รีเซต

รู้จักหนุ่มตี๋ออร่าแรง "เปรม วรุศ" กับผลงานหลากหลายที่ผ่านมือ

รู้จักหนุ่มตี๋ออร่าแรง "เปรม วรุศ" กับผลงานหลากหลายที่ผ่านมือ
EntertainmentReport3
16 กันยายน 2566 ( 10:00 )
262

ขึ้นแท่นนักแสดงหนุ่มวัยรุ่นที่มีผลงานต่อเนื่องไม่แผ่ว สำหรับหนุ่มตี๋สุดคิวท์ออร่าแรง "เปรม วรุศ ชวลิตรุจิวงษ์" ซึ่งกำลังจะได้ท้าทายความสามารถของเขาอีกครั้ง ด้วยซีรีส์สุดสะพรึง "The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย" ทรูออริจินอลซีรีส์ซึ่งกำลังจ่อลงจอในวันที่ 22 กันยายน นี้ ไม่ใช่แค่ The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย แต่หนุ่ม เปรม ยังมีผลงานที่น่าติดตามอีกมากมาย TrueID จึงขอย้อนอดีตมัดรวมผลงานเด่นของเขามาให้ทุกคนได้รู้จัก การันตีว่าจะยอมรับกันถ้วนหน้าว่าชายหนุ่มคนนี้ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาจริง ๆ! 

รู้จักหนุ่มตี๋ออร่าแรง "เปรม วรุศ" กับผลงานหลากหลายที่ผ่านมือ

 

"เปรม วรุศ" รับบท แชมป์ ผู้อาศัยในห้อง 808 ของอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง เดิมทั้ง 8 ห้อง ของชั้น 8 บนอพาร์ทเม้นท์แห่งนั้นต่างใช้ชีวิตอย่างสงบสุข แต่แล้วทุกอย่างกลับเปลี่ยนไป เมื่อเกิดการฆาตกรรม และหลังจากเหตุการณ์นั้นก็มีพัสดุปริศนาส่งถึงหน้าห้องทุกห้อง ภายในแต่ละกล่องมีสิ่งของ 1 ชิ้นที่แตกต่างกัน แต่สิ่งที่เหมือนกันก็คือ บนกล่องปริศนาที่ทุกห้องได้รับนั้นมีข้อความเขียนว่า "ฉันรู้ว่าแกทําอะไร" หลังจากนั้นทุกคนต่างพยายามใส่ร้ายกัน และความลับที่ทุกคนพยายามปกปิดนั้นก็เริ่มจะไม่เป็นความลับอีกต่อไป จนทำให้ต้องสืบหาว่าใครคือต้นตอของเรื่องทั้งหมด ติดตามชมทรูออริจินอลซีรีส์เรื่อง "The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย" ลงจอตอนแรก ในวันที่ 22 กันยายน นี้ เวลา 20.00 น. ดูฟรี! ที่เดียว ที่ TrueID

กดดูเลย >> ตัวอย่างซีรีส์ The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย

 

หนุ่ม "เปรม วรุศ" แวะมาเป็นแขกรับเชิญของรายการวาไรตี้ "คู่มันส์ FUNDAY" หลายครั้ง และทุกครั้งเขาก็มาพร้อมกับคู่จิ้น "บุ๋น นพณัฐ" พร้อมพากันไปทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกันในหนึ่งวัน โมเมนต์ความสนิทสนม รู้ใจ และเป็นตัวของตัวเองของทั้งคู่ ทำให้แฟนคลับของ บุ๋น-เปรม เต็มอิ่มไปด้วยความสนุกสนาน และเรียกร้องให้พวกเขาหวนกลับมาเยือนรายการบ่อย ๆ 

กดดูเลย >> บุ๋น-เปรม DAY | คู่มันส์ Funday V

กดดูเลย >> บุ๋น-เปรม | คู่มันส์ FUNDAY 2021

 

  • ซีรีส์ "ด้ายแดง" และ "เชือกป่าน"

ผลงานที่สร้างชื่อและแจ้งเกิดให้ "เปรม วรุศ" และคู่จิ้น "บุ๋น นพณัฐ" คงต้องยกให้ซีรีส์เรื่อง ด้ายแดง ที่แม้ทั้งคู่จะไม่ใช่คู่หลักของเรื่อง แต่ด้วยคาแรกเตอร์และเรื่องราวของ วิน-ทีม ได้รับความสนใจจากแฟนซีรีส์อย่างมาก จนอีก 2 ปีต่อมา จึงเกิด เชือกป่าน ซีรีส์ภาคขยายของ ด้ายแดง ขึ้นมาตามเสียงเรียกร้อง เพื่อเล่าเรื่องราวของวินและทีมให้ละเอียดยิ่งขึ้น โดย เปรม รับบทเป็น ทีม นักศึกษาปี 1  ที่เข้ามาสมัครชมรมว่ายน้ำเพื่อสานฝันในการจะเข้าทีมชาติให้ได้ เขาได้เริ่มต้นความสัมพันธ์กับ วิน (บุ๋น นพณัฐ) รองประธานชมรมว่ายน้ำแบบไม่เข้ารูปเข้ารอยนัก และกลายเป็นความสัมพันธ์ในความลับที่ทั้งคู่ต้องการปิดบังไว้

 

  • ซีรีส์ "Even Sun ฉันนี่แหละนายอาทิตย์" 

บทบาท ซัน ในซีรีส์เรื่อง "Even Sun" ฉันนี่แหละนายอาทิตย์ กลายเป็นการพลิกคาแรกเตอร์ของหนุ่ม "เปรม วรุศ" ที่ประทับใจแฟนคลับแบบสุด ๆ เมื่อเขามาในทรงผมสีส้มสดใส และสวมมาดเป็นนักทวงหนี้ผู้ประสบความล้มเหลวเพราะไม่เคยทวงหนี้ได้เลยสักครั้ง โดย ซัน ได้รับคำสั่งจากพ่อและเถ้าแก่ให้ไปทวงหนี้ 10 ล้านที่เกาะอาทิตย์ ทำให้เขาได้พบกับ อาทิตย์ (บุ๋น นพณัฐ) เจ้าของเกาะ เรื่องราววุ่นวายจึงเริ่มต้นขึ้น จากสถานะลูกหนี้กับเจ้าหนี้ เกิดเป็นความผูกพันและแปรเปลี่ยนเป็นความรัก แล้วความรักครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร แล้วภารกิจทวงหนี้ของเขาจะสำเร็จหรือไม่ 

 

  • ซีรีส์ "ลองของ" 

จากภาพยนตร์สุดสะพรึงขยายความสยองภาคต่อกลายเป็นซีรีส์ไสยศาสตร์ เรื่อง "ลองของ ซีรีส์" กับเรื่องราวอื้อฉาวของชมรมเชียร์ลีดเดอร์ของ ม. ดังแห่งหนึ่ง ที่ทุกคนต่างแข่งขันกันเพื่อให้ได้ตำแหน่งเซ็นเตอร์ประจำทีมเชียร์ลีดเดอร์มาครอบครอง ทำให้ด้านมืดในจิตใจของแต่ละคนเริ่มเปิดเผย จนนำไปสู่การทำคุณไสย พร้อมกับเหตุการณ์ลี้ลับที่เกิดขึ้นกับสมาชิกในทีมที่ยากจะหาคำตอบและที่มา โดย "เปรม วรุศ" รับบท ณัฐ นักศึกษาคณะรัฐศาสตร์ ปี 2 หนุ่มหล่อน่ารักประจำทีม ที่กลายเป็นกระแสเพราะได้ถูกจับเป็นคู่จิ้นกับ คิณ (บุ๋น นพณัฐ) จนมีแฟนคลับคอยลุ้นและให้กำลังใจมากมาย

 

  • เพลง "It’s Always You (คนคนนั้น)"

ไม่ใช่เพียงผลงานด้านการแสดงที่ทำได้อย่างยอดเยี่ยม แต่หนุ่ม "เปรม วรุศ" ยังร้องเพลงได้ไพเราะอีกด้วย นอกจากจะแสดงนำแล้ว เขายังฝากเสียงร้องไว้ให้เพลงที่มีชื่อว่า "It’s Always You (คนคนนั้น)" เพลงประกอบซีรีส์เรื่อง "เชือกป่าน Between Us" อีกด้วย

 

  • เพลง "รัก รัก รัก"

"เปรม วรุศ" ได้เป็นส่วนหนึ่งของโปรเจ็กต์ "Call Me By Your Song บทเพลงของฉัน…คือเธอ" ที่ชวนศิลปินนักแสดงสายวายมาร่วมงานเพลงกับ Tero Music โดยหนุ่ม เปรม สื่ออารมณ์ของคนอินเลิฟผ่านบทเพลง "รัก รัก รัก" ของศิลปิน "Triumphs Kingdom" ซึ่งนำมาขับร้องใหม่อย่างสดใสจนฟังแล้วต้องยิ้มตาม

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :