รีเซต

"ติวเตอร์-ยิม" ยิ้มรับความสุข บทสรุปความรัก Happy Ending ร่วมส่งท้ายซีรีส์ "พี่เจตคนกลาง"

"ติวเตอร์-ยิม" ยิ้มรับความสุข บทสรุปความรัก Happy Ending ร่วมส่งท้ายซีรีส์ "พี่เจตคนกลาง"
EntertainmentReport2
31 ธันวาคม 2566 ( 16:45 )
92

เรียกได้ว่าเป็นเวลาเกือบ 2 เดือน ที่ได้ดูการเติบโตของความรักและลุ้นไปกับความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นในออฟฟิศระหว่างน้องฝึกงานสายบุกที่ตกหลุมรักรุ่นพี่ในที่ทำงาน อย่าง “ไม้-เจต” จากซีรีส์เรื่อง “พี่เจตคนกลาง” นำแสดงโดย “ติวเตอร์ กรภัทร์ ลำน้อย” ที่รับบทเป็น ไม้  และ “ยิม ปริญญากรณ์ ขันสวะ” รับบท เจต ซึ่งผลิตความฟินโดย “มันดีเวิร์ค” โดยเดินทางมาถึง Final EP ที่เป็นบทสรุปของความสัมพันธ์ 

"ติวเตอร์-ยิม" ยิ้มรับความสุข บทสรุปความรัก Happy Ending ร่วมส่งท้ายซีรีส์ "พี่เจตคนกลาง"

 

เมื่อแฟน ๆ อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่ต้น ฉากจบก็ต้องมาอินไปพร้อมกัน ด้วยการปิดโรงภาพยนตร์ชมกันแบบจอใหญ่ ณ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ในงาน “The Middleman’s love Final EP” (ในวันศุกร์ที่ 29 ธันวาคม ที่ผ่านมา) โดยทีมนักแสดง นำโดย ติวเตอร์ กรภัทร์ ลำน้อย และ ยิม ปริญญากรณ์ ขันสวะ  รวมถึง เน็ต สิรภพ มานิธิคุณ , เจมส์ ศุภมงคล วงศ์วิสุทธิ์, เลโอ พีรพันธ์ จึงเจริญพาณิชย์ , ไต๋ ธนภัทร ขจรชัยกุล ,มาร์ค สรธรรศ์ บัวงาม และ โทมัส ธีร์ทัศน์ จึงมณีรัตน์ แท็กทีมกันมาชมซีรีส์ไปพร้อมกันกับแฟนคลับ โดยมีอีก 1 นักแสดงในเรื่องอย่าง ปาร์ค ภาณุภัทร อโนมกิติ ทำหน้าที่เป็นพิธีกรภายในงาน 


ความฟินที่ได้มาชมซีรีส์พร้อมกันในโรงภาพยนตร์ที่จอยักษ์ เสียงชัดดังกระหึ่ม ทำให้มีเพื่อนกรี๊ด จิกเบาะไปกับโมเมนต์ฉากต่างๆ และได้รู้คำตอบของหัวใจ “ไม้-เจต” ไปพร้อมกัน ขณะที่ทีมนักแสดงก็ยิ้มไปกับความสุขของแฟนๆ ที่แสดงออกมากันแบบไม่มีกั๊ก ถือได้ว่า Mission Complete ในการสร้างความสุขผ่านซีรีส์มาก ๆ 


งานนี้ทีมนักแสดงจากซีรีส์ พี่เจตคนกลาง ยังเผยถึง EP สุดท้ายว่า “พวกเราขอขอบคุณแฟนๆ ทุกคน ที่ติดตามซีรีส์เรื่อง พี่เจตคนกลาง กันมาตั้งแต่แรก และลุ้นในความสัมพันธ์ของ ไม้-เจต กันมาตลอด ในช่วงของการถ่ายทำพวกเราตั้งใจมากๆ เพื่อให้เข้าถึงอารมณ์  ไม่ใช่แค่ความรักของตัวละครที่ได้เรียนรู้หัวใจกัน แต่พวกเราทีมนักแสดงยังได้เติบโตในการทำงานไปด้วยกัน ได้สร้างความทรงจำ และเป็นความผูกพันธ์มากๆ ในการทำงาน ดีใจที่ทุกคนชื่นชอบและชื่นชมในผลงานเรื่องนี้ครับ”


โอกาสดีได้มารวมตัวส่งท้ายซีรีส์ พี่เจตคนกลาง ด้วยกันทั้งที ทีมนักแสดงยังมีความสนุกมาให้กับแฟนๆ ได้เอ็นจอยกันแบบจัดเต็ม ทั้งโชว์สุดพิเศษ และการเล่นเกมที่มีของขวัญแทนใจ เรียกได้ว่าเป็นการส่งความสุขรับปีใหม่ไปด้วยกัน แต่ถ้ายังอินและอยากฟินต่อ เปิดวนชมกันได้เรื่อย ๆ กับความรักของ “ไม้ -เจต” ในซีรีส์เรื่อง “พี่เจตคนกลาง” ทางยูทูบhttps://youtube.com/@MandeeWork 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :