รีเซต

รวมฮิตเพลย์ลิสต์หนังเด็ด "บรูซ วิลลิส" ตำนานนักบู๊ไม่มีวันตาย! ดูได้ที่ทรูไอดี

รวมฮิตเพลย์ลิสต์หนังเด็ด "บรูซ วิลลิส" ตำนานนักบู๊ไม่มีวันตาย! ดูได้ที่ทรูไอดี
Jeaneration
31 มีนาคม 2565 ( 09:00 )
235

หลาย ๆ คนก็น่าจะทราบข่าวเกี่ยวกับดาราขาบู๊ขวัญใจคอหนัง "บรูซ วิลลิส" กันบ้างแล้ว เขากำลังเผชิญหน้ากับอาการป่วยด้วยโรคบกพร่องทางสมอง ทำให้การสื่อสารและพฤติกรรมในชีวิตประจำวันจะยากลำบากยิ่งขึ้น เป็นเหตุทำให้ครอบครัวได้ตัดสินใจประกาศให้เขายุติและเกษียณออกจากอาชีพนักแสดง เพื่อเข้ารับการรักษาและพักจากหน้าที่การงาน ทิ้งเอาไว้เพียงผลงานอันน่าประทับใจให้แฟน ๆ ทั่วโลกได้คิดถึงอยู่เสมอ

บรูซ วิลลิส ชายที่ได้ถือครองฉายาว่า "ตายยาก" ที่สุดในวงการฮอลลิวูด กับการคร่ำหวอดอยู่ในวงการมาถึง 4 ทศวรรษ มีผลงานการแสดงไม่ต่ำกว่า 130 เรื่อง โลกรู้จักเขาเป็นอย่างที่บทบาท 'จอห์น แม็คเคลน' ตำรวจที่ไม่มีวันตายได้ง่าย ๆ รวมทั้งในบท 'มัลคอม โครว์' จาก "The Sixth Sense" ที่ยังเป็นตำนานถึงทุกวันนี้ หรือชาวยุค 90 น่าจะคุ้นเคยกับเขาดีในบท 'แฮร์รี่ สแตมเปอร์' นักบินอวกาศผู้เสียสละใน "Armageddon"

นับได้ว่านักแสดงวัย 67 ปีผู้นี้มีผลงานการแสดงเป็นที่จดจำของแฟน ๆ ทั่วโลกแบบไม่ขาดสาย และในวันนี้ Movie.TrueID ได้รวบรวมเพลย์ลิสต์ผลงานการแสดงของ บรูซ วิลลิส ทั้งเก่าและใหม่มารวมเอาไว้ตรงนี้ เพื่อเป็นการสดุดีและยกย่องตำนานนักแสดงที่มุมมั่นทุ่มเทกับทุกบทบาทของเขา และสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมแบบไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย และเขาก็คือนักแสดงที่แฟน ๆ จะจดใจในผลงานของเขาไม่เปลี่ยนแปลง...

Deadlock

รอน วิธล็อก อาชญากรรุ่นเก๋าที่ทางการต้องการตัวเป็นอย่างมาก ได้นำทีมทหารรับจ้างร่วมทำภารกิจล้างแค้นรัฐบาล ด้วยการบุกเข้ายึดโรงงานไฟฟ้าและสะกัดกั้นการปล่อยพลังงาน ภารกิจที่ไร้ความปราณีและจับทุกคนเอาไว้เป็นตัวประกัน ในขณะเดียวกัน เมืองที่อยู่ใกล้เคียงกับโรงไฟฟ้ากำลังเผชิญหน้ากัยอุทกภัยครั้งใหญ่ แม็ก คารร์ ทหารพรานวัยเกษียณ ต้องลุกขึ้นมาต่อสู้ต่อกรกับพวกกลุ่มโจร โดยมีผู้คนบริสุทธิ์หลายพันชีวิตเป็นเดิมพัน 

 

Apex ล่าคนอึดพลิกจักรวาล

พวกเศรษฐีนักล่ายอมจ่ายเงิน เพื่อเปิดเกมการไล่ล่าบนเกาะร้างห่างไกลแห่งหนึ่ง โดยผู้ที่ถูกคัดเลือกให้มาเป็นเหยื่อในเกมครั้งนี้ก็คือ อดีตนายตำรวจ เจมส์ มาโลน ที่ได้รับโทษจำคุกตลอดชีวิต จากความผิดที่เข้าไม่ก่อไว้ เขาได้รับข้อเสนอเพื่อแลกกับอิสรภาพอีกครั้ง หากว่าเขารอดตายจากเกมการไล่ล่าในครั้งนี้ เขายอมรับกฎกติกาแบบยอมจำนน และเมื่อถึงเวลาของเกมไล่ล่าเริ่มต้นขึ้น ทั้งกับดักอันตรายและสงครามจิตวิทยาต่าง ๆ ถูกนำมาใช้เป็นบ่วงหลอกล่อในเกมที่อันตรายถึงชีวิต

 

RED 2 คนอึดต้องกลับมาอึด 2

แฟรงค์ โมเซส อดีตสุดยอดซีไอเอปฏิบัติการณ์ลับ ที่สาบานกับทุกคนแล้วว่าจะวางมือจริง ๆ แต่แล้วเขาอดใจไม่ไหวกลับไปร่วมทีมกับเพื่อนเก่าอีกครั้ง ในภารกิจตามหาตัวจุดนิวเคลียร์แบบพกพา ที่กลุ่มคนทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นกองทัพต่างชาติ ผู้ก่อการร้าย หรือแม้กระทั่งคนในรัฐบาลของตัวเอง ต้องการครอบครองเพื่อที่แสวงหาประโยชน์จากมัน แฟรงค์ และทีมของเขาได้เดินทางไปทั้งกรุงปารีส, ลอนดอน และมอสโคว์ และใช้ความสามารถพิเศษและประสบการณ์อันโลกโชนในการช่วยโลกและเอาชีวิตตัวเองให้รอด

 

Looper ทะลุเวลา อึดล่าอึด

เมื่อ โจ ทำงานให้กับแก๊งมาเฟียในโลกอนาคต เขาถูกเรียกว่า "ลูปเปอร์" มีหน้าที่ในการกำจัดเป้าหมายที่ถูกส่งตัวข้ามเวลากลับมา แต่แล้วเป้าหมายรายล่าสุดของเขาก็คือ โจ ตัวเขาเองในโลกอนาคต ทำให้ โจ วัยหนุ่ม และวัยเก๋าต้องร่วมกัน เพื่อค้นหาว่าทำไมพวกเขาถึงกลายเป็นเป้าสังหารของแก๊งมาเฟียแห่งโลกอนาคต

 

The Expendables 2 โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล

หลังจากทำลายแผนการของ มิสเตอร์เชิร์ช (บรูซ วิลลิส) ทีมเอ็กซ์เพนเอเบิลส์ ที่นำโดย บาร์นีย์ รอส (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน) ก็ต้องพบกับผลกระทบที่ตามมา เมื่อ ทูล เพื่อนของเขาถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม โดยทีมคู่แข่งที่นำโดย ฌอง วิเลน (ฌอง-คล็อด แวน แดมม์) เอ็กซ์เพนเอเบิลส์ ต้องบุกเข้าไปในรังของศัตรู พร้อมกับสมาชิกใหม่อย่าง บิลลี่ เดอะ คิด (เลียม เฮมส์เวิร์ธ) และ แม็กกี้ (ยู่ หนาน) เพื่อหยุดยั้งแผนการชั่วร้ายและแก้แค้นให้กับการตายของมิตรสหาย

 

Lucky Number Slevin สเลวิ่น มือใหม่หัดเก็บ

ชีวิตของ สเลวิน (จอช ฮาร์ทเน็ตต์) กำลังตกอยู่ในความสับสน เมื่อบ้านของเขาถูกยึดและแฟนสาวก็เดินจากไปพร้อมกับชายหนุ่มคนใหม่ แต่นั่นยังไม่นับว่าแย่พอสำหรับเขา จนกระทั่งเมื่อเขาเอ่ยปากขอยืมอพาร์ทเมนท์ในนิวยอร์คเพื่ออยู่อาศัยชั่วคราวจากเพื่อนชื่อ นิค ฟิชเชอร์ (แซม เจเกอร์) เพราะหวังจะหลีกลี้จากปัญหาสารพันเพื่อที่จะพบในเรื่องร้าย ๆ ในเวลาต่อมาจากการที่จู่ ๆ นิคก็หายตัวไป ทิ้งให้เขาต้องเผชิญปัญหาแต่เพียงลำพังในมหานครที่เต็มไปด้วยอันตรายจากเหล่าอาชญากรและมาเฟียจอมโหด

โดยหนึ่งในบรรดาแก๊งที่น่ากลัวแบบสุด ๆ นี้ก็คือแก๊งของ เดอะ แร็บไบ (เบน คิงสลีย์) และ เดอะ บอส (มอร์แกน ฟรีแมน) ที่นิคเข้าไปพัวพันด้วยจนถึงกับถูกตามล่าตัวให้มาร่วมงาน แต่ปัจจุบันกลับกลายมาเป็นศัตรูคู่อาฆาตที่มีกิจการอยู่ตึกที่ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามกัน ที่แม้จะมีอำนาจล้นเหลือ แต่ก็เหมือนนักโทษที่ถูกจองจำ เพราะความหวาดระแวงในกันและกันจนกระทั่งไม่กล้าย่างกรายออกจากตึก

ขณะเดียวกันในอพาร์ทเมนท์ของ นิค ฟิชเชอร์ สาวหมวยผู้อาศัยอยู่ข้างห้องของนิคและสเลวิ่นคือ ลินด์ซีย์ (ลูซี่ หลิว) ก็มาขอตีซี้กับเขา หลังจากนั้นไม่นานคนของบอสก็เริ่มติดตามทวงหนี้นิค และเมื่อพบสเลเว่นอาศัยอยู่ในอพาร์ทเมนท์ของแห่งนี้ก็เข้าใจผิดคิดว่าสเลเว่นกับนิคเป็นคน ๆ เดียวกันทั้ง ๆ ที่ สเลวิ่นพยายามที่จะอธิบายแต่ก็ไม่มีใครยอมเชื่อ ดังนั้นสเลเว่นจึงจำใจต้องเข้าร่วมขบวนการอย่างช่วยไม่ได้ ท่ามกลางการจับตามองอย่างใกล้ชิดของ บริโกสกี้ (สแตนลีย์ ทุชชี่) สายลับฝีมือล้ำเลิศที่เฝ้าติดตามการเคลื่อนไหวของมาเฟียแก๊งนี้อยู่ ที่สำคัญเมื่อสเลเว่นเข้ามาอยู่ในแก๊งนานวันเข้า เขาก็พบว่าแท้ที่จริงแล้วพ่อของเขาถูกแก๊งมาเฟียทั้งสองฆ่าตาย อันเนื่องมาจากการพนันม้าแข่งที่มีชื่อว่า ลัคกี้

 

The Fifth Element รหัส 5 คนอึดทะลุโลก

ทุก ๆ ห้าพันปี ประตูระหว่างมิติจะเปิดออก ในมิติหนึ่งซึ่งไม่ได้ประกอบด้วยธาตุดิน น้ำ ลม และไฟ มีสิ่งมีชีวิตรูปแบบหนึ่ง ซึ่งเป็นปรปักษ์กับพลังงานและชีวิต เฝ้ารออย่างอดทนเพื่อคอยโอกาสทะลุประตูจักรวาล สู่การทำลายล้างมวลชีวิตและแสงสว่างให้สูญสิ้น ทุก ๆ ห้าพันปี จักรวาลต้องการวีรบุรุษเพื่อปกป้อง และในมหานครนิวยอร์กศตวรรษที่ 23 ผู้มีคุณสมบัติพิทักษ์จักรวาลช่างหาได้ยากเย็นเสียเหลือเกิน

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa