รีเซต

ส่องความสดใส แคทย่า คัทรียา หรือ เมเปิ้ล ใน I Need Romance สวย เท่ เก๋น่ามอง!

ส่องความสดใส แคทย่า คัทรียา หรือ เมเปิ้ล ใน I Need Romance สวย เท่ เก๋น่ามอง!
Entertainment Report_2
15 กรกฎาคม 2564 ( 09:00 )
3.8K

ข่าวบันเทิงวันนี้

"แคทย่า คัทรียา เทพชาตรี" นักแสดงสาวลุคสวยเท่ ผู้รับบท "เมเปิ้ล" ในซีรีส์ I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ น้องเล็กของณใจ ซึ่งแพนเค้ เขมนิจ จามิกรณ์เป็นเจ้านายของเมเปิ้ลในเรื่อง สวยแย่งซีนพวกพี่ ๆเช่นกัน วันนี้ TrueID จะพาไปส่องความสดใสของสาวแคทย่าคนนี้ สดใส เท่ และมากความสามารถทีเดียว

 

"คัทรียา เทพชาตรี" หรือ "แคทย่า" สาวคณะนิเทศศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยรังสิต มีผลงานที่ผ่านมา คือ ถ่ายแฟชั่น และแสดงภาพยนตร์เรื่องแรก เรื่อง Motel Mist โรงแรมต่างดาว ซึ่งเธอรับบทเป็น เด็กสาวสดใสสุดซ่า ผ่านการแสดง เพราะฝันมันใหญ่มาก , โรงแรมต่างดาวแ ละงานโฆษณาในหลาย ๆ ชิ้น ซึ่งล่าสุดกำลังมีผลงาน ซีรีส์ I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ แคทย่ารับบท "เมเปิ้ล" น้องเล็กของทีม ขยัน สู้งาน เธอมีเป้าหมายว่าสักวันหนึ่งต้องเป็นแบบหัวหน้าณใจ (แพนเค้ก เขมนิจ) ให้ได้ มีแฟนกับเขาก็อยากให้สอบเนติบัณฑิตแต่จนแล้วจนรอดก็ต้องเลิกกัน เพราะเป้าหมายในชีวิตต่างกัน แต่ก็มีหนุ่มเมษา เพื่อนร่วมงานมาจีบต่อ ดูแล้วสดใส สำหรับสาวคนนี้ คาแรกเตอรช่างมีเสน่ห์ ทั้งหน้าตา ท่าทาง ขโมยซีนพี่ ๆ ในทีมได้ไม่น้อยเลยทีดียว

แคทย่าเคยเข้ารอบ 20 คน KOL ของแอบชื่อดัง เป็นสาวน้อยนักชิมสุดแสนน่ารัก ที่สามารถกุมหัวใจของหนุ่ม ๆ ได้ในเวลาอันรวดเร็ว เธอผ่านเข้ารอบมาด้วยคลิป "ทัวร์กินร้านเด็ดกันแบบจุก ๆ กับแคทย่า"ด้วยคาแรกเตอร์และสไตล์การพูดที่ชัดเจนจนโดนใจแฟน ๆ 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา stupidkatya

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี