รีเซต

"ดิว อริสรา" อวดของขวัญวันเกิดที่สามีเปย์ให้ปีนี้ อลังการเกินปุยมุ้ย

"ดิว อริสรา" อวดของขวัญวันเกิดที่สามีเปย์ให้ปีนี้ อลังการเกินปุยมุ้ย
EntertainmentReport3
16 มิถุนายน 2565 ( 14:32 )
448

"ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์" อวดของขวัญวันเกิดที่สามี "เซบาสเตียน ลี" เปย์ให้ปีนี้ ยิ่งใหญ่อลังการไม่เสียยี่ห้อหนุ่มเซบ แถมยังดูแลเองทุกขั้นตอน น่ารักแบบนี้ภรรยารักตายเลย

"ดิว อริสรา" อวดของขวัญวันเกิดที่สามีเปย์ให้ปีนี้ อลังการเกินปุยมุ้ย

ไม่เคยเล็กเลยจริง ๆ สำหรับวันเกิดของคุณแม่คนสวย "ดิว อริสรา" ที่หวานใจ "เซบาสเตียน ลี" มอบให้เป็นประจำทุกปี ตั้งแต่คบกันมา และยิ่งนับวันยิ่งใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ ล่าสุดของขวัญวันเกิดของสาวดิวปีนี้ หนุ่มเซบยกคอนโดให้ 1 ยูนิต แถมยังรีโนวทใหม่ทั้้งหมดให้เป็นห้องต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องเสริมสวย สปา ซาวน่า เพราะรู้ใจภรรยาว่าชอบสิ่งเหล่านี้มาก ๆ โดยสาวดิวเปิดใจผ่านทางโซเชียลว่าของขวัญปีนี้ใหญ่มาก นอกจากนี้ยังกล่าวต่ออีกว่า...

"𝑺𝒐𝒎𝒆𝒉𝒐𝒘.. 𝑰 𝒋𝒖𝒔𝒕 𝒄𝒂𝒏𝒕 𝒔𝒂𝒚 𝒆𝒏𝒐𝒖𝒈𝒉 𝒉𝒐𝒘 𝒎𝒖𝒄𝒉 𝑰 𝒂𝒑𝒑𝒓𝒆𝒄𝒊𝒂𝒕𝒆 𝒚𝒐𝒖 𝒅𝒐𝒊𝒏𝒈 𝒂𝒍𝒍 𝒕𝒉𝒆𝒔𝒆 𝒕𝒉𝒊𝒏𝒈𝒔 𝒇𝒐𝒓 𝒎𝒚 𝒃𝒊𝒓𝒕𝒉𝒅𝒂𝒚! @jetsetseb 𝐓𝐡𝐚𝐧𝐤 𝐲𝐨𝐮 𝐬𝐨𝐨𝐨𝐨𝐨𝐨𝐨𝐨𝐨 𝐦𝐮𝐜𝐡! 𝐇𝐮𝐛𝐛𝐲!♡︎

สองเดือนเต็มกับการทำห้องนี้ให้เป็นห้องส่วนตั๊วส่วนตัวให้ดิว ยกห้อง 1 unit เพื่อเป็นของขวัญวันเกิดดิวในปีนี้ คุณเค้าทำเองเลือกเอกจัดแจงเอง ยํ้าว่าทุกชิ้น! ห้ามดิวเข้าห้องนี้เป็นเวลา 2 เดือน... ของขวัญปีนี้ใหญ่มาก! แต่มากกว่าห้องที่ยกให้ คือความใส่ใจในรายละเอียด ทุกอย่างที่ดิวเป็น ทุกอย่างดิวชอบทำ บริการสุด ๆ ครบจบแบบไม่ต้องร้องขอ หรือไม่ต้องทำอะไรเลย 𝐢 𝐥𝐨𝐯𝐞 𝐲𝐨𝐮𝐫 𝐠𝐢𝐟𝐭 𝐭𝐡𝐢𝐬 𝐲𝐞𝐚𝐫 𝐦𝐚𝐤 𝐛𝐚𝐛𝐞 .. 𝐅𝐢𝐧𝐚𝐥𝐥𝐲 𝐢 𝐡𝐚𝐯𝐞 𝐦𝐲 𝐜𝐫𝐢𝐛 𝐭𝐡𝐞 𝐰𝐚𝐲 𝐢 𝐰𝐚𝐧𝐭♥︎ 𝐓𝐡𝐚𝐧𝐤 𝐲𝐨𝐮 𝐋𝐨𝐯𝐞 𝐮😚 @jetsetseb #เพื่อนสาวค่ะเชิญค่ะ! ปล. วันที่ได้รับของขวัญนางมีให้ตัดริบบิ้นด้วยนะ🤪😂"

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  duearisara, jetsetseb