รีเซต

ตำนานจะสานต่อ! ซีรีส์ดัง "Tale of the Nine Tailed" จ่อสร้างเพิ่มอีก 2 ซีซั่น

ตำนานจะสานต่อ! ซีรีส์ดัง "Tale of the Nine Tailed" จ่อสร้างเพิ่มอีก 2 ซีซั่น
Jeaneration
27 กันยายน 2564 ( 17:00 )
1.9K

ข่าวสารวงการซีรีส์ Tale of the Nine Tailed

ดูเหมือนว่าเรื่องราวของพวกเขาจะยังไม่จบลงเพียงแค่นั้น เพราะข่าวล่ามาแรงโชยมาว่า "Tale of the Nine Tailed" (ตำนานจิ้งจอกเก้าหาง) ซีรีส์แฟนตาซีเรื่องดัง เมื่อปี 2020 เตรียมจะสร้างซีซั้นใหม่ออกมาอีก อย่างน้อย 2 ฤดูกาล โดยที่นักแสดงชุดเดิมจะกลับมา เว้นแต่เพียงนางเอกของเรื่องที่อาจจะต้องเปลี่ยนเป็นนักแสดงคนอื่นแทน

กระแสข่าวเกี่ยวกับการสร้างฤดูกาลใหม่ของซีรีส์ Tale of the Nine Tailed ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเกาหลีใต้ในวันนี้เป็นอย่างมาก ตามรายงานระบุว่า ช่อง tvN เตรียมอนุมัติให้สร้างซีรีส์ Tale of the Nine Tailed เพิ่มอีก 2 ซีซั่น โดยแต่ละฤดูกาลจะมีทั้งหมด 10 ตอน โดยเบื้องต้นได้ว่าโครงสร้างให้ Tale of the Nine Tailed ซีซั่น 2 มีฉากหลังเป็นเหตุการณ์ในยุคอาณานิคมญี่ปุ่น และ Tale of the Nine Tailed ซีซั่น 3 จะย้อนกลับไปอยู่ช่วงสมัยอาณาจักรโชซอน

สื่อท้องถิ่นของเกาหลีใต้ ยังระบุด้วยว่า ทีมนักแสดงนำชุดเดิม ไม่ว่าจะเป็น "อีดงอุก" หรือ "คิมบอม" สนใจที่จะกลับมาสานต่อบทบาทเดิมของพวกเขา ยกเว้นแต่เพียง "โจโบอา" นางเอกสาวของเรื่อง ที่ได้ขอปฏิเสธที่จะกลับมาในฤดูกาลใหม่อีกครั้ง ทำให้ทีมผู้สร้างซีรีส์จะต้องทำการคัดเลือกนักแสดงนำหญิงคนใหม่มาแทน

อย่างไรก็ตาม ผู้กำกับ "คังชินฮโย" จะกลับมารับหน้าที่ต่อเช่นเดียวกัน เสริมด้วยผู้กำกับ "อีซังฮี" ที่จะมาช่วยอีกแรง โดยซีรีส์วางจะเปิดกล้องในช่วงต้นปี 2022 เพื่อที่จะได้ออนแอร์ในช่วงครึ่งแรกของปีตามลำดับ

ข่าวอัปเดตล่าสุด ทางตัวแทนช่อง tvN ได้ออกมาชี้แจงถึงกระแสข่าวดังกล่าว โดยยืนยันว่าขณะที่ทางช่องอยู่ระหว่างพิจารณาสร้างซีรีส์ซีซั่นที่ 2 อยู่จริง แต่ทุกอย่างยังไม่ได้ข้อสรุปที่ลงตัว หรืออนุมัติให้ดำเนินการสร้างแล้วแต่อย่างใด อีกทั้งยังไม่มีการคัดเลือกและวางตัวนักแสดงในขณะนี้ เบื้องต้นทางช่องพิจารณาจะสร้างซีซั่นใหม่เป็นซีรีส์จำนวน 16 ตอนตามปกติ พร้อมกับคอนเฟิร์มว่าผู้กำกับ คังชินฮโย ได้ถูกทาบทามให้มาดูแลงานสร้างในซีซั่นใหม่นี้

Source: JTBC

คุณสามารถดูซีรีส์ Tale of the Nine Tailed ทั้งพากย์ไทยและซับไทยได้ที่ทรูไอดี

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa