รีเซต

ปีหน้าก็ยังไม่ทัน "John Wick 4" เลื่อนฉายออกไปอีกปี ย้ายไปอยู่ปี 2023

ปีหน้าก็ยังไม่ทัน "John Wick 4" เลื่อนฉายออกไปอีกปี ย้ายไปอยู่ปี 2023
Jeaneration
23 ธันวาคม 2564 ( 14:30 )
4.1K

ข่าวสารวงการหนัง John Wick 4

ดูเหมือนว่าแฟนๆ จอห์น วิค คงจะต้องทำเรื่องเลื่อนนัดพบเขาอีกครั้งออกไปอีกนานกว่าเดินสักนิด เพราะมีการยืนยันว่า "Jonh Wick 4" ได้ตัดสินใจเลื่อนฉายออกไปจากเดิมในช่วงกลางปี 2022 ไปเป็นต้นปี 2023 แม้ว่าหนังจะถ่ายทำเสร็จสิ้นและอยู่ในขั้นตอนหลังการถ่ายทำแล้วก็ตาม แต่ก็ยังพบอุปสรรคในการทำงานเพราะสถานการณ์โควิด-19 ที่ทำให้ไม่เกิดความราบรื่บ ทางสตูดิโอหนังจึงตัดสินใจเลื่อนฉายออกไปก่อน

ตามรายระบุว่า ไลออนส์เกต ได้ตัดสินใจประกาศเลื่อนฉาย John Wick 4 แฟรนไชส์หนังแอคชั่นอันทรงคุณค่าแห่งยุคของพวกเขา จากเดิมในวันที่ 27 พฤษภาคม 2022 ที่จะถึงนี้ ออกไปอีก 10 เดือน เป็นวันที่ 24 มีนาคม 2023 แทน ตามคลิปทีเซอร์เปิดตัวของหนังที่ค่ายหนังได้ปล่อยออกมายืนยันออกมาล่าสุด

"แชด สตาเฮลสกี" กลับมารับหน้าที่สานต่อเป็นผู้กำกับและเขียนบทหนังในภาคที่ 4 นี้อีกเช่นเคย โดยที่ยังมี "คีอานู รีฟส์" หวนกลับมารับบทนักฆ่าหนุ่มสุดโหดเหมือนเดิม ร่วมสมทบด้วย "ดอนนี่ เยน", "ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น", "แลนช์ เรดดิกค์", "บิล สการ์สการ์ด", "รีน่า ซาวายะมะ" และ "เอียน แม็กเชน" โดยหนังแฟรนไชส์สุดนี้ทำเงินทั่วโลกไปได้แล้วกว่า 580 ล้านเหรียญ จาก 3 ภาคที่ผ่านมา

สำหรับวันฉายใหม่ของ John Wick 4 ในวันที่ 24 มีนาคม 2023 ก็ถือว่าเป็นช่วงเวลานาทีทองของโปรแกรมฉายฤดูใบไม้ผลิเช่นเดียวกัน เพราะเป็นการฉายไล่หลัง "Wonka" หนังแฟนตาซีมิวสิคัลของวอร์เนอร์ฯ และยังตามมาด้วยภาคใหม่ของ "A Quiet Place" ที่จองคิวฉายไว้ในสัปดาห์ถัดมา โดยที่มีหนัง 2 เรื่องที่จองคิวฉายชนกับ John Wick 4 ประกอบด้วย หนังดราม่าชีวประวัติ จอร์จ โฟร์แมน อดีตนักมวยในตำนาน ของ โซนี่ พิคเจอร์ส กับ หนังที่ยังไม่มีชื่อเรื่องของ ทเวนตี้ เซ็นจูรี สตูดิโอ ได้จองคิวเอาไว้

เอาเป็นว่าระหว่างที่รอการกลับมา John Wick 4 คุณสามารถย้อนกลับไปทบทวนความมันส์กับไตรภาค John Wick ทั้ง 3 ภาคที่ผ่านมาได้ที่ทรูไอดีพลัส

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa