รีเซต

เรื่องย่อ รักสลับโลก Vice Versa ช่อง GMM25 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ รักสลับโลก Vice Versa ช่อง GMM25 (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
1 ตุลาคม 2565 ( 04:00 )
7.8K

เรื่องย่อซีรีส์ รักสลับโลก Vice Versa ช่อง GMM25 ทุกวันเสาร์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 เริ่มตอนแรก วันเสาร์ที่ 16 กรกฎาคมนี้ เดิม นำแสดงโดย 2 นักแสดงหนุ่มหน้าใส จิมมี่ จิตรพล โพธิวิหคและซี ทวินันท์ อนุกูลประเสริฐที่โคจรมาจับคู่สร้างความฟินกันเป็นครั้งแรก ร่วมด้วยทีมนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่ง ซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีในจักรวาลคู่ขนาน Vice Versa รักสลับโลก” จากGMMTV”  ซึ่งบอกเล่าชีวิตของตัวละคร “ทะเล” กับ “ปืน” ที่ต้องพบกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน เมื่อจู่ๆ ต้องมาอยู่ในร่างของคนที่ไม่รู้จักบนโลกคู่ขนาน ทางเดียวที่จะจบความวุ่นวายทุกอย่างคือการหากุญแจไขความลับเพื่อกลับสู่โลกใบเดิม 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ รักสลับโลก Vice Versa ช่อง GMM25

 

เมื่อ ทะเล” (รับบทโดย ซี ทวินันท์) ตื่นขึ้นมาในร่างของ “เทสส์” (รับบทโดย โอม ภวัต) มาเจอกับ “ปืน” (รับบทโดย จิมมี่ จิตรพล) ดาราหนุ่มชื่อดังที่เกิดอุบัติเหตุทำให้ต้องมาอยู่ในร่างของ “ทัน” (รับบทโดย นนน กรภัทร์) ทั้งสองต้องใช้ชีวิตบนโลกใหม่ที่ไม่คุ้นเคย และอาจเป็น “กุญแจนำทาง" ของกันและกัน ที่สามารถช่วยให้กลับโลกเดิมได้ เมื่อร่วมกันสานฝันบางอย่างของร่างเดิมสำเร็จ โดยมี “ภูวดล” (รับบทโดย เจี๊ยบ ลลนา) บุรุษพยาบาลที่คอยแนะนำเกี่ยวกับโลกใหม่นี้ และให้ความช่วยเหลือคนที่มาจากโลกใบเดิมเช่นเดียวกับทั้งสอง ภารกิจพิชิตฝันของ “ทัน” กับ “ทะเล” และแก๊งเพื่อนที่คอยช่วยเหลืออย่าง “คีตะ”  (รับบทโดย เปปเปอร์ ภานุโรจน์) กับ “ฟิวส์” (รับบทโดย บูม ธราธร) รวมถึงสมาชิก Friend Credits อย่าง “อัพ” (รับบทโดย นีโอ ตรัย) และ “อู๋” (รับบทโดย อู๋ ธนบูรณ์) กับเรื่องราวความรักและมิตรภาพที่เกิดขึ้นในโลกใบใหม่ ภารกิจพิชิตฝันจะเป็นอย่างไร พวกเขาจะได้กลับโลกใบเดิมหรือไม่ มาลุ้นไปพร้อมกัน

เรื่องย่อ รักสลับโลก Vice Versa EP.1 วันเสาร์ที่ 16 กรกฎาคม 2565

“ทะเล” (ซี ทวินันท์) ตื่นขึ้นมาในร่างของ “เทสส์” (โอม ภวัต) มาเจอกับ “ปืน” (จิมมี่ จิตรพล) ดาราหนุ่มชื่อดังที่เกิดอุบัติเหตุทำให้ต้องมาอยู่ในร่างของ “ทัน” (นนน กรภัทร์) ทั้งสองต้องใช้ชีวิตบนโลกใหม่ที่ไม่คุ้นเคย และอาจเป็น “กุญแจนำทาง" ของกันและกัน ที่สามารถช่วยให้กลับโลกเดิมได้ เมื่อร่วมกันสานฝันบางอย่างของร่างเดิมสำเร็จ โดยมี “ภูวดล” (หมอเจี๊ยบ ลลนา) บุรุษพยาบาลที่คอยแนะนำเกี่ยวกับโลกใหม่นี้ และให้ความช่วยเหลือคนที่มาจากโลกใบเดิมเช่นเดียวกับทั้งสอง

เรื่องย่อ รักสลับโลก Vice Versa EP.2 วันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม 2565

หลังจากต้องข้ามจักรวาลไปอีกโลกหนึ่ง งานนี้ “ทะเล” (ซี-ทวินันท์) เลยพยายามตามหาใครบางคนที่เป็นกุญแจสำคัญพาเค้ากลับสู่โลกใบเดิม มาลุ้นกันว่า!!! “ปกรณ์” (นนน-กรภัทร์) จะใช่คนที่ข้ามโลกมาเหมือนกับ “ทะเล” หรือไม่ แล้ว “ปืน” (จิมมี่-จิตรพล) คือกุญแจสำคัญในการแก้ไขเรื่องลึกลับหรือเปล่า ห้ามพลาด

เรื่องย่อ รักสลับโลก Vice Versa EP.3 วันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม 2565

เรื่องไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อ “ปืน” (จิมมี่-จิตรพล) เอ่ยปากบอกกับ “ทะเล” (ซี-ทวินันท์) ว่าเริ่มรู้สึกท้อกับการตามหากุญแจนำทางเพื่อกลับไปสู่โลกใบเดิม ซึ่งงานนี้ “ทะเล” ก็คอยให้กำลังใจ “ปืน” อยู่ตลอด สุดท้ายมาลุ้นกันว่า “ปืน” กับ “ทะเล” จะเป็นกุญแจนำทางของกันและกันหรือไม่ ห้ามพลาด

เรื่องย่อ รักสลับโลก Vice Versa EP.4 วันเสาร์ที่ 6 สิงหาคม 2565

เมื่อมั่นใจแล้วว่าเจอคนที่ใช่ งานนี้ “ปืน” (จิมมี่-จิตรพล) ไม่รอช้าเดินหน้าจีบ “ทะเล” (ซี-ทวินันท์) แบบเต็มกำลัง แถมยังเอ่ยปากหยั่งเชิงถาม “ทะเล” ว่าหากการกลับสู่โลกใบเดิมต้องใช้คนรักเป็นกุญแจนำทาง โดยถ้าคนๆ นั้นคือตัวเองจะว่ายังไง มาลุ้นกันว่า!!! คำตอบของ “ทะเล” คืออะไร แล้ว “ปืน” จะสมหวังในความรักหรือไม่ ห้ามพลาด

เรื่องย่อ รักสลับโลก Vice Versa EP.5 วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565

สวีทเวอร์น้ำตาลเรียกพี่ เมื่อ “ปืน” (จิมมี่-จิตรพล) หยอดคำหวานกับ “ทะเล” (ซี-ทวินันท์) เบอร์แรง งานนี้ทำเอา “ทะเล” เขินจัด แต่ยังคงมีอีกสิ่งหนึ่งที่ “ทะเล” ต้องการคำตอบจากปากของ “ปืน” คือการกลับสู่โลกใบเดิมหลักจากตามหากุญแจนำทางเจอ มาลุ้นกันว่า!! “ปืน” จะตอบคำถาม “ทะเล” อย่างไร ห้ามพลาด

เรื่องย่อ รักสลับโลก Vice Versa EP.6 วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2565

อยู่ในพาร์ทที่ชีวิตมีความสุขสุดๆ งานนี้ “ปืน” (จิมมี่-จิตรพล) เลยบอกกับ “ทะเล” (ซี-ทวินันท์) ว่าเป็นส่วนที่เติมเต็มให้ชีวิตของเขาดูมีสีสันขึ้นเยอะ งานนี้ทำเอา “ทะเล” ออกอาการเขินอย่างหนัก สุดท้าย!!! มาลุ้นกันว่า “ปืน-ทะเล” จะหาทางกลับสู่โลกใบเดิมได้อย่างไร ห้ามพลาด

เรื่องย่อ รักสลับโลก Vice Versa EP.7 วันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2565

หวานน้ำตาลเรียกพี่ขั้นสุด!! เมื่อ ทะเล” (ซี-ทวินันท์) ยืนกรานว่าจะไม่ยอมกลับโลกใบเดิม ถ้าไม่มี “ปืน” (จิมมี่-จิตรพล) กลับไปด้วย สุดท้าย!! “ปืน-ทะเล” จะใช่กุญแจนำทางของกันและกันหรือไม่ มาลุ้นกันต่อ

เรื่องย่อ รักสลับโลก Vice Versa EP.8 วันเสาร์ที่ 3 กันยายน 2565

เรียกว่าหวานเกินปุยมุ้ย!! จนเล่นเอา “ปืน” (จิมมี่-จิตรพล) ถึงขั้นใจเต้นแรง หลังถูกทะเล” (ซี-ทวินันท์) สารภาพความในใจว่าหลงรัก “ปืน” ตั้งแต่ยังไม่ได้เห็นหน้า มาลุ้นกันว่า!! ความสัมพันธ์ของ “ปืน-ทะเล” ที่กำลังดำเนินไปได้ดีจะต้องเจอบททดสอบอะไรบ้าง ห้ามพลาด

เรื่องย่อ รักสลับโลก Vice Versa EP.9 วันเสาร์ที่ 10 กันยายน 2565

ถึงวันเกิดทั้งที!!! งานนี้ “ปืน” (จิมมี่-จิตรพล) เลยถือโอกาสนี้ขอพรให้อยู่บนโลกคู่ขนานกับ “ทะเล”             (ซี-ทวินันท์) ไปนานๆ แต่มีอีกสิ่งที่ทำให้ “ทะเล” กังวลใจอย่างหนัก เพราะกลัวว่าใครสักคนจะต้องข้ามกลับไปสู่โลกใบเดิมเพียงคนเดียว สุดท้าย!!! เรื่องที่ “ทะเล” กลัวจะเกิดขึ้นจริงหรือไม่ มาลุ้นกันต่อ

เรื่องย่อ รักสลับโลก Vice Versa EP.10 วันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2565

เรียกว่าชีวิตกำลังมีความสุขสุดๆ เมื่อ “ปืน” (จิมมี่-จิตรพล) และ “ทะเล” (ซี-ทวินันท์) ตัดสินใจจับมือเดินหน้าทำตามความฝันร่วมกัน ถึงแม้จะต้องเจอกับอุปสรรคปัญหาเข้ามาเป็นบททดสอบ ทั้งคู่ก็พร้อมที่จะ          ฝ่าฟัน สุดท้าย!!! มาลุ้นกันว่าทั้ง “ปืน-ทะเล” จะได้กลับโลกใบเดิมเมื่อไหร่ และจะได้กลับพร้อมกันหรือไม่

เรื่องย่อ รักสลับโลก Vice Versa EP.11 วันเสาร์ที่ 24 กันยายน 2565

มีเรื่องที่ทำให้ “ทะเล” (ซี-ทวินันท์) กังวลใจอย่างหนักถึง 2 เรื่อง คือการที่เขาที่ยังไม่รู้ชื่อจริงของ “ทัน” (นนน-กรภัทร์) และวิธีที่จะทำให้เดินทางกลับสู่โลกปัจจุบันได้สำเร็จ นอกจากนั้นยังมีสิ่งที่ทำเอา “ปืน” (จิมมี่-จิตรพล) ถึงขั้นช็อกสุดขีดหลังจากเดินทางกลับโลกปัจจุบันคือการพบว่าคนที่เขาได้เจอคือ “เทสส์” (โอม-ภวัต) ไม่ใช่ “ทะเล”  สุดท้าย!!! มาลุ้นกันว่า “ทะเล” จะกลับสู่โลกใบเดิมได้สำเร็จหรือไม่ ห้ามพลาด

เรื่องย่อ รักสลับโลก Vice Versa EP.12 (ตอนจบ) วันเสาร์ที่ 1 ตุลาคม 2565

ในที่สุดพลังแห่งรักก็ทำให้ “ทะเล” (ซี-ทวินันท์) เดินทางกลับมาพบกับ “ปืน” (จิมมี่-จิตรพล) ในโลกปัจจุบัน
งานนี้ทั้งคู่ต่างขอบคุณซึ่งกันและกันที่มาเติมเต็มชีวิตให้สมบูรณ์แบบ แต่การอยู่บนโลกปัจจุบันก็ไม่ได้ทำให้ “ปืน-ทะเล” มีความสุขได้เท่าที่ควร ถึงขั้นตัดสินใจจะข้ามไปสู่โลกคู่ขนานอีกครั้ง มาลุ้นกันว่า!!! สุดท้าย ความรักที่เกิดบนโลกคู่ขนานของ “ปืน-ทะเล” จะจบลงอย่างไร ทั้งคู่จะได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขบนโลกใบไหน ห้ามพลาด

รายชื่อนักแสดง รักสลับโลก Vice Versa ช่อง GMM25