รีเซต

เมื่อนักแสดงไทยประกบดาราต่างชาติ... ไม่จม ไม่หาย ไม่แพ้ใครในโลก!

เมื่อนักแสดงไทยประกบดาราต่างชาติ... ไม่จม ไม่หาย ไม่แพ้ใครในโลก!
EntertainmentReport2
22 ตุลาคม 2566 ( 14:15 )
123

ไม่บ่อยนักที่เราจะได้เห็นการร่วมงานกันระหว่าง พระ-นางต่างสัญชาติในภาพยนตร์หรือซีรีส์ ทั้งเพราะอุปสรรคทางการถ่ายทำและกำแพงด้านการสื่อสาร แต่เมื่อใดที่มีผู้จัดสามารถพานักแสดงชาวไทยไปประชันบทบาทกับนักแสดงต่างประเทศได้ ผลงานที่ออกมาก็พิสูจน์ว่าฝีไม้ลายมือของนักแสดงของบ้านเรานั้นไม่ได้ด้อยไปกว่าใครเลย... และนี่คือผลงานเด่นจาก พระเอก-นางเอกสัญชาติไทย ที่เคยก้าวไปประกบคู่กับนักแสดงต่างชาติมาแล้ว

เมื่อนักแสดงไทยประกบดาราต่างชาติ... ไม่จม ไม่หาย ไม่แพ้ใครในโลก!

บอกรักก่อนได้ไหม Confess Your Love 

 

ติดตามได้ถึง 27 ก.ย.2570

มินิซีรีส์เนื้อหาโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ทั้งพระเอกแดนมังกร ซ่งจี้หยาง และไอดอลสาวเก่งชาวไทย "เนเน่ พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์" ต่างเพิ่งก้าวสู่การเป็นนักแสดงนำซีรีส์จีนเป็นครั้งแรก แต่ก็มอบความจิ้นและฟินจิกหมอนให้แก่แฟน ๆ อย่างเต็มอิ่ม ด้วยเรื่องราวความรักของแฝดน้อง “หลินเฉิน” (เนเน่ พรนับพัน) นักศึกษาปริญญาโทสาว ที่ต้องปลอมตัวเพื่อรักษาชื่อเสียงการเป็นนักแสดงให้แก่ “หลินหว่าน” ผู้เป็นแฝดพี่ ทำให้เธอได้โคจรกลับมาเจอปั๊บปี้เลิฟสมัยมัธยม “ลู่สวิน” (ซ่งจี้หยาง) ที่ปัจจุบันกลายเป็นประธานบริษัทหนุ่มหล่อไฟแรงที่แสนจะเย็นชาและเคร่งขรึม ความใกล้ชิดของทั้งคู่จึงค่อย ๆ ถักทอขึ้นอีกครั้งกลายเป็นความสัมพันธ์ที่แสนอบอุ่นหัวใจ

เนเน่ พรนับพัน

กลรักเกมมายา Love and Lies 

ติดตามได้ถึง 31 ธ.ค.2566

ซีรีส์ไทยฟอร์มยักษ์โปรดักชั่นระดับอินเตอร์ ที่ได้พระเอกอิมพอร์ตจากประเทศเกาหลีใต้ อย่าง จองอิลอู มาประกบคู่กับนางเอกสาวชาวไทย มายด์ ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล พร้อมด้วยนักแสดงระดับฮอลลีวู้ด เดวิด ลี แมกอินนิส เรื่องราวเกี่ยวกับผู้บริหารบริษัทสร้างภาพลักษณ์ให้กับศิลปินด้วยคำโกหกและกลยุทธ์ทุกรูปแบบ กับนางเอกสาวซึ่งต้องการกอบกู้ชื่อเสียง การโกหกจะส่งผลร้ายหรือดีกับใคร พร้อมทั้งปมปัญหาต่าง ๆ ที่แทรกตัวเข้ามาระหว่างความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะดำเนินไปอย่างไร ต้องติดตาม

มายด์ ลภัสลัล

สะบายดี หลวงพระบาง Good morning Luang Prabang 

ติดตามได้ถึง 31 ธ.ค.2566

นอกจาก สะบายดี หลวงพระบาง จะเป็นภาพยนตร์ร่วมทุนเพื่อเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างไทย-ลาว และเป็นหนังเอกชนเรื่องแรกของวงการภาพยนตร์ลาวในรอบ 33 ปีแล้ว การได้พระเอกลูกครึ่งออสเตรเลีย-ลาว ที่ใช้ชีวิตในเมืองไทย อย่าง อนันดา เอเวอร์ริงแฮม มาประกบคู่กับนางเอกสาวชาวลาว คำลี่ พิลาวง ยังถือเป็นนักแสดงคู่ที่แปลกใหม่แต่ลงตัว ด้วยเรื่องราวของ “สอน” ช่างภาพหนุ่มลูกครึ่งที่แม้จะมีเชื้อสายลาว แต่กลับไม่เคยมีความรู้เกี่ยวกับประเทศนี้เลย เมื่อเขาถูกส่งตัวไปถ่ายรูปที่ประเทศลาว มนต์เสน่ห์และความอบอุ่นทำให้เขาหลงรักและเรียกที่นี่ได้ว่าบ้าน ไปพร้อม ๆ กับความรักที่สอนมีให้ “น้อย” ซึ่งเขาต้องพิสูจน์ว่านี่ไม่ให้เพียงความหวั่นไหวระหว่างนักท่องเที่ยวกับไกด์ทัวร์เท่านั้น

อนันดา เอเวอริงแฮม

สะบายดี 2 ไม่มีคำตอบจากปากเซ From Pakse with Love 

ติดตามได้ถึง 31 ธ.ค.2566

แม้จะเป็นหนังตระกูล สะบายดี และมีนางเอกสาวชาวลาว คำลี่ พิลาวง เป็นนักแสดงนำเหมือนกัน แต่ สะบายดี 2 ไม่มีคำตอบจากปากเซ ไม่ได้เกี่ยวพันกับ สะบายดีฯ ภาคแรก โดยได้พระเอกลูกครึ่งไทย - สกอตแลนด์ เรย์ แม็คโดนัลด์ รับบทเป็น “ปอ” ผู้กำกับภาพยนตร์หนุ่มถังแตก ที่จำใจรับจ้างถ่ายภาพงานแต่งงานที่เมืองปากเซเพื่อปากท้อง ที่นั่นทำให้ปอได้รู้จักกับเพื่อนเจ้าสาวที่ชื่อว่า สอนไพรวัลย์ (คำลี่ พิลาวง) เธอเป็นแรงบันดาลใจทำให้ปอเขียนบทภาพยนตร์เรื่องใหม่ จนมาวันหนึ่งปอพบความจริงว่า คนรักของสอนไพรวัลย์ที่อยู่ฝรั่งเศสกำลังเข้ามาเที่ยวที่เมืองนี้ ก่อนวันจะกลับ ปอจึงหาโอกาสเผยความในใจให้เธอรู้

เรย์ แม็คโดนัลด์


 
สะบายดี วันวิวาห์ Lao Wedding 

ติดตามได้ถึง 31 ธ.ค.2566

บทสรุปของหนังไตรภาคชุดสะบายดี ที่ได้พระเอกไทย บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ มารับบทเป็น “เชน” นักเขียนจากนิตยสารชื่อดัง เขาเคยมาทำข่าวที่ประเทศลาว และได้รู้จักกับ “คำ” (คำลี่ พิลาวง) มาก่อน อีกทั้งยังเคยสัญญาว่าจะกลับมาเยือนที่นี่อีกครั้ง จนเขาได้กลับมาจริง ๆ และเกิดเรื่องราวที่ทำให้ทั้งสองต้องแต่งงานกัน โดยเชนและคำต่างยังไม่มั่นใจในการแต่งงานครั้งนี้นัก ทั้งจากความแตกต่างทางวัฒนธรรมและวิถีชีวิต จนกระทั่งวันหนึ่ง “ฝน” (ธนิยา อำมฤตโชติ) เพื่อนสาวสมัยเรียนของเชน ได้เข้ามาพัวพันกับความรักของทั้งคู่ แล้วความรักของพวกเขาจะดำเนินต่อไปอย่างไร

บอย ปกรณ์

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :