รีเซต

ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ พร้อมเจ้าบ่าว ตาม เธียรวิชญ์ เข้าเฝ้ากราบสักการะและรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ จากสมเด็จพระสังฆราช

ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ พร้อมเจ้าบ่าว ตาม เธียรวิชญ์ เข้าเฝ้ากราบสักการะและรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ จากสมเด็จพระสังฆราช
Entertainment Report_2
15 พฤศจิกายน 2564 ( 11:49 )
604

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ปุยฝ้าย เอเอฟ" หรือ "ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ วิพัธครตระกูล" พร้อม "ตาม เธียรวิชญ์ ศักดาพร" เข้าเฝ้า สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาปริณายก ขอประทานพร และรับประทานน้ำพระพุทธมนต์  ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร เช้าวันนี้ ( 15 พ.ย. 2564 ) พร้อมถวายเครื่องสักการะและรับพร อันเป็นสิริมงคลสูงสุดของชีวิตคู่ ภายใต้บรรยากาศสุดชื่นมื่นที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มของ คู่บ่าวสาวที่หวานซึ้งกันตลอดทั้งงาน 

โดยว่าที่เจ้าสาวนั้นมาในลุคชุดไทยศิวาลัยสีชมพูโอรส ตัดเย็บจากผ้าไหมยกดอกลำพูนงานยกใหญ่พิเศษ สุดพรีเมียม ที่ทางห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ สั่งทอเป็นพิเศษ ลักษณะ ทอยกไหมสลับดิ้นเหลือบเงินอ่อนเต็มผืน ขึ้นลายยกดอกเล็กลวดลายวิจิตร มีมิติ หรูหรา และประณีตงดงามไร้ที่ติ แต่งกรวยเชิงแบบโบราณที่เป็นเอกลักษณ์ของทางห้องเสื้อโดยเฉพาะ อีกทั้งยังเพิ่มความหรูหราให้กับชุดด้วยงานปักคริสตัลสีขาวลวดลายดอกพิกุล นอกจากนี้ยังเลือกใช้สีมงคลแก่ชีวิตคู่คือ สีชมพูอ่อน อิทธิพลของสีชมพูที่ให้ความรู้สึกทาง อารมณ์ช่วยให้จิตใจของคู่รักสงบร่มเย็นและผ่อนคลาย สื่อถึงความรัก ความชื่นชม น่าทะนุถนอม ส่งผลให้ผู้สวมใส่ชุดไทยชุดนี้แลดูอ่อนเยาว์ อ่อนหวาน สวยงาม น่าเสน่หา ดูนุ่มนวล อีกทั้งเต็มไปด้วยความอ่อนโยนและความรักแบบไม่มีเงื่อนไข ด้วยความสมบูรณ์แบบของชุดไทยช่วยขับผิวให้สาวปุยฝ้ายดูผุดผ่องงดงามสมกับวันสำคัญที่สุดของเธอในวันนี้ ซึ่งมูลค่าของชุดไทยนั้นสูงถึง 300,000 บาท เลยทีเดียว

ส่วนว่าที่เจ้าบ่าว ตาม เธียรวิชญ์  หล่อสง่างามไม่แพ้กันมาในลุคชุดสูทสีเทาแกมเบจ จากห้องเสื้อ วาริช สูท ตัวชุดตัดเย็บจากผ้าวูลเนื้อดี แบบปกแหลม โดดเด่นด้วยการทอผ้าสลับลายตาราง  กลิ่นอายแบบสไตล์ของหนุ่มอังกฤษ แมทกับเนคไทผ้าไหมสีชมพูอ่อนที่ใช้ในส่วนผ้าพื้นผืนเดียวกับคุณปุยฝ้ายนำมาตัดใหม่ทั้งหมด เ
ป็นอีกหนึ่งลุคของว่าที่เจ้าบ่าวที่ดูหล่อเท่และสมาร์ทสุดๆไปเลย ส่วนฤกษ์งานมงคลของทั้งคู่นั้นจะจัดขึ้นใน วันที่ 3 ธันวาคม 2564 นี้ ยินดีกับ ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ และ ตาม เธียรวิชญ์ ว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดงไว้ ณ ที่นี้ด้วย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ www.facebook.com/vanuscouture 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี