รีเซต

คู่จิ้นในตำนาน! "เคน-แอน" สาดความสุข สงกรานต์ 2565 สวยเป๊ะหล่อทะลุแป้งทั้งคู่!

คู่จิ้นในตำนาน! "เคน-แอน" สาดความสุข สงกรานต์ 2565 สวยเป๊ะหล่อทะลุแป้งทั้งคู่!
EntertainmentReport2
12 เมษายน 2565 ( 16:00 )
273

 ตำนานที่ยังมีลมหายใจ จะกี่ปีผ่านไปแฟน ๆ ก็ยังรอคอยการกลับมาของคู่จิ้นในตำนานตลอดเวลา ณ จุดนี้ขีดปฏิทินรอได้เลยปีนี้ "เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์" และ นางเอกคู่ขวัญ "แอน ทองประสม" กลับมาพร้อมความยิ่งใหญ่ และต๊าชใจด้อม "เคน-แอน" อย่างแน่นอน อัปเดตจากกองละคร "ซุปตาร์2550" (ซุป-ตาร์-สอง-ห้า-ห้า-ศูนย์) ตอนนี้ผู้กำกับป้ายแดง "พี่เคน" ถ่ายทำกันแบบ "สับเป็ด" ถ่ายทำกันรัว ๆ ยับ ๆ เพื่อแฟน ๆ ที่รอคอยกันอย่างใจจดใจจ่อ แต่ก่อนจะได้ชมละครกันแบบจัดเต็ม เข้าสู่เทศกาลสาดความสุข สวัสดีปีใหม่ไทย "วันสงกรานต์" 

ในฐานะตัวพ่อตัวแม่ของวงการบันเทิง "เคน-แอน" ขอมอบแฟชั่นเซ็ทหวาน ๆ ละมุนละไม ผสมกับความฟิน
 เพื่อเรียกน้ำจิ้มสำหรับแฟนๆที่คิดถึงงานละครของทั้งคู่ ด้วยเสื้อผ้าสีสันคอสตูมสดใสเบอร์แรงจาก Tohns บอกเลยว่าเคมีของคู่นี้ยังคงอมตะนิรันดร์กาลมาก ๆ  ด้านสองพระนางในตำนานพร้อมใจอวยพรแฟนๆว่า 

  เคน : "ก็ถึงปีใหม่ของคนไทยแล้วนะครับ ก็ขอให้คนไทยมีความสุขมาก ๆ ในปีใหม่นี้นะครับ จะเดินทางไปไหนก็ขอทำด้วยความระมัดระวังด้วยนะครับ"
  
 แอน : "ก็ขอให้ปีนี้ทุกคนอยู่กับครอบครัวอย่างมีความสุขนะคะ และก็อะไรที่เสี่ยงๆก็หลบหลีกไปก่อนนะคะ เพื่อที่เราจะได้แข็งแรงๆ และก็ปลอดภัยด้วยค่ะ และอย่าลืมติดตามละคร ซุปตาร์ 2550 ด้วยนะคะ ตอนนี้เราก็ถ่ายทำกันอยู่เต็มที่มาก ๆ ค่ะ ยังไงก็รอดูด้วยนะคะ เร็ว ๆ นี้ค่ะ"

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :