รีเซต

บีบหัวใจ! กุ๊บกิ๊บ เผยคลิปวันที่ บี้ ต้องห่างครอบครัวไปทำงานที่จีน งานนี้มีน้ำตาซึม (มีคลิป)

บีบหัวใจ! กุ๊บกิ๊บ เผยคลิปวันที่ บี้ ต้องห่างครอบครัวไปทำงานที่จีน งานนี้มีน้ำตาซึม (มีคลิป)
Entertainment Report_2
25 กันยายน 2564 ( 17:30 )
311

ข่าวบันเทิงวันนี้

"กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี" โพสต์คลิปในวันที่ส่ง "บี้ ธรรศภาคย์ ชี" สามีไปทำงานที่จีน โดยมี "น้องเป่าเปา" กับ "น้องเป่าเป้ย์" ร่วมส่งด้วย เผยเดือนกว่าแล้วลูก ๆ ยังร้องไห้คิดถึงพ่ออยู่ จนบางครั้งเจ้าตัวบอกอยากพาลูกไปอยู่เมืองจีน เรียกว่าคลิปนี้คนดูเกิน 7 แสนไปแล้ว ซึ้งและมีน้ำตาเลยทีเดียว

ห่างครอบครัวไปสานฝันที่จีนและทำเพื่อครอบครัว สำหรับ บี้ ธรรศภาคย์ ซึ่ง ในช่วงโควิด-19 ระบาดที่ผ่านมา หยุดงานไปนาน พอกลับไปทำงานได้ เดือนกว่าแล้วกุ๊บกิ๊บพึ่งลงคลิปในวันที่บี้ เดินทางไปสนามบินเมื่อเดือนก่อน เรียกว่าซึ้งน้ำตาไหล เพราะทั้งพ่อแม่ลูกกอดลาและหอมกันร้องไห้ และกุ๊บกิ๊บเล่าว่า น้องเป่าเปา ยังร้องไห้คิดถึงคุณพ่อทุกคน จนบางครั้งเจ้าตัวบอกว่าอยากจะพาครอบครัวไปเมืองจีนเลยทีเดียว ซึ่งในคลิปดังกล่าวมีคนเข้ามาดูมากกว่า 7 แสนครั้ง โดยกุ๊บกิ๊บเขียนแคปชั่นในคลิปนี้ว่า...

It has already been one month

since we last saw each other. We miss you so much every single day and always wish you great success in following your dreams. We hope your days will always be filled with joy, laughter and happiness…until we meet again :) love you baby @bie_kpn ❤️🌻 ผ่านมาเดือนกว่าๆแล้วที่บี้กลับไปตามความฝันที่จีน พวกเราคิดถึงบี้นะ เป่าเปายังคงร้องไห้คิดถึงพ่อทุกคืนจนอยากตามไปอยู่ที่จีนเป้ย์ก็มองหาพ่อจากห้องน้ำทุกคืน(เพราะป๊าจะออกจากห้องน้ำมาเล่นด้วยก่อนนอนทุกคืน) พวกเราคิดถึงแต่ก็ยินดีกับบี้มากๆที่กำลังได้ทำความฝันอย่างมีความสุข คิดถึงที่รักสุดหัวใจกอดกันในฝันนะ จนกว่าจะถึงวันที่เราจะได้เจอกัน….ซึ่งไม่รู้อีกนานแค่ไหน อาจจะปีนึง หรือมากกว่านั้น รักนะภูมิใจในตัวคนดีเสมอ #ggbbpp#เจ๊เปาบางพลีน้องเป้ย์บางพลี

ปล. ที่เพิ่งลงคลิปนี้เพราะคิดว่ามันซึ้งเกินไปตอนแรกกะไม่ลงแต่ก็อยากบันทึกไว้ วันนี้เลยลงถึงเธอ…. 24-09-2021

ต้องบอกว่าคลิปนี้ยิ่งดูยิ่งทำให้คิดถึงซึ่งบี้นั้นยังมีงานที่จีนอีกหลายชิ้น ซึ่งครอบครัวคิดถึงคุณพ่อบี้อย่างมากในเวลานี้ ท่ามกลางกำลังใจที่ทั้งเพื่อนและแฟนคลับเข้ามาส่งกำลังใจให้ครอบครัวของกุ๊บกิ๊บอย่างต่อเนื่อง

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by gggubgib36 (@gggubgib36)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณคลิปจากไอจีดารา gggubgib36

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี