รีเซต

น่าหยุมกล้าม! ส่องหนุ่มเอเอฟ เชพบ๊ะ ซ่าหุ่นแซ่บ!

น่าหยุมกล้าม! ส่องหนุ่มเอเอฟ เชพบ๊ะ ซ่าหุ่นแซ่บ!
EntertainmentReport2
20 กรกฎาคม 2566 ( 13:26 )
891

ส่องความซ่า น่าหยุมกล้ามของ หนุ่มเอเอฟ หุ่นแซ่บ แต่ละคนบอกเลยว่าร้อนไฟลุก นอกจากเสียงร้องแล้ว และฝีมือการแสดงแล้ว ต้องบอกว่าการดูแลรูปร่างและฟิตหุ่น ละมุนทุกคน วันนี้ TrueID พาไปส่องอัปเดตความซ่ากันหน่อย ว่าหุ่นเฟิร์มกันแค่ไหน บาดใจเหลือเกินในความฮอต หนุ่มร้อนของวงการบันเทิงที่งานยังแน่น ไม่ต่างจากกล้ามของพวกเขา กล้ามเกินต้านเวอร์! 

น่าหยุมกล้าม! ส่องหนุ่มเอเอฟ เชพบ๊ะ ซ่าหุ่นแซ่บ!

"นัททิว" หนุ่มหล่อเสียงดี การแสดงเด่นคนนี้ ต้องบอกว่าดูแลตัวเองระดับอาจารย์เปิดสอนได้แล้ว กล้ามเป็นลอน และการดูแลตัวเอง ควบคุมอาหาร และการออกกำลังกายเผยให้เห็นรูปร่างและความฟินที่ยากจะหาตัวจับ ฟิตและเฟิร์มมาก กล้ามแน่นอย่างเห็นได้ชัด ทำฮือฮาทุกครั้งเมื่อเจ้าตัวอวดกล้ามที่งดงามและมุ่งมั่นดูแลหุ่นอย่างดี

รักแรกของฉันกับคดีพิลึกพิลั่นของเจ้าบ่าว

 

นัททิว

"ณัฐ ศักดาทร" นักร้อง นักแสดง ที่ต้องบอกว่า นอกจากการออกกำลังกายแล้ว เจ้าตัวยังดูแลตัวเองมาตลอด กล้ามท้องที่ผ่องละมุน ไม่แปลกที่หุ่นจะทำเอาแฟน ๆ  ร้องว้าวตลอด ในความสดชื่นที่ณัฐ แจกให้แฟนได้ชมกัน ไม่ว่าจะตอนไปยิมหรือไปทะเล แซ่บตลอดเช่นกัน 

รักล้นพุง

ณัฐ ศักดาทร

 

"แม็ค วีรคณิศร์" นักแสดงหนุ่มที่หล่อระดับพระเอก ต้องบอกว่าความแซ่บร้อนนั้นไม่เคยแผ่ว เพราะว่าไปทะเลทุกครั้งก็จะมีความขาวละมุน และหุ่นแซ่บ ๆ มาอวดกันแบบไม่มียั้งใส่เต็มทุกครั้งเรียกว่านอกจากรูปร่างที่ดี ผิวพรรณก็ยังดีอีกด้วย ผ่องมาแต่ไกล ทำเอาใจไม่ดีเลยเวลาหนุ่มแม็คไปทะเล อวดความปังของหุ่นให้ตาค้างกันอยู่เป็นประจำ 

"ปอ อรรณพ" ดารา นักร้อง พิธีกร ทำอาหารเก่ง แต่ไม่ว่าจะรับประทานเข้าไปแค่ไหน หนุ่มปอก็ยังดูแลตัวเองได้ดี ไม่ปล่อยให้อาหารการกินเป็นปัญหาในการดูแลตัวเองแถมยังดูแลรูปร่างได้ดี สร้างยิมไว้ที่บ้าน ออกกำลังกายเป็นประจำ เรียกว่าฟิตทุกเวลา ถ้าว่างจากการทำงาน และหาเวลาออกกำลังกายสม่ำเสมอ 

มวยสะดิ้ง หมัดซิ่งสายฟ้า

ปอ อรรณพ

 

"รอน ภัทรพล" ยังคงเป็นนักแสดงที่รับงานให้เห็นอยู่เป็นประจำ แน่นอนว่าการออกดูแลตัวเองของรอนนั้นไม่แพ้ใคร สดใสและขยันมีกิจกรรมและออกกำลังกายตามแบบแบบฉบับของตัวเองตลอด ไม่แปลกที่หุ่นก็ยังดี และมีความสดใสมาแจกแฟน ๆ ตลอด 

รอน ภัทรภณ

 

"บอย พิษณุ" พี่ใหญ่บ้านเอเอฟ ลูก 1 คนแล้ว อายุ 43 แล้ว แต่การดูแลตัวเองของบอยนั้นต้องยอมรับว่าทำได้ดี หาเวลาออกกำลังกายและก็ยังมีกล้ามท้องให้ได้เห็นกันอยู่ ใครจะเรียกลุงแล้วแต่บอกเลยว่าหุ่นนั้นยังสู้หนุ่ม ๆ รุ่นน้องได้สบายเลยจ้า สดใสเวอร์ 

บอย พิษณุ

 

"เต๋า เศรษฐพงศ์" นักแสดงหนุ่มผิวโอโม่ ขวัญใจสาว ๆ ที่ยังมีละคร ซิตคอมให้ติดตามตลอด หลากหลายความสามารถ นอกจากนี้ยังอวดความฟินให้แฟน ๆ ได้ชมกันบ้าง เพราะออกกำลังกายเตะฟุตบอลเป็นประจำ กล้ามท้องก็พอมี อวดความสดใสได้ไม่แพ้ใคร นอกจากนี้ยังมีความฮาและน่ารักอีกด้วย 

เต๋า เศรษฐพงศ์

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา nat_thew , natsakdatorn , mac_waang , por_unnop , ron_patarapon , boy_pisanu , taophiangphor