รีเซต

สูตรลับขโมยใจ EP.3 : ซี งัดไม้เด็ด วางแผนล้วงความลับจาก สไมล์

สูตรลับขโมยใจ EP.3 : ซี งัดไม้เด็ด วางแผนล้วงความลับจาก สไมล์
EntertainmentReport1
24 พฤศจิกายน 2566 ( 19:40 )
254

สูตรลับขโมยใจ Spice and Spell EP.3 : ทศ (ซี พฤกษ์) วางแผนใกล้ชิดหม่อน (สไมล์ ภาลฎา) เพื่อขโมยสูตรยำทันทีอย่างไม่รอช้า แผนแรกของทศคือ “เข้าหา” ทศเข้ามาในร้านเริ่มวางแผนให้ตัวเองเข้ามาใกล้หม่อนมากยิ่งขึ้น  ทศต้องทำภารกิจให้สำเร็จ เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ติดตามขมได้ ทุกวันศุกร์และเสาร์ เวลา 20.00น. เริ่มตอนแรก 17 พฤศจิกายน 2566 ดูฟรี ที่เดียวที่ทรูไอดี

สูตรลับขโมยใจ Spice and Spell EP.3 : ทศ (ซี พฤกษ์)ใช้จังหวะที่ วิเนียร์ (ดีเจอ๋อง เขมรัชต์ ) เมาหลอกถามสูตรหมักปลาร้า แต่หม่อน (สไมล์ ภาลฎา) เข้ามาขัดจังหวะซะก่อน ทศจึงจำเป็นต้องใช้ความเจ้าเล่ห์บ่ายเบี่ยงไม่ให้หม่อนรู้สึกสงสัย  อีกทั้งยังอาสาพาวิเนียร์ที่เมาไม่ได้สติอยู่นั้นไปส่งที่ห้อง  ทำให้ทศได้มีเวลาช่วงหนึ่งเห็นการเอาใจใส่ของหม่อนในอีกรูปแบบหนึ่งที่มากกว่าการทำอาหาร   แต่ถึงกระนั้นทศก็ยังแอบสอดส่องภายในบ้านเพราะอยากรู้ว่าหม่อนมีสูตรอะไรในการทำน้ำปลาร้า เขาสังเกตเห็นป้ายห้ามเข้าภายในบ้านจึงถามหม่อนด้วยความสงสัย แต่หม่อนได้แต่บ่ายเบี่ยง จนทศเองเริ่มค่อนข้างมั่นใจว่าในห้องนี้ต้องมีอะไรบางอย่างซ่อนอยู่แน่ๆ  

ในคืนนั้นทศยืนยันจะกลับบ้านแม้ดึกดื่นแล้ว เพราะตัวเขาเองเป็นห่วงแม่ หม่อนก็เลยถือโอกาสนี้แนะนำหอพักที่ถูกและสะอาดใกล้ๆ กับร้านให้กับทศ  เผื่อว่าวันไหนทศเหนื่อยจะได้มีที่พัก  ความเอาใจใส่ของหม่อนทำให้ทศประทับใจในความช่างดูแลคนของหม่อนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ   ในระหว่างทางที่ทศกลับบ้าน บิวตี้ (ดรีม อภิชญา) ก็โทรมาโวยวายว่ายำที่ตัวเองทำจากคลิปวีดีโอที่ทศส่งมาให้นั้น ยังไม่มีรสชาติที่เหมือนกับของร้านหม่อนยําม่วนเลยสักนิด ทศจึงตอบกลับบิวตี้ว่างานนี้บิวตี้จะต้องไม่เสียเงินฟรี  เพราะทศรู้แล้วว่าสูตรลับของหม่อนก็คือ “น้ำปลาร้า” ที่ถูกถ่ายทอดสูตรมาจากยายไหมนั่นเอง  ครั้งนี้บิวตี้ยื่นคำขาดว่าทศต้องขโมยน้ำปลาร้ามาให้บิวตี้ชิมก่อนให้ได้  ก่อนที่บิวตี้จะว่าจ้างทศ  แล้วทศจะใช้วิธีไหนขโมยน้ำปลาร้ามาให้บิวตี้? โปรดติดตามในซีรีส์ “สูตรลับขโมยใจ Spice&Spell” ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 20.00 น. ดูฟรี ที่เดียวที่ ทรูไอดี

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :