รีเซต

[กิจกรรม] ประกาศรายชื่อผู้ได้รับของพรีเมี่ยมจากหนัง "DC League of Super-Pets"

[กิจกรรม] ประกาศรายชื่อผู้ได้รับของพรีเมี่ยมจากหนัง "DC League of Super-Pets"
Jeaneration
12 สิงหาคม 2565 ( 15:00 )
673

Movies TrueID ร่วมกับ WarnerBros Thailand
ขอเชิญคุณร่วมกิจกรรมชิงของพรีเมี่ยมสุดคูลจาก "DC League of Super-Pets"

มาร่วมสนุกลุ้นรับของที่ระทึกสุดพรีเมี่ยมจากหนัง DC League of Super-Pets นั่นก็คือ กระเป๋าโท้ท ลายขบวนการซูเปอร์เพ็ทส์ ลิขสิทธิ์แท้ จำนวน 3 รางวัล โดยจะมอบให้กับผู้โชคดีที่ร่วมสนุก 3 ท่าน ท่านละ 1 ใบ

เพียงแค่คุณตอบคำถามให้ได้ว่า ขบวนการซูเปอร์เพ็ทส์ของดีซี ทั้ง 4 ตัว ในหนัง DC League of Super-Pets ประกอบไปด้วยสัตว์ชนิดใดบ้าง? โดยเรามีตัวเลือกให้ระหว่าง...

A. สุนัข, หนู, กระรอก, ฉลาม
B. สุนัข, หมู, กระรอก, เต่า
C. สุนัข, หมู, กระต่าย, ฉลาม
D. สุนัข, หนู, กระต่าย, เต่า

และคำตอบที่ถูกต้องก็คือ ข้อ B. สุนัข, หมู, กระรอก, เต่า

สำหรับรายชื่อผู้โชคดีที่ตอบคำถามได้ถูกต้อง พร้อมกับได้รับ กระเป๋าโท้ท ลายขบวนการซูเปอร์เพ็ทส์ ลิขสิทธิ์แท้จำนวน 3 รางวัล มีดังนี้

  • คุณจตุรพร มั่นคงพิทักษ์กุล
  • คุณกิตติศักดิ์ แพสถิติถาวร
  • คุณ Supojchai Tangmaneepitak

สำหรับผู้โชคดีที่ได้รับของพรีเมี่ยมสุดพิเศษในกิจกรรมครั้งนี้ กรุณาโปรดแจ้ง ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ติดต่อของท่านที่ถูกต้อง ให้กับทีมงาน เพื่อในการจัดส่งของพรีเมี่ยมถึงมือของท่าน โดยสามารถพิมพ์ข้อความส่งมาที่อีเมล์ movie.trueid@gmail.com เพื่อเป็นยืนยันสิทธิ์ของท่าน ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 19 สิงหาคม 2565 และของพรีเมี่ยมจะถูกจัดส่งถึงมือท่าน ภายใน 30 วัน (ไม่รวมวันหยุดและวันหยุดนักขัตฤกษ์) 

หมายเหตุ
1. โปรดตรวจสอบ ชื่อ-นามสกุล และที่อยู่ของท่านให้ถูกต้อง-ครบถ้วน เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาในการจัดส่งของพรีเมี่ยม
2. หากผู้โชคดีไม่ได้ดำเนินการตอบกลับอีเมล์และยืนยันสิทธิ์รับรางวัลตามในช่วงเวลาที่กำหนด จะถือว่าเป็นการสละสิทธิ์ที่จะรับของรางวัลในครั้งนี้
3. ข้อมูลชื่อ-นามสกุล และรายละเอียดต่างๆ ที่ท่านส่งมาเพื่อยืนยันสิทธิ์นั้น ทางทีมงานขอยืนยันว่าจะเก็บสงวนเอาไว้เป็นความลับ ใช้เฉพาะในการจัดส่งของรางวัลในกิจกรรมครั้งนี้เพียงเท่านั้น
4. ผู้โชคดีไม่สามารถเรียกร้องและขอเลือกรับของพรีเมี่ยมชิ้นใดชิ้นหนึ่งได้ โดยการตัดสินใจของทีมงานถือว่าเป็นอันสิ้นสุด
5. ทางค่ายผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์จะเป็นผู้ดำเนินการส่งของรางวัลพรีเมี่ยมลิขสิทธิ์ชิ้นดังกล่าวให้กับท่าน โดยทางทีมงาน Movie.TrueID รับหน้าที่เป็นส่วนประสานงานระหว่างท่านกับค่ายผู้จัดจำหน่ายฯ เพียงเท่านั้น

ขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมสนุก และในโอกาสหน้ามาร่วมกิจกรรมด้วยกันใหม่

กติกาการร่วมสนุก

1. ตอบคำถามเพื่อร่วมสนุกชิงรางวัลไว้ที่ Comment Box ด้านล่างในหน้ากิจกรรมนี้เท่านั้น พร้อมระบุ ชื่อ-นามสกุล ของคุณเอาไว้ให้ชัดเจน
2. โดยท่านต้องคลิกลิงค์เข้าเว็บไซต์ที่ URL นี้ https://entertainment.trueid.net/detail/gygBqAv1W3ZM  ผ่านทางเบราวเซอร์ต่างๆ เพื่อใส่คำตอบร่วมสนุกในกิจกรรมนี้
3. ทั้งนี้หากมีผู้ที่ตอบคำถามได้ถูกต้องมากกว่า 3 ท่าน ตามจำนวนรางวัลที่กำหนดให้นั้น ทางทีมงานจะทำการสุ่มเลือกและผลการตัดสินดังกล่าวถือเป็นที่สิ้นสุด
4. ทั้งนี้หากคุณเป็นผู้โชคดีได้รับของรางวัล ทางทีมงานจะจัดส่งของพรีเมี่ยมไปให้ตามข้อมูลที่อยู่ที่ท่านได้ระบุแจ้งเอาไว้เท่านั้น ไม่มีการเปลี่ยนแปลงในภายหลัง
5. ทั้งนี้ ทางทีมงานขออนุญาตสุ่มแจกของรางวัลแต่ละชิ้นให้กับผู้โชคดี โดยไม่สามารถเลือกรับของรางวัลชิ้นใดชิ้นหนึ่งได้ การตัดสินใจของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด

ตัวอย่างการตอบคำถาม “คำตอบของคุณ/ นาย ทรูไอดี มูฟวี่”
โดยตอบคำถาม พร้อมแจ้งชื่อ-สกุล ผ่าน Comment Box ด้านล่างในหน้ากิจกรรมนี้เท่านั้น

ระยะเวลาการร่วมสนุก : ตั้งแต่วันนี้ - 12 สิงหาคม 2565 เวลา 12.00 น.
ประกาศผลผู้โชคดี : 12 สิงหาคม 2565 เวลาประมาณ 15.00 น.

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa