รีเซต

"เป๊ก ผลิตโชค" ปลื้มใจกับคอลเลคชั่นใหม่ The Couples' Rings ของขวัญแทนใจคนรัก

"เป๊ก ผลิตโชค" ปลื้มใจกับคอลเลคชั่นใหม่ The Couples' Rings ของขวัญแทนใจคนรัก
EntertainmentReport3
21 มกราคม 2567 ( 11:31 )
198

ด้วยความตั้งใจ และความชื่นชอบในเรื่องของแฟชั่น ของศิลปินมากความสามารถ "เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร" ได้สร้างสรรค์ ALYANA แบรนด์เครื่องประดับแฟชั่นในปี 2565 THE BUTTERFLY NECKLACE สร้อยคอพร้อมจี้รูปผีเสื้อ เป็นรุ่นแรกที่ได้ออกมาและได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ 

"เป๊ก ผลิตโชค" ส่ง The Couples' Rings ของขวัญแทนใจคนรัก

ต่อมาได้ออกรุ่นที่สอง THE BRACELET SERIES กำไลข้อมือและสร้อยข้อมือ FLY ME TO THE MOON & FLY TOGETHER โดยได้รับการสนับสนุน ตอบรับอย่างดีอีกครั้งมาอย่างต่อเนื่อง จึงเป็นกำลังใจในการสร้างสรรค์ COLLECTION ใหม่ล่าสุด "The Couples' Rings" สินค้าเป็นแหวนคู่ ผลิตจากเงินแท้ 92.5% โดยจะมีเอกลักษณ์ในแต่ละวงที่ต่างกัน รูปแบบของแหวนออกแบบให้เป็นแบบ OPEN SIZE สามารถปรับขนาดตอนสวมใส่ได้ ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากการอยากทำเครื่องประดับที่แทนความรู้สึก และส่งกำลังใจให้กับคนที่รักรอบ ๆ ตัว สินค้าของ ALYANA ในแต่ละรุ่นจะมีเอกลักษณ์ เป็นเรื่องราวที่ถูกถ่ายทอดจากความสวยงามของท้องฟ้า เครื่องประดับจะถูกออกแบบเป็นสัญลักษณ์ต่าง ๆ ที่เมื่อเรามองไปบนฟ้า เราจะเห็นความสวยงามนี้เสมอ ๆ ดังเช่นรุ่น The Couples' Rings ที่ได้พูดถึงดวงดาว และท้องฟ้า เพื่อเป็นของขวัญในช่วงปีใหม่ และเข้าสู่เทศกาลแห่งความรัก เพื่อส่งให้กับแฟน ๆ และสามารถให้เป็นของขวัญแทนใจคนรักได้อีกด้วย

"เป๊ก ผลิตโชค" ฝากทิ้งท้ายว่า "The Couple’s Rings เป็นรุ่นที่อยากทำมานานมาก ๆ แล้ว วันนี้ได้มีโอกาสออกรุ่นนี้ ก็ดีใจมาก ๆ ครับ เพราะผลิตคิดว่าแหวนเป็นเครื่องประดับที่ทุกคนน่าจะชอบ และสามารถส่งต่อความรู้สึก ความหมายดี ๆ ให้กันได้ ผมขอฝากแบรนด์ ALYANA COLLECTION ใหม่นี้ไว้ด้วยนะครับ" สินค้า Limited Edition รุ่น The Couples' Rings จัดจำหน่ายแบบ 2 SET The couples' rings sunshine day และ The couples' rings blue night (ต่างกันที่สีของกล่องบรรจุภัณฑ์) ราคาชุดละ 2,000 บาท (ไม่รวมค่าจัดส่ง) จำนวนทั้งหมดเพียง 2,000 ชุดเท่านั้น (จำนวน SETละ 1,000 ชุด) เริ่มจำหน่ายวันพุธที่ 31 มกราคม 2567 เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ช่องทางออนไลน์เท่านั้น LINE SHOPPING @alyana.thailand หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Instagram : @alyana.thailand

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :