รีเซต

"โอม-นนน-จิมมี่-ซี" เปิดฉากซีรีส์ รักสลับโลก แฟนๆ ดัน #ViceVersaEP1 ขึ้นเทรนด์ฮิตทวิตเตอร์

"โอม-นนน-จิมมี่-ซี" เปิดฉากซีรีส์ รักสลับโลก แฟนๆ ดัน #ViceVersaEP1 ขึ้นเทรนด์ฮิตทวิตเตอร์
EntertainmentReport1
17 กรกฎาคม 2565 ( 03:00 )
836

โอม ภวัต จิตต์สว่างดี และ นนน กรภัทร์ เกิดพันธุ์ แท็กทีม จิมมี่ จิตรพล โพธิวิหค และ ซี ทวินันท์ อนุกูลประเสริฐ เปิดฉากซีรีส์ รักสลับโลก Vice Versa ช่อง GMM25 งานนี้แฟนๆ คิดถึงการแสดงของโอม-นนน ตั้งคารอดูให้หายคิดถึง ส่วน จิมมี่-ซี ก็เปิดฉากมาขโมยหัวใจสาวๆ จนแฮชแท็ก  #ViceVersaEP1 ขึ้นเทรนด์ฮิตทวิตเตอร์ ทันที

เปิดฉากซีรีส์ รักสลับโลก แฟนๆ ดัน #ViceVersaEP1 ขึ้นเทรนด์ฮิต

ทำเอาคืนวันเสาร์โซเชียลฮอตข้ามคืนเมื่อคู่จิ้นสุดฮอตแท็กทีมกันมาหน้าจอ เปิดฉากตอนแรก รักสลับโลก Vice Versa หลายคนตั้งตารอดูการแสดงของคู่จิ้นใหม่อย่าง จิมมี่-ซี ว่าเคมีที่พวกเขาคู่กันจะเด็ดดวงโดนใจแค่ไหน ซึ่งทันทีที่เปิดฉาก ทั้งคู่ก็ขโมบหัวใจสาวๆ กันทั้งไทม์ไลน์ ความสดใสของหนุ่มซีเปิดฉากให้อมยิ้มตาม การเจอครั้งแรกของ “ทะเล” (ซี ทวินันท์) “ปืน” (จิมมี่ จิตรพล) ดาราหนุ่มชื่อดัง มันกระแทกใจสาวๆ กันยกใหญ่ งานนี้ ยังมีโอม และ นนน ที่หวนกลับมาเล่นซีรีส์เรื่องนี้ให้แฟนๆ หายคิดถึงกันอีกดด้วย บอกเลยว่า แฟนคลับของทั้งคู่ไม่อยู่เฉย ประกาศอวยยศทั่วโซเชียลดันแฮชแท็ก #ViceVersaEP1 ขึ้นเทรนด์ฮิตทวิตเตอร์ ทันที ติดตาม Vice Versa รักสลับโลก  ทุกวันเสาร์ เวลา 20:30 น. ทางช่อง GMM25 และทาง Youtube: GMMTV พร้อมกันทั่วโลก

ขอบคุณคลิปจาก Youtube: GMMTV 

เรื่องย่อ รักสลับโลก Vice Versa  เล่าถึง “ทะเล” (ซี ทวินันท์) ตื่นขึ้นมาในร่างของ “เทสส์” (โอม ภวัต) มาเจอกับ “ปืน” (จิมมี่ จิตรพล) ดาราหนุ่มชื่อดังที่เกิดอุบัติเหตุทำให้ต้องมาอยู่ในร่างของ “ทัน” (นนน กรภัทร์) ทั้งสองต้องใช้ชีวิตบนโลกใหม่ที่ไม่คุ้นเคย และอาจเป็น “กุญแจนำทาง" ของกันและกัน ที่สามารถช่วยให้กลับโลกเดิมได้ เมื่อร่วมกันสานฝันบางอย่างของร่างเดิมสำเร็จ โดยมี “ภูวดล” (หมอเจี๊ยบ ลลนา) บุรุษพยาบาลที่คอยแนะนำเกี่ยวกับโลกใหม่นี้ และให้ความช่วยเหลือคนที่มาจากโลกใบเดิมเช่นเดียวกับทั้งสอง
ภารกิจพิชิตฝันของทัน ทะเล และแก๊งเพื่อนที่คอยช่วยเหลืออย่าง “คีตะ” (เปปเปอร์ ภานุโรจน์) “ฟิวส์” (บูม ธราธร) รวมถึงสมาชิก Friend Credits อย่าง “อัพ” (นีโอ ตรัย) และ “อู๋” (อู๋ ธนบูรณ์) กับเรื่องราวความรัก และมิตรภาพที่เกิดขึ้นในโลกใบใหม่ ภารกิจพิชิตฝันจะเป็นอย่างไร พวกเขาจะได้กลับโลกใบเดิมหรือไม่อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :