รีเซต

รวมพระเอกขวัญใจแรงงาน มีเสน่ห์แบบบ้านไร่ หล่อใสสะท้านทรวง

รวมพระเอกขวัญใจแรงงาน มีเสน่ห์แบบบ้านไร่ หล่อใสสะท้านทรวง
EntertainmentReport2
1 พฤษภาคม 2565 ( 09:15 )
725

1 พ.ค. วันแรงงานแห่งชาติ วันหยุดของพี่น้องแรงงานทุกคน วันนี้ TrueID รวบรวม พระเอกขวัญใจแรงงาน เป็นพระเอกลุคบ้าน ๆ ในละคร หล่อสะท้านใจ บทสไตล์บ้านไร่ แต่สดใสและครองใจแฟน ๆ ทุกครั้งเมื่อรับบท ชาวไร่ชาวนา หรือบทไทย ๆ แล้วฮอตตลอด ว่ามีใครกันบ้าง ไปส่องกันเลย 

พระเอกมีเสน่ห์แบบบ้านไร่

1.  "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ" พระเอกช่อง 7 ผู้ครองใจสาว ๆ ยิ่งถ้ารับบทเซอร์ นายหัว ติดดิน ด้วยแล้วบอกเลยว่า แฟน ๆ ยิ่งชอบ ยิ่งถ้าได้พูดภาษาบ้านเกิดด้วยแล้วบอกเลยว่าเวียร์เป็นอีกหนึ่งพระเอกที่มีเสน่ห์มากในการรับบทหนุ่มสไตล์บ้านไร่ ที่ครองใจแฟน ๆ ไม่น้อยเลย นอกจอในจอ ติดดินมาก

เวียร์ ศุกลวัฒน์ (ขอบคุณภาพจาก Weirsukollawat)

 

2. "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ผู้ซึ่งรับบทบาทมามากมาย และแน่นอนว่าทั้งในละครและในภาพยนตร์ หากได้รับบทบ้าน ๆ หนุ่มเซอร์บ้านไร่ เรียกว่าโดนอกโดนใจแฟน ๆ สดใสและน่ารักมากยิ่งได้พูดภาษาอีสานประกอบบอกเลยว่ายิ่งทำให้แฟน ๆ รักเข้าไปอีก เรียกว่าเป็นพระเอกติดดิตทั้งนอกจอในจอ และการพลิกคาแรกเตอร์มารับบทบ้าน ๆ จะได้เสียงตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ เสมอ 

ณเดชน์ คูกิมิยะ

3. "โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ" ต้องยอมรับว่าบทพี่หมื่น ใน "บุพเพสันนิวาส" ทำให้ภาพลักษณ์ของโป๊ปที่แฟน ๆ คาดหวังในลุคหนุ่มสไตล์ไทย ๆ พีเรียด น่ารักมากขึ้น ซึ่งไม่น่าเชื่อว่าลุคหล่อหนุ่มออฟฟิศที่เคยได้รับบทนั้นมาก็สามารถพลิกมาเล่นพีเรียด และโด่งดังอย่างมาเป็นขวัญใจแรงงานอีกคนหนึ่ง ที่มักจะติดโพลล์ขวัญใจแฟน ๆ ตลอดเช่นกัน 

โป๊ป ธนวรรธน์

4. "ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง" ทั้งละครและภาพยนตร์ ตูมตามเล่นได้ละเอียดและเข้าถึงใจ บุกป่าฝ่าดง และท่วงท่าในการแสดง โดนอกโดนใจแฟน ๆ รับบทอะไรก็โดนใจไปหมดรองแชปม์ความบ้าน ๆ แต่หล่อสะท้านทรวง เพราะทั้งละครด้านลูกทุ่ง หรือแนวดราม่าแบบบ้าน ๆ ตูมตามเล่นได้หมด 

ตูมตาม ยุทธนา

5. "ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี" พระเอกเลือดอีสานที่ต้องบอกว่าเคยได้รับบทนายฮ้อยมาแล้ว โดนใจแฟน ๆ และแน่นอนว่าการดูแลรูปร่าง ในการมารับบทหนุ่มบ้านไร่การแสดง บู๊ ดราม่า ได้ครบรสมาก นับเป็นพระเอกที่เป็นขวัญใจแฟนละครไทย ๆ ชื่นชอบ เพราะไมค์ มากเสน่ห์อีกคนที่หลายคนชื่นชมว่าชอบไมค์ในลุคนี้หล่อละมุนและสมบทบาท  

ไมค์ ภัทรเดช

6. "มิกค์ ทองระย้า" พระเอกช่อง 7 ลุคสบาย ๆ ที่ต้องบอกว่าลุคสดใส พีเรียดแบบหล่อ ๆ มิกค์ครองแชมป์แน่นอน อีกทั้งความลุมนใบหน้าฝรั่ง แต่กลับรับบทหน่มบ้าน ๆ ไทย ๆ ได้ดีอีกคนหนึ่ง ซึ่งละครออนทีไร ครองใจสาวๆ ทุกที

มิกค์ ทองระย้า

7. "เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล" พระเอกช่อง 7 มาแรงลุคหล่อเข้ม พระเอกเลือดอีสานสุดฮอต ลุคหล่อ ๆ เซอร์ ๆ ติดดินของเข้มในเรื่องทำเอาแฟน ๆ ชื่นชอบอย่างมาก เรียกว่าถ้ามาแนวเซอร์ สดใส และลูกทุ่งติดดิน เข้มก็ฮอตไม่แพ้ใคร 

เข้ม หัสวีร์

8."โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์" ทั้งงานละครและภาพยนตร์ มักจะได้เห็นโตโน่รับบทบาทคาแรกเตอร์ที่เป็นขวัญใจแฟน ๆ ด้วยลุคลูกผู้ชายติดดิน บ้าน ๆ เว้าอีสานม่วนๆ ยิ่งทำให้เขาเป็นขวัญใจของดาราและแฟน ๆ บทบาทตรงไหตรงมา ถอดเสื้อบ้าง ทำเอาละมุนตลอด 

โตโน่ ภาคิน

9. "เด่นคุณ งามเนตร" พระเอกสายบู๊ เล่นได้ดีในบทและคาแรกเตอร์ หนุ่มพื้นบ้าน ทั้งเรื่องของแสดง บทบาทแน่นอนว่าบททำนองนี้ เด่นคุณทำได้ดีและมักได้รับเสียงตอบรับที่ดี เมื่อจับปืน และเข้าฉากละครไทบ้านได้ดี

เด่นคุณ งามเนตร

10. "ไผ่ พงศธร" นักร้องลูกทุ่งคนดัง ที่ระยะหลังมารับงานละคร ต้องบอกว่านอกจากจะเป็นขวัญใจชาวลูกทุ่งแล้ว ยังเป็นขวัญใจแรงงานอีกด้วย เนื่องจากมีความสามารถในการแสดงสูงมากอีกด้วย นับเป็นพระเอกอีกคนของวงการบันเทิงที่รับบทละครด้านลูกทุ่ง ชีวิตบ้านนา แล้วคนดูชื่นชอบ 

ไผ่ พงศธร

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :