รีเซต

#GetwellsoonSUGA! ‘ชูก้า’ สมาชิกวง BTS ติดเชื้อโควิด-19

#GetwellsoonSUGA! ‘ชูก้า’ สมาชิกวง BTS ติดเชื้อโควิด-19
Jest07
24 ธันวาคม 2564 ( 15:23 )
465

ข่าวบันเทิงวันนี้

Big Hit Music ต้นสังกัดของวง BTS วงบอยแบนด์ชื่อดังระดับโลก เปิดเผยว่า ชูก้า (SUGA) มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก ด้านแฟนเพลงร่วมส่งกำลังใจให้กับ ชูก้า แห่งวง BTS ผ่านแฮชแท็ก #GetwellsoonSUGA และ #GetWellSoonYoongi จนแฮชแท็กมาแรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไปแล้ว

โดยวันนี้ (24 ธันวาคม 2564) Big Hit Music ต้นสังกัดของวงบอยแบนด์ BTS ได้ออกแถลงการณ์ผ่านทาง Weverse โดยระบุว่า

“สวัสดี พวกเราคือ Big Hit Music

ชูก้า สมาชิกของ BTS ได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วยวิธี PCR ทันทีหลังจากที่เดินทางกลับมายังประเทศเกาหลีเมื่อวันที่ 23 ธันวาคมที่ผ่านมา และพบว่ามีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวกในวันนี้ (24 ธันวาคม 2564) ในระหว่างที่กำลังกักตัว

ทาง ชูก้า ได้รับการฉีดวัคซีนแล้ว 2 เข็ม เมื่อช่วงปลายเดือนสิงหาคม และไม่แสดงอาการใดๆ ในวันนี้ ปัจจุบันเจ้าตัวกำลังกักตัวอยู่ที่บ้านตามแนวทางของหน่วยงานด้านสาธารณสุข

สำหรับ ชูก้า มีกิจกรรมส่วนตัวมากมายในสหรัฐอเมริกาในช่วงที่สมาชิกวง BTS หยุดพักผ่อน โดยก่อนที่จะเดินทางกลับจากสหรัฐฯ ชูก้า ก็ได้ตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วยวิธี PCR และด้วยมาตรการของประเทศเกาหลี ชูก้า ก็ได้เข้าตรวจหาเชื้อโควิด-19 อีกครั้งเมื่อเดินทางมาถึงและเริ่มกักตัวเอง โดยการตรวจพบเชื้อโควิด-19 ของ ชูก้า นั้นเกิดขึ้นหลังจากที่เขาเริ่มกักตัว และไม่มีการติดต่อกับสมาชิกคนอื่นๆ ของวง

ทางบริษัทให้ความสำคัญกับเรื่องสุขภาพของศิลปินเป็นอันดับแรก และพวกเราจะทำทุกอย่างเพื่อช่วยให้ ชูก้า ฟื้นตัวโดยเร็ว พวกเราจะให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่ตามคำแนะนำและแนวทางของหน่วยงานด้านสาธารณสุข

ขอขอบคุณ”

ชูก้า BTS

ชูก้า BTS

ชูก้า BTS

 

อ้างอิง : soompi

ขอบคุณภาพจาก twitter :bts_bighit

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี