รีเซต

ดูซีรีส์จีน "Love is Written in the Stars ดั่งดาราลิขิตรัก" ซับไทย-พากย์ไทยครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน "Love is Written in the Stars ดั่งดาราลิขิตรัก" ซับไทย-พากย์ไทยครบทุกตอน
Jeaneration
27 มิถุนายน 2566 ( 19:00 )
21.9K

"Love is Written in the Stars ดั่งดาราลิขิตรัก" มาลุ้นรักและสัมพันธ์พัลวันของพวกเขากับซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีของคนไม่ศรัทธาในความรัก ที่โชคชะตาได้นำพาให้เขาและเธอได้โคจรมาเจอกัน และก่อตัวเป็นมิตรภาพที่ขยายออกเป็นความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้น ที่กลายเป็นการปรับทัศนคติและมุมมองแห่งความรักของพวกเขาไปตลอดกาล

Love is Written in the Stars ดั่งดาราลิขิตรัก

Love is Written in the Stars เป็นเรื่องราวของ โจวหยวน เก่งกาจด้านศิลปะการต่อสู้ แต่นางมักจะเผชิญหน้ากับภาวะอาการป่วยสับสนทางอารมณ์เสมอ ๆ หลังจากที่นางปลอมเป็นชายเพื่อไปเข้าร่วมโรงเรียนฉิงหยวน พร้อมกับได้พบกับชายหนุ่มผู้เกลียดการผูกมัดและแต่งงาน เขาคือ เว่ยฉี่ ลูกชายคนเดียวของตระกูลเว่ย แม้ภายนอกเขาจะดูดี แต่ลักษณะนิสัยของเขามักจะเต็มไปด้วยความเย่อหยิ่ง และเขาก็เกลียดการแต่งงานมาก ๆ เพราะความล้มเหลวในการจับคู่มาหลายครา

โชคชะตาได้นำพาหญิงสาวที่ปลอมเป็นบุรุษเข้ามาในโรงเรียน นางค่อย ๆ ทำความรู้จักกับเว่ยฉี่ และความสามารถพิเศษของนางที่ทำให้มองเห็นความสัมพันธ์ระหว่างผู้คนได้กระจ่างแจ้ง แต่มันก็มีผลข้างเคียงที่ทำให้นางล้มป่วยนั้นเอง ความสัมพันธ์ระหว่างนางกับเขากำลังไปดี แต่จะฝ่าฟันอุปสรรคแห่งลิขิตชะตาในครั้งนี้ได้อย่างไร?

พบการโคจรมาเจอกันของ “ชีเยี่ยนตี๋” และ “อ๋าวรุ่ยเผิง” ร่วมด้วยทีมนักแสดงคับคั่ง "หยางซินอิ่ง", "หยางหลิน" และ "พานเยว่ถิง" คุณสามารถติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ได้ทุก ๆ วันเสาร์ อัปเดตตอนใหม่ทั้งในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย เวลาประมาณ 19.00 น. เริ่มตั้งแต่วันที่ 27 พฤษภาคมนี้ เป็นต้นไป ที่ทรูไอดี

ดูซีรีส์จีน Love is Written in the Stars ดั่งดาราลิขิตรัก ซับไทย-พากย์ไทย

หมายเหตุ ตารางวันและเวลาออกอากาศสามารถเปลี่ยนแปลงได้เสมอ ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa