รีเซต

“พุฒ พุฒิชัย” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์แบรนด์ดัง อวดลุคสุดเท่คว้าใจสาวๆ

“พุฒ พุฒิชัย” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์แบรนด์ดัง อวดลุคสุดเท่คว้าใจสาวๆ
EntertainmentReport
14 มีนาคม 2565 ( 11:00 )
184

ข่าวบันเทิงวันนี้

เปลี่ยนทุกนิยามแว่นตา…เมื่อแว่นท็อปเจริญ คว้า พุฒ พุฒิชัย เกษตรสินพระเอกหนุ่มสุดฮอตขวัญใจสาวๆ ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ป้ายแดงคนแรกให้กับแบรนด์แว่นตา “Cos Club” (คอส คลับ) อย่างเป็นทางการ

“พุฒ พุฒิชัย” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์แบรนด์ดัง อวดลุคสุดเท่คว้าใจสาวๆ 

เปิดตัวพร้อมเซ็ตภาพแฟชั่นภายใต้คอนเซปต์ “Without Limit ไร้ขีดจำกัด” ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ผ่านแฟชั่น 3 ลุค 3 สไตล์ ทั้งลุคเท่ในแบบฉบับหนุ่มสปอร์ตสายลุย ลุคหล่อเนี้ยบสไตล์โมเดิร์นบิสซิเนสแมน และลุคแคชวลในวันสบายๆ พร้อมถ่ายทอดความสนุกของแฟชั่นแบบไร้ขีดจำกัด ที่ออกแบบมาตอบโจทย์แฟชั่นทุกสไตล์ ผ่านดีไซน์สปอร์ตของแว่นที่โดดเด่นและสีสันสะดุดตา และนวัตกรรมการผลิตกรอบแว่นและเลนส์จากวัสดุคุณภาพสูง ทนทาน มีน้ำหนักเบา ใส่สบายตา กระชับใบหน้าทุกการเคลื่อนไหว ทั้งกรอบแว่นสายตาและแว่นกันแดด มีให้เลือกหลากสไตล์ สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์กับทุกสไตล์แฟชั่นในชีวิตประจำวัน

งานนี้ พุฒ พุฒิชัย ได้เผยว่า “รู้สึกดีใจและขอขอบคุณที่ทางแว่นท็อปเจริญได้เลือกผมมาเป็นตัวแทนของแบรนด์แว่นตา Cos Club ด้วยไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายในการใช้ชีวิตทำให้ผมได้เปลี่ยนแฟชั่นการแต่งตัว ได้สนุกสนานกับการมิกซ์แอนด์แมตช์ในทุกๆ วัน ตรงกับคอนเซปต์ ‘Without Limit ไร้ขีดจำกัด’ ด้วยวัสดุคุณภาพและงานดีไซน์ที่ตอบโจทย์ทุกแฟชั่น ไม่ว่าผมหรือใครๆ ก็สามารถมั่นใจที่จะก้าวออกไปท้าทายชีวิตแบบไร้ขีดจำกัด กับแว่น Cos Club ในราคาที่ทุกคนสัมผัสได้ มีจำหน่ายที่ร้านแว่นท็อปเจริญทุกสาขาทั่วประเทศครับ”พบกับ พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน และ แว่นตา Cos Club ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านแว่นท็อปเจริญทุกสาขา