รีเซต

สวยหัวกระไดไม่เคยแห้ง! เช็คลิสต์ดารา #โสดลูกหนึ่ง เนื้อหอมจริงแม่จ๋า!

สวยหัวกระไดไม่เคยแห้ง! เช็คลิสต์ดารา #โสดลูกหนึ่ง เนื้อหอมจริงแม่จ๋า!
Entertainment Report_2
23 พฤศจิกายน 2564 ( 15:05 )
326

ข่าวบันเทิงวันนี้

#โสดลูก1 แฮชแท็กนี้กำลังมาแรง เพราะสาว "แพท ณปภา ตันตระกูล" แม่ลูกหนึ่งเนื้อหอม ที่มีหนุ่ม ๆ แวะมาขายขนมจีบบ่อย ด้วยความมากเสน่ห์ สดใสสวยมาก เรียกว่าฮอตไม่แพ้สาว ๆ คนอื่นเลยทีเดียว และต้องบอกว่า ในวงการบันเทิงมี โสดลูก1 เนื้อหอมหลายคน แถมสวยปิ๊ง อีกต่างหาก ส่วนจะมีใครบ้างนั้น ลองไปเช็คลิสต์กันดูเลยจ้า

เจ้าของแฮชแท็ก #โสดลูก1 ที่ต้องบอกว่า หัวกระไดไม่แห้งมาแต่ไหนที่ไร ด้วยลุคสาว เซ็กซี่ คุยเก่ง และเป็นกันเอง สวย แซ่บ สายฮา ครบเครื่องของแพทแม่ของน้องเรซซิ่ง ซึ่งต้องบอกว่า แม่ไปไหน ลูกไปด้วย และแน่นอนว่าที่ผ่านมา หลังเลิกรา "เบนซ์ เรซซิ่ง" เหลือหน้าที่พ่อแม่ ดูแลลูกไปด้วยกันเท่านั้น แพทก็เปิดใจให้หนุ่ม ๆ มาตลอดหลังห่างกับหนุ่มก๊อต ก็มีข่าวกับ "ปอ อรรณพ" ต่างคนต่างสเปกของกันและกัน แต่แล้วลอยกระทงที่ผ่านมา ก็เปิดตัวนายตำรวจหนุ่ม "นาย ณภัทร" น้องชายของ "กัสจัง จิรันธนิน" ที่ออกตัวแรง เดินหน้าง้อทุกวิถีทาง หวานเจี๊ยบด้วยกุหลาบแดงช่อเบ้อเร่อ แต่แพทยังยืนยันว่าสถานะคือโสดลูก 1 แม้ว่าฝ่ายชายจะออกตัวว่าจีบแน่นอน เรียกว่าแพท คือ โสดลูก 1 เนื้อหอมตัวจริง ของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ 

 

"นิวเคลียร์ หรรษา" แม่ลูกหนึ่งของ "น้องไทก้า" สวย แซ่บ โสด แต่ต้องอยมรับว่าการเลิกรากับ "ดีเจเพชรจ้า วิเชียร" นั้น ทั้งคู่ต่างฝ่ายต่างเลิกรากันด้วยดี และตกลงกันมานานว่าจะออกมาให้ข่าว และที่แน่ ๆ ทั้งคู่ได้หย่ากันแล้วอย่างเป็นทางการ คงสถานะพ่อและแม่ของ "น้องไทก้า" และเพื่อนที่ดีต่อกัน ซึ่งดีเจเพชรจ้าก็บอกแล้วว่าถ้าอีกฝ่ายจะมีใครก็ไม่ได้หวงแล้วเพราะไม่ได้ทะเลาะกัน ซึ่งนิวเคลียร์ก็ยอมรับว่ามีคนเข้ามาทักทาย คุยบ้าง แต่ยังไม่ได้คิดเรื่องอนาคต อยากทำงานและอยู่กับลูกไปก่อน ในช่วงเวลานี้ แถมยังปลูกบ้านใกล้ ๆ บ้านดีเจเพชรจ้าด้วย เพราะอยากมาหาลูกได้สะดวก หนุ่ม ๆ ที่เข้ามาตอนนี้เป็นเพื่อนกันไปก่อน ขอใช้ชีวิตโสดลูก 1 สวย เซ็กซี่ไปก่อนจ้า   

 

"แอฟ ทักษอร" โสดลูก 1 คุณแม่คนสวยของ "น้องปีใหม่" ที่แอฟ ฟูมฟักเลี้ยงลูกเป็นอย่างดี และต้องบอกว่าโสดและสวยมากอีกด้วย แอฟมีข่าวกับหนุ่ม ๆ หลายคน โดนแซวจับคู่ทั้ง ทิม พิธา , ตี๋ ธนพล และ หมอเน๋ง ศรัณย์ ดารารุ่นน้องหลายคนที่แอบปลื้มกันมา แต่แอฟก็ยังยืนว่า ยังโสดอยู่จ้า แอฟบอกว่าทุกคนคือเพื่อนที่น่ารัก และปรึกษากันได้ทุกเรื่อง ยังไม่ได้ขยับความสัมพันธ์กับใครเป็นพิเศษส่วนลูกสาวอยากให้แม่มีแฟน จะได้มีเพื่อน ส่วนตัวแอฟยังเป็นโสดแม่ลูก 1 ที่ท็อปฟอร์มและถูกจับตามองเรื่องหัวใจตลอดในช่วงหลังมานี้ ซึ่งแอฟ ยืนยันว่างเวลามาเอง ไม่เร่งรีบจ้า

ทิม พิธา

หมอเน๋ง ศรัณย์ 

ตี๋ ธนพล 

"กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์" หรือ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" อดีตภรรยาของ "หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์" คุณแม่ของน้องวีจิ ซึ่งทั้งคู่เลิกรากัน และ กุ้งพลอยเองก็ยังอยากจะกลับมาคืนดีกับหนุ่ม แม้ว่าอดีตสามีจะปิดช่องไปก่อนหน้านั้น แต่ไม่กีดกันการมาพบเจอลูกสาว  แต่หนุ่มยืนยันว่าเรื่องราวครอบครัวจบลงแล้ว ซึ่ง "กุ้งพลอย" ก็ยังดูแลตัวเองอย่างดี ออกกำลังกาย หุ่นเช้ง แถมยังเคยโพสต์ในไอจีว่าจะเป็นโสดตลอดชีวิตอีกต่างหาก ก็ไม่รู้ว่าจะเปิดใจให้หนุ่ม ๆ ใหม่หรือไม่ แต่ที่แน่ ณ เวลานี้ โฟกัสที่ลูกสาวอยู่จ้า

"นิโคล เทริโอ" นักร้องและนักแสดงสาวคนสวย คุณแม่ของ "น้องทิกเกอร์" ต้องบอกโสดลูก 1 ที่ยังสวยสดใส และมีผลงานให้เราเห็นตลอด สวยวันสวยคืน ซึ่งแน่นอนว่าที่ผ่านมาก็มีความรักมาหลายครั้ง แต่ตอนนี้นิโคลบอกว่าขอหยุดดูแลลูกชายก่อนดีกว่า มีแต่เพื่อนเท่านั้น ซึ่งนิโคล เผยว่าอยากใช้เวลาอยู่สกับลูกชายน้องทิกเกอร์ให้มากที่สุดก่อน หลังจากนี้ยังไม่ได้คิดเรื่องหนุ่ม ๆ แต่อย่างใด สวย เนื้อหอม แต่ยังขอโสดลูก 1 ต่อไปจ้า ส่วนข่าวกับดาราที่สนิท อย่าง "แท่ง ศักดิ์สิทธิ์" นั้น เจ้าตัวบอก รู้จักกันมา 20 ปีแล้ว ไม่ได้ซุ่มคบแต่อย่างใด 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา pat_napapa , nine_napat84 , newclear_hansa , aff_taksaorn , tim_pita , nengnn , tee_jaruji , mama.veeji , sornram_theappitak , nicole_officialaccount

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี