รีเซต

"พัคมินยอง" แฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย ปักหมุดดีเดย์ 20 เม.ย.นี้

"พัคมินยอง" แฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย ปักหมุดดีเดย์ 20 เม.ย.นี้
EntertainmentReport3
1 มีนาคม 2567 ( 22:07 )
187

ไม่ต้องเสพแค่ผลงานอีกต่อไป! เพราะหัวใจแฟน ๆ ชาวไทยกำลังจะได้โบยบินไปกับรอยยิ้มละลายใจ ของพี่สาวเกาหลีแห่งชาติ "พัคมินยอง (Park Min Young)" ที่ลัดฟ้ามาเสิร์ฟรอยยิ้มหวานให้แฟน ๆ กับ "2024 PARK MIN YOUNG ASIA FANMEETING [MY Brand New DAY] in Thailand" แฟนมีตติ้งครั้งแรก ในประเทศไทย ปักหมุดดีเดย์ 20 เมษายน นี้ เจอกัน ณ MCC Hall, The Mall Lifestore Ngamwongwan

"พัคมินยอง" แฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย ปักหมุดดีเดย์ 20 เม.ย.นี้

"พัคมินยอง" ชื่อนี้การันตีคุณภาพสำหรับแฟน ๆ คอซีรีส์เกาหลีในประเทศไทยและเอเชีย เธอคือนักแสดงเจ้าแม่ซีรีส์แนวรอมคอมที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ทุกผลงานของเธอล้วนติดกระแสนิยม และเป็นที่พูดถึงมากมาย โดยเฉพาะแฟน ๆ ในประเทศไทยที่ติดหนึบผลงานของเธอแทบทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Sungkyunkwan Scandal หรือบัณฑิตหน้าใสหัวใจวุ่นรัก ปี 2010 หรือ What’s Wrong with Secretary Kim? กับบทบาท เลขาฯ คิม,  Her Private Life, When the Weather Is Fine, Forecasting Love and Weather, Love in Contract และล่าสุดกับซีรีส์ที่ทำให้แฟนๆ ลุ้นและสะใจกับการเอาคืนของเธอสุดๆ ใน Marry My Husband โดยในเรื่องนี้ "พัคมินยอง" ทุ่มเทสุดความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนลุค ลงทุนลดน้ำหนักเหลือ 37 กิโลกรัมเพื่อรับบทผู้ป่วยโรคมะเร็ง 

พี่สาวทั้งสวย เก่ง และยิ้มสวยขนาดนี้กำลังจะมาหาคุณนะ! เตรียมล็อกวันให้ดี 20 เมษายน นี้ เจอกันแน่นอน กดบัตรพร้อมกันในวันที่ 2 มีนาคม 2567 บัตรราคา 5,500 / 4,500 / 3,500 และ 2,000 บาท เปิดจำหน่ายบัตรทาง The Concert แล้วมาเจอพี่สาวด้วยกัน 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :