รีเซต

รวมผลงานแสดงของ "ทะเล สงวนดีกุล" ทะเลนี้หวานน้อย แต่ฮอตมาก!

รวมผลงานแสดงของ "ทะเล สงวนดีกุล" ทะเลนี้หวานน้อย แต่ฮอตมาก!
EntertainmentReport3
9 กุมภาพันธ์ 2567 ( 13:33 )
112

ไม่ว่าจะเสิร์ฟผลงานใดออกมา แฟนคลับของนักแสดง-นักร้องหนุ่มหล่อ "ทะเล สงวนดีกุล" หรือ "TALAY" ก็โชว์พลังสนับสนุนกันไม่แผ่วทีเดียว โดยเฉพาะผลงานการแสดงเรื่องล่าสุด อย่างซีรีส์เรื่อง "START-UP"​ ที่กำลังออนแอร์ทาง TrueID เขาก็ฉายเสน่ห์ผ่านคาแรคเตอร์ของ "ธนากร" อย่างน่าประทับใจ จนทุกคนต้องจ้องจอรอดูทุกซีน ยังมีผลงานการแสดงเรื่องใดของหนุ่ม ทะเล อีกบ้าง ที่ทาง TrueID อยากแนะนำให้ตามไปดู ไปเช็คลิสต์กันเลย!

รวมผลงานแสดงของ "ทะเล สงวนดีกุล" ทะเลนี้หวานน้อย แต่ฮอตมาก!

 

กดดูเลย >> START-UP
(ดูได้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2574)

ซีรีส์เสริมสร้างแรงบันดาลใจ ผลงานรีเมคจากซีรีส์สุดฮิตเกาหลีสู่บริบทของความเป็นไทย บอกเล่าเรื่องราวชีวิต ความรัก และความฝันของกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่ต่างพยายามใช้หัวใจ สมอง และสองมือ ในการทำธุรกิจสตาร์ทอัพ แต่ระหว่างทางกว่าจะได้ลิ้มรสความสำเร็จนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย โดย หนุ่ม ทะเล ถ่ายทอดบทบาทของ "ธนากร" ตัวตึงแห่งแก๊ง 3 กรไทยเทค ซึ่ง เขา, กรณ์ (อัพ ภูมิพัฒน์) และ คิรากร (มาร์ท กฤษณะ) รักกันเหมือนเป็นครอบครัว และจับมือร่วมไล่ตามความฝันไปด้วยกัน 
 

กดดูเลย >> Sing Again รักอีกครั้ง
(ดูได้ถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2569)

ซีรีส์ที่ดัดแปลงจากซีรีส์ฮิต "Persevere, Goo Hae Ra" จากเกาหลีใต้ เรื่องราวของ 3 เพื่อนสนิทที่บ้านอยู่ใกล้กัน อย่าง ซอล ซัน และ เปียโน ซึ่งมีความชื่นชอบและความฝันเหมือนกันคือการเป็นศิลปิน พวกเขาจึงเข้าร่วมการแข่งขันร้องเพลงระดับประเทศ แต่เรื่องราวกลับไม่ง่ายอย่างที่คิดเพราะมีอุปสรรคมากมายให้พวกเขาต้องฝ่าฟัน ซึ่งถือเป็นการรับบทฝาแฝดต่างคาแรกเตอร์ครั้งแรกของ ทะเล สงวนดีกุล ในบทของ "ซัน" และ "เรย์" โดยเรย์เป็นคนที่ขรึมเงียบ เดาใจยาก ฟาก "ซัน" คือเด็กหนุ่มผู้ร่าเริงสดใส ตรงไปตรงมา ใช้หัวใจนำเหตุผล แต่ก็มีบางมุมที่ซันอยากเอาชนะแฝดคนละฝาผู้พี่ อย่าง ซอล (เซ้นต์ ศุภพงษ์) ไม่เว้นแม้กระทั่งเรื่องหัวใจ
 

My Engineer มีช็อปมีเกียร์ มีเมียรึยังวะ

ผลงานซีรีส์วายแนวรอมคอม ที่ส่งให้ "ทะเล สงวนดีกุล" ได้รับรางวัลยอดเยี่ยม สาขา นักแสดงบทพระรองยอดเยี่ยม จากเวที Yniverse Awards 2020 ในบทบาทของ "คิง" รุ่นพี่สุดป๊อปในคณะวิศวะ นิสัยน่ารัก มองโลกในแง่ดี จากเคมีที่ลงตัวระหว่างคาแรกเตอร์ของ คิง และ ราม ทำให้ ทะเล และ เพิร์ธ นคุณ ผู้สวมบท ราม กลายเป็นคู่จิ้นที่ดังเปรี้ยงปร้าง ขึ้นแท่นขวัญใจสาววายอีกคู่หนึ่งเลยทีเดียว

 

ROSE IN DA HOUSE

มินิเรียลลิตี้ซีรีส์ "ROSE IN DA HOUSE" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโปรเจกต์ใหญ่ "BE MY BOYFRIENDS 2" เรื่องราวของ 5 หนุ่มสุดฮอต อย่าง คชา นนทนันท์, ทอมมี่ สิทธิโชค, บุ๋น นพณัฐ, ซี พฤกษ์, ทะเล สงวนดีกุล และ มาร์ค ศิวัช ที่ต้องรวมตัวอยู่ใน "บ้านอิฐแดง" เพื่อเก็บตัวฝึกซ้อมในการขึ้นคอนเสิร์ตแรกและเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ของปี แต่พวกเขาหารู้ไม่ว่าบ้านหลังนี้มี ผีโรส ที่ทำให้เรื่องราววุ่นวายโกลาหลเกิดขึ้น 

 

War Of Y 

ซีรีส์ที่ตีแผ่เบื้องหลังของวงการซีรีส์วาย เผยเบื้องลึกบนสมรภูมิสงคราม ความรัก การหลอกลวง ทรยศหักหลัง และการแก่งแย่งชิงดีในวงการ ผ่าน 4 เรื่องราว 4 รสชาติ อย่าง คู่จิ้นใหม่, สงครามผู้จัดการ, วายไอดอล และ เมีย โดย "ทะเล" สวมบทบาทเป็น "พี" ศิลปินที่ประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียงโด่งดัง จึงต้องพยายามทำทุกทางเพื่อรักษาจุดที่เขาอยู่ เพราะไม่อยากให้ใครมาแทนที่ตัวเอง

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :