รีเซต

"ณเดชน์" สุดประทับใจ สัมผัสเวที "ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล" เป็นครั้งแรก

"ณเดชน์" สุดประทับใจ สัมผัสเวที "ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล" เป็นครั้งแรก
EntertainmentReport3
22 พฤษภาคม 2567 ( 11:27 )
28

เตรียมนับถอยหลังเปิดม่านการแสดงละครเวที "ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล" ในวันที่12 มิ.ย.นี้ แล้ว ล่าสุดมีอีกหนึ่งโมเมนต์สุดประทับใจ สำหรับทีมนักแสดงละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่ ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล ที่ "บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ" ในฐานะผู้กำกับการแสดง ได้พาเหล่านักแสดงทั้งหมดของ ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล อาทิ ณเดชน์ คูกิมิยะ, แก้ม กุลกรณ์พัชร์, กบ ทรงสิทธิ์, หนูนา หนึ่งธิดา, เก่ง ธชย ฯลฯ  ขึ้นเวทีมาสัมผัสเบื้องหลังบรรยากาศในการเนรมิตเวที เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ ให้กลายเป็นเมืองฮิลฟารา

"ณเดชน์" สัมผัสเวที "ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล" เป็นครั้งแรก 

งานนี้ทำเอาเหล่านักแสดง โดยเฉพาะหนุ่มณเดชน์ ออกอาการประทับใจสุด ๆ เพราะเป็นครั้งแรกที่เจ้าตัวได้ขึ้นมายืนบนเวทีในฐานะนักแสดง และได้เห็นเทคนิคต่าง ๆ บนเวทีมากมาย ซึ่งเจ้าตัวได้เผยถึงความรู้สึกในครั้งนี้ว่า "การขึ้นเวทีครั้งแรกในวันนี้ ทำให้ผมรู้สึกเชื่อมกับบทบาทที่ได้รับง่ายขึ้น ซึ่งพลังงานที่เกิดขึ้นในวันนี้ มันทำให้ผมอยากเริ่มทำการแสดงแล้วครับ" และนับจากนี้พวกเขาจะได้เริ่มซ้อมพร้อมคอสตูม, ฉาก แสงสี , เสียง เต็มรูปแบบบนเวทีแห่งนี้ ในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนเปิดม่านทำการแสดงจริงในวันที่ 12 มิ.ย.นี้ เป็นต้นไป

"ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล" เปิดแสดงตั้งแต่วันที่ 12 มิถุนายน – 10 สิงหาคม นี้ เท่านั้น! ณ  เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ บัตรราคาเริ่มต้น 800 บาท ซื้อบัตรได้ที่เคาน์เตอร์ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกช่องทาง 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :