รีเซต

ย้อนเส้นทาง กว่าจะมีเวิล์ดทัวร์เดี่ยวครั้งแรกในชีวิตของ “แบมแบม”

ย้อนเส้นทาง กว่าจะมีเวิล์ดทัวร์เดี่ยวครั้งแรกในชีวิตของ “แบมแบม”
TNN ช่อง16
30 กันยายน 2566 ( 18:25 )
125

กำลังเดินสายทัวร์รอบโลก สำหรับหนุ่มหล่อขวัญใจอากาเซ่อย่างหนุ่ม “แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล” หรือที่ทุกคนรู้จักกันในนาม “แบมแบม” จากวงGOT7 และในวันที่ 28-29 ตุลาคมที่จะถึงนี้ก็จะมาพบปะกับแฟนแฟนชาวไทยใน 2023-2024 BamBam THE 1ST WORLD TOUR [AREA 52] in BANGKOK  ซึ่งเป็นเวิร์ดทัวร์เดี่ยวครั้งแรกในชีวิตของหนุ่มแบมแบม วันนี้เราขอนำทุกคนไปทำความรู้จักหนุ่มแบมแบมให้มากขึ้นว่า เส้นทางกว่าจะมีเวิร์ดทัวร์นั้นหนุ่ม “แบมแบม” ผ่านอะไรมาบ้าง


ภาพจากIG:bamabam1a

ภาพจากIG:bamabam1a

 

โดยในช่วงวัยเด็กหนุ่มแบมแบมมีความฝันและแรงบัลดาลใจที่อยากจะนักร้องและนักเต้น จากการที่คุณแม่มีความชื่นชอบและได้มีโอกาสไปดูคอนเสิร์ตศิลปิน “เรน” นักร้องและนักแสดงเกาหลีใต้ในสมัยนั้น จนนำไปสู่การเดินทางทำตามความฝันที่ประเทศเกาหลีใต้ในปี2011 ย้อนไปเมื่อหนุ่ม “แบมแบม” อายุได้ 9 ขวบ เขาได้มีโอกาสไป ออดิชั่นกับค่ายเจวายพี เอนเตอร์เทนเมนต์(JYP Entertainment) ด้วยเพลงชาติไทยและเป็นเด็กฝึกในค่าย JYP เป็นระยะเวลา 3 ปี 

ภาพจากIG:kochakoorn_1965_159

ภาพจากIG:kochakoorn_1965_159

 

จนได้เดบิวต์เป็นหนึ่งในสมชิกวงบอยแบนด์ชื่อดัง GOT7 ซึ่งมีสมาชิกทั้งหมด 7 คนได้แก่ อิมแจบอม ลีดเดอร์ของวง, มาร์ค ต้วนสมาชิกสัญชาติอเมริกัน-ไต้หวัน, แจ็คสัน หวัง สมาชิกชาวฮ่องกง, ปาร์คจินยอง, ชเวยองแจ, แบมแบม กันต์พิมุก ภูวกุล สมาชิกชาวไทย และน้องเล็กประจำวง คิมยูคยอม ซึ่งตลอด 7 ปีที่ผ่านมา แบมแบมและวงGOT7ได้มีอากาเซ่ (IGOTชื่อแฟนคลับของวงGOT7) และมีผลงานระดับโลกมามาย จนเมื่อ19 มกราคม 2564 GOT7 หมดสัญญาจากค่าย JYP อย่างเป็นทางการ พร้อมทั้งท้ายว่า ย้ำชัดว่า “GOT7 ไม่ได้ยุบวง และไม่ได้หายไปไหน” แค่เพียงสมาชิกจะแยกย้ายไปต้นสังกัดใหม่ แต่ก็ยังจะมีกิจกรรมในรูปแบบวงเช่นเดิม 


ภาพจากIG:bamabam1a


ภาพจากIG:bamabam1a

 

“แบมแบม” เป็นสมาชิกคนเกือบสุดท้ายที่ประกาศเซ็นสัญญากับค่ายใหม่ Abyss Company และภายใต้สังกัดใหม่ “แบมแบม” ได้ออกมินิอัลบั้มเดี่ยวออกมาแล้ว 2 อัลบั้ม และอัลบั้มเต็มอีก 1 อัลบั้ม โดยเมื่อวันที่ 15 มิถุนายน แบมแบมได้ปล่อยมินิอัลบั้ม “riBBonW” ถืออัลบั้มแรกหลังจากที่ได้เซ็นสัญญากับค่ายใหม่ และตามมาด้วยมินิอัลบั้ม “B” และล่าสุดกับอัลบั้มเต็มอัลบั้มแรกในฐานะศิลปินเดี่ยว “Sour & Sweet” 

 

ซึ่งก่อนที่จะมีเวิล์ดทัวร์ “แบมแบม” ได้จัดแฟนมีตติ้งเดี่ยวหลังจากที่ได้เซ็นสัญญากับค่าย Abyss Companyโดยใช้ชื่อแฟนมีตว่า 2022 BamBam FAN MEETING IN BANGKOK และตอกย้ำความดังระดับโลกด้วยเวิล์ดทัวร์ครั้งล่าสุดในชื่อ 2023-2024 BamBam THE 1ST WORLD TOUR [AREA 52] ที่ปักหมุดมาไทยในวันที่ 28-29 ตุลาคมนี้ ณ ธันเดอร์โดม สเตเดียม งานนี้เหล่าอากาเซ่คนไหนที่มีบัตรอยู่ในนมือแล้ว เตรียมอากาบง กำบัตรให้แน่นแล้วไปรับความสนุกที่ “แบมแบม” พร้อมเสิร์ฟให้ไปด้วยกัน


ภาพจากIG:bamabam1a

ภาพจากIG:bamabam1a

ภาพจากIG:bamabam1a

ภาพจากIG:bamabam1a