รีเซต

“เบนซ์ พรชิตา” ไม่ใจอ่อน! หลัง “มิค บรมวุฒิ ” เผยเงื่อนไขการมีลูกคนที่ 4

“เบนซ์ พรชิตา” ไม่ใจอ่อน! หลัง “มิค บรมวุฒิ ” เผยเงื่อนไขการมีลูกคนที่ 4
TNN ช่อง16
23 กันยายน 2566 ( 14:15 )
224

เป็นหนึ่งครอบครัวที่มีทั้งความรักและความอบอุ่นสำหรับ “มิค บรมวุฒิ” และภรรยาสาว “เบนซ์ พรชิตา” ที่มีลูกๆ ที่แสนน่ารัก3 คน แต่งานนี้ทำเอาคุณแม่เกือบงานเข้าเมื่อลูกชายคนสุดท้องอย่าง “น้องเปรม” บ่นไม่อยากเป็นน้องเล็ก แถมคุณแม่คนสวยดันไม่อยากขัดใจลูกซะด้วย...


ภาพจากtrue inside

 

ล่าสุด “มิค บรมวุฒ” และ “เบนซ์ พรชิตา” ได้ออกมาเผยว่า ลุกชายคนสุดท้อง “น้องเปรม” บ่นอยากมีน้องอีกคน ตนเลยบอกว่าต้องไปปรึกษาพ่อก่อน เพราะว่าสามคนก็หนักแล้ว พร้อมกับเล่าอีกว่ายังมีไข่ที่ฝากไว้ 1 ฟอง หากมีความพร้อมจริงๆ ก็พร้อมมีคนที่ 4 ทันที นอกจากนี้ทั้งคู่ยังเล่าอีกว่าการมีลูกเยอะมันคือการเติมเต็มทุกอณูของชีวิต แต่มันก็เหนื่อยมากกับการที่ต้องเลี้ยงคนคนหนึ่งให้โตมาเป็นผู้ใหญ่ ทั้งยังมีค่าใช้จ่ายที่เยอะ และการมีลูกคนที่ 4 อาจจะต้องมีการโทรหาหมอว่าเดี๋ยวเอาไข่ที่ฝากไว้ใส่ไปก่อน แล้วให้หมอกระซิบเบนซ์ว่ามิคต้องปฏิบัติด้วย และมิคได้เล่าว่านาทีที่รู้ว่าเบนซ์อยากมีลูกคนที่ 4 ก็ใจชื้น แต่พอมานั่งคิด 2 แรกที่ปฏิบัติเองก็ได้เป็นผู้หญิงไง แล้วเปรมอยากได้น้องชาย ตอนนี้มันต้องเป็นเกมโกงแล้วว่าทำยังไงให้เราก็ได้รับผลประโยชน์ด้วย เรียกว่าเป็นการปฏิบัติของตัวเองแบบแอบแฝง ทั้งๆ ที่ไข่มีอยู่แล้ว และเมื่อ “มิค” โดนถามว่า อันนี้คืออยากมีลูกคนที่ 4 หรืออยากมีซัมติงกับภรรยา? เจ้าตัวได้ตอบว่า อยากมีซัมติงกับเขา (หัวเราะ) ขำๆ 

 

ส่วนเรื่องที่ “โกสินทร์ ราชกรม” ยกเป็นกูรูด้านการปั๊มลูก มีได้เผยถึงหลักผู้ใหญ่เคยให้ตนมาแล้วจำมาถึงทุกวันนี้ พร้อมสอนน้องๆ ทุกคนที่อยากจะมีลูกผู้ชายคือซ้าย 5 ขวา 7 ตรง 11 เสย 2 แต่ทำอย่างนั้นได้ลูกสาวมา 2 คน (หัวเราะ) ซึ่ง “โกสินทร์” เอาไปใช้จริงๆ และเห็นว่าถ้าได้ลูกชายจริงๆ เขาจะเอาผ้าสามสีมาผูกด้วย ด้านเบนซ์ได้เผยว่าที่ตนไม่ใจอ่อนเพราะว่าเวลานอน ลูกมานอนด้วย 3 คน มันไม่สะดวก หลับแล้วยกออกไม่ได้ ขยับแล้วพวกเขารู้ตัว ส่วนบ้านใหม่มีห้องลูกแล้ว ต่อไปนี้คงต้องมีการล็อกประตูเกิดขึ้น ลูกเคาะก็รอไป  แต่ลูกลึกๆ ก็อยากมีอีกแต่ถ้ามันมีอะไรมั่นคงกว่านี้สำหรับการงานก็ไม่แน่ น่าจะเป็นไปได้สูง แต่ก็ต้องถามเขาว่ายังอุ้มท้องได้อีกหรือเปล่า เพราะเบนซ์ผ่าคลอดมา 3 ครั้งแล้ว

 

ภาพจากtrue inside


ภาพจาก IG : pornchita

ภาพจาก IG : pornchita