รีเซต

ดูซีรีส์จีน "My Dear Brothers พี่ชายสุดที่รัก" ซับไทย-พากย์ไทย สนุกครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน "My Dear Brothers พี่ชายสุดที่รัก" ซับไทย-พากย์ไทย สนุกครบทุกตอน
Jeaneration
11 กุมภาพันธ์ 2566 ( 17:30 )
8.4K

มาอลวนกับ 3 นักแสดงเคมีเข้ากันเป๊ะ "จ้าวอิงป๋อ", "ไต้หยุนฟาน" และ "อู่เชียนอิ๋ง" กับซีรีส์โรแมนซ์กลิ่นแฟนตาซีทะลุมิติ "My Dear Brothers พี่ชายสุดที่รัก" ที่เคยสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมมาแล้ว คราวนี้มาดื่มด่ำซ้ำอีกครั้งกับฉบับพากย์ไทย ที่แฟน ๆ เคยยกให้เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ในดวงใจเลยทีเดียว

My Dear Brothers พี่ชายสุดที่รัก ว่าเรื่องราวของ ฉือเซี่ย สาวน้อยอัจฉริยะที่พกพาความน่ารักมาตั้งแต่เกิด ได้ตั้งปณิธานที่จะตามหาพี่ชายที่โตมาด้วยกันตั้งแต่เด็ก ๆ ซึ่งเขาได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย และนั่นทำให้เธอได้พบกับปรากฏการณ์สุดแปลกประหลาด ทะลุผ่านมิติมายังอีกโลกหนึ่งที่ไม่มีอะไรที่คุ้นเคย ทำให้เธอได้พบกับบุรุษรูปงามที่ชื่อว่า โฮ่วฉือ และ ฉือตง ศิษย์ประจำสำนักอวี้หัว ก่อนจะก่อให้เกิดเป็นตำนานวีรกรรมของ 2 ชายหนุ่มที่พยายามหาทางพิทักษ์ปกป้องน้องสาวของพวกเขา

คุณสามารถติดตามรับชมซีรีส์ My Dear Brothers พี่ชายสุดที่รัก ในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย โดยจะอัปเดตตอนใหม่เป็นประจำทุกวันพุธ เวลาประมาณ 19.00 น. เริ่มตอนแรกวันที่ 4 มกราคม เป็นต้นไป ที่ทรูไอดี

ดูซีรีส์จีน My Dear Brothers พี่ชายสุดที่รัก ซับไทย-พากย์ไทย

แพ็คเกจสมาชิก "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa