รีเซต

ในรอยทราย EP.16 : "สกาย" เล่นใหญ่ดึง "ไมค์" มาจูบโชว์!

ในรอยทราย EP.16 : "สกาย" เล่นใหญ่ดึง "ไมค์" มาจูบโชว์!
EntertainmentReport2
18 กุมภาพันธ์ 2567 ( 13:30 )
135

เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละคร “ในรอยทราย” ผลผลิตจากค่าย มากกว่าฝัน ทางช่อง 7 HD ที่งานนี้ดูเหมือนจะมีตัวแปรสำคัญเข้ามาทำให้ความรักระหว่าง เกรซ และทิวา ชัดเจนขึ้น! ที่บอกได้เลยว่าเรื่องนี้หยามกันไม่ได้!

ในรอยทราย EP.16

ฉากนี้เป็นฉากที่ เกรซ (สกาย มาเรีย) ชวน ทิวา (ไมค์ ภัทรเดช) ลงมาหาอะไรที่ที่โรงอาหารของบริษัท ด้วยความสนิทใจกันมากขึ้น เกรซหันไปเจอ พะแพง (ฝ้าย สุภาพร) กำลังเดินมาก็สงสัยมาทำอะไรบ่อยจัง ด้านทิวาขอร้องให้เกรซช่วยทำอะไรบ้า ๆ กับตนสักครั้งด้วยการชวนกินเฟรนซ์ฟรายส์ชิ้นเดียวกันให้ดู

 

เป็นฉากสวีตหวานเพื่อให้พะแพงมาเห็น พะแพงมาเห็นก็พูดจาแดกดันว่าให้ทั้งคู่เลิกเล่นละครเพื่อให้เธอเลิกยุ่งกับทิวาต่อว่าทิวาที่ให้เกรซมาเป็นไม้กันหมา เกรซได้ยินก็โมโหจึงลุกขึ้นดึงทิวามาจูบพร้อมทั้งทิ้งท้ายกับพะแพงว่าถ้าเป็นแค่การแสดงละครคงไม่ต้องทำขนาดนี้ พะแพงโกรธมาก เบื้องหลังฉากนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นซีนอารมณ์เชือดเชือนกันระหว่าง 2 สาวทั้งสกายและฝ้าย งานนี้ฟิวผู้ชายของฉันใครก็ห้ามยุ่งสุด ๆ ก่อนถ่ายทำหลังซ้อมบทกันแล้วสกายขอตัวไปทำสมาธิ เพราะต้องการเล่นเทคเดียวให้ผ่าน ซึ่งงานนี้บอกเลยไม่ผิดหวัง! จะเล่นใหญ่ซะใจคนดูขนาดไหนติดตามชมฉากนี้ได้ EP.16 วันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ ในละคร “ในรอยทราย” เวลา 20.40 ทางช่อง 7HD 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :