงเรื่องหัวใจกันบ้าง สามารถจีบผู้ชายเองก่อนได้ด้วย?
แนท อนิพรณ์ : ใช่ค่ะ ก็เป็นเพื่อนสนิทกันมาหลายปีเราก็จีบเขา เราก็เลยโทรศัพท์หาเขาเราเป็นแฟนกันได้ไหม เขาก็บอกว่าเป็นเพื่อนมันก็อยู่แล้วเปล่า แล้วอีกประมาณสามวันเขาก็โทรศัพท์มาเขาก็บอกว่าลองคุยกันใหม่ไหม เราก็บอกเขาว่าตอนนี้เราคิดกับเขาเป็นเพื่อนแล้วและเราก็คุยกับคนใหม่ไปแล้ว (ยิ้ม) 

แต่ แนท ก็ไม่เคยเปิดเผยเรื่องของความรักที่ไหนเลย?
แนท อนิพรณ์ : ทุกคนจะคิดว่า แนท ไม่มีแฟนเพราะแฟน แนท เป็นเด็กเราห่างจากเขาประมาณ 3-4 ปีเลย ตอนนั้นเขาเพิ่งจะ 16 ปี แนท ก็ถามเขาตรง ๆ นี่เราตามจีบพี่ทำไมเนี่ย เขาบอกเราว่าคือผมคิดว่าในชีวิตผมอาจจะเจอผู้หญิงอีกหลายคน อาจจะดีกว่าพี่ สวยกว่าพี่ หรืออะไรก็ตามแต่ว่าคนที่ใช่ ถ้าผมคิดว่าถ้าผมปล่อยพี่ไปคราวนี้ ผมไม่มีทางได้พี่กลับคืนมาแน่ ๆ ณ วันนี้ ที่ผมเจอพี่แล้วผมขอทำเต็มที่ผมขอจีบพี่ผมไม่อยากปล่อยพี่ไป

และก็เจอวิกฤตการณ์ใหญ่ ๆ?
แนท อนิพรณ์ : คือมันก็เหมือนมีหมายศาลมาค่ะ ว่าจะมายึดบ้านคือเราก็ช็อคก็ร้องไห้ก่อนอันดับแรกด้วยความที่ตากับยายก็รู้ข่าวแล้ว เราก็บอกตายายว่าไม่ต้องเป็นห่วงนะอยู่ในวงการมันก็ต้องมีข่าวเป็นธรรมดา ปรากฏว่าเขาเก็บเสื้อผ้ารอแบบนั่งกอดรอเลย และมีผู้หวังดีชาวบ้าน 4 ชาวบ้าน 5 เอ้า!! บ้านจะโดนยึดเหรอว่าแล้วต้องโดนยึด

ติดตามเรื่องราวการสู้ชีวิตแบบหมดเปลือกพร้อมเรื่องราวความรักของ "แนท อนิพรณ์" ได้ในรายการ "Club Friday Show" วันเสาร์ที่ 21 มกราคม นี้ เวลา 12.00 น. ทางช่องวัน31

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :