รีเซต

บุพเพสันนิวาส ๒ มีฉากพิเศษท้ายเรื่องหรือไม่? เชิญเสาะหาเบาะแสได้ตรงนี้นะออเจ้า

บุพเพสันนิวาส ๒ มีฉากพิเศษท้ายเรื่องหรือไม่? เชิญเสาะหาเบาะแสได้ตรงนี้นะออเจ้า
Jeaneration
26 กรกฎาคม 2565 ( 16:00 )
7.4K

กลับมาสานความฟินและอิ่มเอมใจอีกครา...กับละครไทยสุดปังแห่งยุคทีวีดิจิทัล แปรผันไปสู่หนังจอใหญ่อลังการงานสร้าง "บุพเพสันนิวาส ๒" ที่ไม่ใช่เป็นภาคต่อละคร ไม่ใช่เป็นภาคใหม่จากบทประพันธ์ แต่เป็นภาคแยกที่แตกยอดออกมาส่งเสริมความโรแมนซ์ให้อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของรักผูกพันดั่งบุพเพสันนิวาสและพรหมลิขิตอีกครั้งต่างหาก

บุพเพสันนิวาส ๒ ในเรื่องนี้ เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงยุคสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้น ภพ นายช่างหนุ่มที่เฝ้าฝันเห็นแต่หญิงสาวรูปงามนางหญิง กระทั่งเขาได้มาพบกับ เกสร ที่เหมือนกับสาวในฝันของเขาเป๊ะ ๆ เขาจึงเดินหน้าเกี้ยวนางอย่างไม่ลังเล เพียงแต่ว่านางเป็นสตรีหัวก้าวหน้า และไม่เชื่อเรื่องบุพเพสันนิวาสที่งมงายแต่อย่างใด อีกทั้งนางกำลังสนใจ เมธัส หนุ่มหน้าฝรั่งที่พูดจาประหลาด ๆ ไม่เข้ากับยุค และความสัมพันธ์ของทั้ง 3 ก็ได้มาร่วมเดินทางในเส้นทางประวัติศาสตร์เดียวกัน

เชื่อว่าหลาย ๆ คนอาจจะสงสัยว่า บุพเพสันนิวาส ๒ ที่เป็นหนังแต่ไม่ใช่ละคร จะยังมีกิมมิกอะไรเพิ่มเติม หรือหยอดความพิเศษอื่นใด เพื่อออกมาเซอร์วิสแฟน ๆ หรือไม่ หากว่าถ้าใครใคร่สงสัยว่าหนังเรื่องนี้แอบซ่อนปริศนากับฉากพิเศษท้ายเรื่องเอาไว้หรือเปล่า...ตามมาไขเบาะแสกันได้เลย!

คำเตือน ข้อความต่อจากนี้ไป อาจมีการเปิดเผยเนื้อหาในหนัง บุพเพสันนิวาส ๒

Movie.TrueID ขอยืนยันว่า บุพเพสันนิวาส ๒ มีฉากพิเศษท้ายเรื่องแอบซ่อนเอาไว้อยู่ 1 ฉาก มาในลักษณะ Mid-Credits Scene หรือฉากพิเศษคั่นกลางระหว่างขึ้นเครดิตรายชื่อทีมงานผู้สร้างและนักแสดงนั่นเอง แต่...เพื่อรักษาอรรถรสและความดีงามเอาไว้ ขออนุญาตงดสปอยล์และกระซิบบอกเล่าว่าฉากดังกล่าวเป็นเช่นไร เพระาฉากพิเศษที่ใส่เข้ามานี้นั้น จะบอกว่าฟินไหม...ก็่น่าจะฟิน แต่อย่างน้อย ๆ ก็เป็นฉากที่ช่วยเติมเต็มของกลมกล่อมให้กับหนังเรื่องนี้อร่อยขึ้นไปได้อีก

เอาเป็นว่า..อยากให้ทุกคนเตรียมร่างกายเอาไว้ให้พร้อม เพราะว่า บุพเพสันนิวาส ๒ เป็นหนังที่ค่อนข้างมีความยาวกว่าปกติ เพราะมีขนาดเกือบจะ 3 ชั่วโมงเลยทีเดียว หากว่าใครอยากจะนั่งอิ่มเอมรอดูฉากพิเศษฟิน ๆ เป็นโบนัสทิ้งท้ายของเรื่องนี้นั้น อาจจะต้องเข้าห้องน้ำ-ทำธุระส่วนตัวกันให้พร้อม เพราะเกรงว่าหากคุณลุกออกไปตอนหนังจบ ก่อนจะวิ่งกลับมาเพื่อดูฉากพิเศษท้ายเรื่องนี้ อาจจะไม่ทันแน่ ๆ 

บุพเพสันนิวาส ๒
28 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

พิเศษสำหรับลูกค้าทรู! รับสิทธิ์ตีตั๋วดูหนังในราคาพิเศษ

 •  ลูกค้าทรูบลูการ์ด กรีนการ์ด ไวท์การ์ด ซื้อตั๋วหนังที่ Major Cineplex ได้ในราคา 119 บาท กดรับสิทธิ์คลิกเลย [ https://privilege.trueid.net/privileges/0XE16q9aDeVX ]
 •  ลูกค้าทรูบลูการ์ด กรีนการ์ด ไวท์การ์ด ซื้อตั๋วหนังที่ SF ได้ในราคา 119 บาท กดรับสิทธิ์คลิกเลย [ https://privilege.trueid.net/privileges/vAmWGl44v7wy ]
 •  ลูกค้าทรูเรดการ์ด ซื้อตั๋วหนังที่ Major Cineplex ได้ในราคา 99 บาท กดรับสิทธิ์คลิกเลย [ https://privilege.trueid.net/privileges/Z01pDjW6d4mK ]
 •  ลูกค้าทรูแบล็คการ์ด ซื้อตั๋วหนังที่ Major Cineplex ได้ในราคา 99 บาท กดรับสิทธิ์คลิกเลย [ https://privilege.trueid.net/privileges/d4ZN2erb1mG4 ]
 •  ลูกค้าทรูแบล็คการ์ด ซื้อตั๋วหนังที่ SF ได้ในราคา 99 บาท กดรับสิทธิ์คลิกเลย [ https://privilege.trueid.net/privileges/X0z2B1jjJBQ0 ]

  -------------------------------------

  >> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

  หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa